3.5

รีวิว Bucero cafe

จีนพากิน😋
17 มี.ค. 2023
ข้าวเหนียวหมูปิ้งอร่อยมาก😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวหมูปิ้ง, ชามะนาว, น้ำแดง

📍กาแฟขม นมหวาน รพ.สัตว์เล็กจุฬาฯ มากินร้านนี้ตั้งแต่ชื่อร้าน Bucero จนตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น กาแฟขม นมหวาน เหมือนเดิมพาน้องแมวมาหาหมอ ต้องรองท้องด้วยข้าวกล่องร้านนี้ รอบนี้เราเลือกเป็น #ข้าวเหนียวหมูปิ้ง อร่อยมาก ข้าวเหนียวนุ่ม หมูปิ้งหวานฉ่ำ ให้ 4 ไม้ อร่อยมาก #หมูพริกขิงถั่ว เผ็ดมากกกก กินไม่ไหว ข้าวนุ่มดี #ชามะนาว รสชาติเปรี้ยวนำ ไม่ค่อยหวาน #น้ำแดง หวานสะใจ ใครจะเป็นลมกินอันนี้เข้าไปคือชื่นใจ😋 #จีนพากิน😋

ข้าวเหนียวหมูปิ้ง
ชามะนาว
น้ำแดง
11 พ.ย. 2022
ร้านเปลี่ยนชื่อเป็นกาแฟขม นมหวาน😋

จีนพากิน😋
20 มี.ค. 2023
มื้อเช้าร้านใกล้ๆรพ.สัตว์จุฬา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่แซ่บ

📍กาแฟขม นมหวาน รพ.สัตว์เล็กจุฬาฯ ตั้งแต่แมวที่บ้านป่วยต้องมาให้น้ำเกลือที่รพ. เราก็ฝากท้องทั้งมื้อเช้าและมื้อเที่ยงไว้กับร้านนี้เรย วันนี้กินเมนู #ข้าวยำได่แซ่บ รสชาติกลมกล่อมเลย ไม่เผ็ดมาก แต่ว่าไม่ไม่กรอบแบ้ว มีไข่ให้ 1 ฟอง และผักสด #มัทฉะลาเต้ เย็น รสชาติกลางๆ ตัวชาเขียวยังมีความเป็นแป้งผงๆ #ข้าวไก่กุ้งผัดพริก จืดเผ็ด ไข่ดาวทอดอร่อยดี #จีนพากิน😋ดูเพิ่มเติม

17 มี.ค. 2023
ข้าวเหนียวหมูปิ้งอร่อยมาก😋
Count von falkenstein
19373901
15 พ.ค. 2018
ร้านกาแฟในโรงพยาบาลสัตว์

วันนี้ผมพาน้องหมามาพบหมอเลยมาถือโอกาสลองกาแฟในโรงพยาบาลสัตว์จุฬา มีคนเตือนผมว่าน่าจะไม่อร่อยให้ไปซื้อ holly ที่ตึกสยามกิตดีกว่าแต่ผมดื้อครับครับความอยากลองมันสูงกว่าความกลัวสรุปว่า สั่งเอสเพรสโซ่ ได้ช็อตปริมาณพอดี อืมรสชาติใช้ได้แต่ออกแนวขมจืดไปหน่อย acidity มีแต่น้อยมาก sweetness ไม่ปรากฎ และ อาฟเตอร์เทสออกแนวขมไหม้ไม่ประทับใจ แต่บอดี้ไม่ตํ่าค้างนานเกิน20นาที แต่ราคา 30บาทเองถือว่าคุณภาพสมราคา...อ่านต่อ

30 บาท
25 พ.ย. 2021
รสชาติแย่​ ไม่อุ่นให้​ เจ้าของร้านถ่อย​ มารยาททราม​ กุ๊ย

เจ้าของร้านสันดานทราม​ หาเรื่องลูกค้า​ เหมือนคนบ้า​​ ต่ำทราม​ อาหารรสชาติห่วย​ เย็นชืด เก่าเก็บ​ อยากกินอาหารแนะนำไปเซเว่นดีกว่า​มาเสียอารมณ์กับคนจิตไม่ปกติและอาหารไร้คุณภาพแบบนี้​อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square