4.2

รีวิว อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ

Thanakorn Onkamla
16 ส.ค. 2019
เบื่อสีเทาของตึกอาคารในเมืองหลวง เลยมุ่งหน้าหาสีเขียวของธรรมชาติ ได้พบเจอภูเขา สายน้ำ และฝนพรำ ก็อิ่มเอมหัวใจแล้วเรา

Ize.FindEatFun
30 ม.ค. 2024
อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, ถ่ายรูป

อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ จังหวัดนครนายก เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดเล็กแต่โดดเด่นด้วยทิวทัศน์สวยงามตามธรรมชาติ มีน้ำตลอดปี มีถนนลาดยางรอบอ่าง ทำให้นอกจากเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจของประชาชน มาถ่ายรูป ทำกิจกรรมต่างๆ วิวทิวทัศน์สวยงาม เห็นพระอาทิตย์ตกลับสันเขาไปได้ด้วย งดงามมากๆ ช่วงเย็นมีคนเข้ามานั่งรับลม ถ่ายรูปกันเยอะมากๆดูเพิ่มเติม

Pang
5 พ.ค. 2023
ธรรมชาติสร้างสรรค์ สวยงาม
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, ถ่ายรูป

อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ ตั้งอยู่ตำบลเขาพระ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดเล็กที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชม และถ่ายรูปกับวิวภูเขา และอ่างน้ำได้ วันที่ไปอากาศค่อนข้างเย็น ไปถึงก่อน 7 โมงเช้า อากาศดีงามมาก ในอ่างน้ำมีไอหมอกลอยขึ้นมาจากผิวน้ำด้วย Amazing สุดๆ ถ้าใครมาแล้วได้บรรยากาศฟินๆแบบเราเนะนำให้มาตั้งแต่ 6.30น.-8.00น. เพราะถ้าหลัง 8 โมงไปแล้ว แดดเริ่มมาแล้วค่ะ ใครมานครนายกแล...อ่านต่อ

Nickktwf
1 มิ.ย. 2022
มานั่งพักผ่อน รับลมเย็นๆ
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, ถ่ายรูป

อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ นครนายก อยู่ใกล้กรุง เดินทางสะดวก ไม่ไกล ระหว่างทางเบ้ามาอ่างเก็บน้ำห้วยปรือ เต็มไปด้วยต้นไม้ ทุ่งนา สวนต่างๆของชาวบ้าน ได้กลิ่นโคลน กลิ่นหญ้า มันหอมดีนะ หากลิ่นธรรมลาติเหล่านี้ไม่ได้เลยในกทม. บริเวณอ่างเก็บน้ำไม่สามารถนำรถเข้าไปขับได้ครับ จะมีแท่งปูนกั้นไว้อยู่ บรรยากาศช่วงเย็นๆ บรรยากาศดีมากๆครับ ไม่ร้อน นั่งรับลมเย็นๆ นั่งมองวิว ชมบรรยากาศ กับแสงอาทิตย์ที่กำลังลับข...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
16 ต.ค. 2020
อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ เงียบ สงบ
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, ถ่ายรูป

📣 อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ 🌊 อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ในจังหวัดนครนายก เงียบสงบ คนไม่เยอะ เหมาะแก่การมาชมวิว ถ่ายรูป หีือพักผ่อนสบายๆ กับครอบครัว, แฟน 🐠 มีที่จอดรถอยู่ติดกับอ่างเลย เดินไม่ไกล ขับรถตาม Google Maps ได้เลย ทางขับสะดวก #ArtEatforFat Rates 3/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยวดูเพิ่มเติม