5.0

รีวิว Cross Roast ครอสโรสต์ ครอสโรสต์ สิรินธร

Wit C Chin
3786811k
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, Americano

Cafe เครื่องดื่ม กาแฟ ดีดี ย่าน ถ.สิรินธร บางพลัด ร้านอยู่ชั้นล่าง ด้านหน้า ใน community ชื่อ the pulse ครับ มีที่จอดพอสมควร ครับ - Americano สั่งคั่วเข้ม วัตถุดิบดี ดื่มสบายๆ - latte รสนุ่ม วัตถุดิบดี ดื่มสบายๆ เมนู matcha มีพอสมควร ร้านมีโต๊ะ นิดหน่อยในร้านครับ #TasteTheFestive #CoffeeSPL

Latte

Ggibgib
Fonnn

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿