3.4

รีวิว ไก่ย่างวงษ์วาณิชศรีราชา ศรีราชา

Ryan is a lion
2 มิ.ย. 2021
ไก่ย่างส้มตำข้างทางรถไฟ

ร้านไก่ย่าง ส้มตำ เปิดมาแทนร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ได้พักนึงแล้ว 📍ร้านอยู่ติดกับคอนโด Green lake ตรงถนนเลียบทางรถไฟ สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้าน ร้านมีหลายโต๊ะ ตรงนั้นรถไม่ค่อยพลุกพล่าน พอจอดได้สบายอยู่ 🐔 จุดขายคือไก่ย่าง อาหารอื่นๆ คือแนวส้มตำ วันนี้สั่งมาทานที่บ้าน จานก็จะมีลวดลายนิดนึงนะ -ไก่ย่าง (ครึ่งตัว) ก็ใช้ได้นะ น้ำจิ้มจะเป็นแนวไม่เผ็ดมาก ออกหวานๆ เผ็ดๆ -น้ำตกหมู หมูไม่ค่อยมีมัน ปริมาณเยอะพอตัว รสชาติใช้ได้ -ลาบหมู ก็ใช้ได้อะ รวมๆ เราว่ารสกลางๆ ไม่แซ่บมาก ไม่รู้เพราะสั่งเมนูนึงไปว่าเผ็ดน้อยรึป่าว เมนูอื่นเลยเผ็ดลดลงไปด้วย เราว่าก็เหมาะกับคนไม่ทานเผ็ดจัด ทานได้กำลังดี ก็ไม่เค็ม ไม่เปรี้ยวเกินไป ตัวไก่เราว่าก็โอเคแต่ไม่ได้ว้าวมาก เก็บไว้เป็นร้านส้มตำตัวเลือกนึงได้

ไก่ย่าง (ครึ่งตัว)
ลาบหมู
น้ำตกหมู

Natchar Ongjeeds Mahannop
23 ก.พ. 2024
รสชาติก็กำลังดีสำหรับเรา

.:: ไก่ย่างวงษ์วาณิชศรีราชา ::. 🍗🥗 บังเอิญเป็นร้านทางผ่าน แต่ก็อร่อยดี สั่งเผ็ดน้อย พริก 1 เม็ด แต่รสชาติก็กำลังดีสำหรับเรา มื้อเที่ยงคนค่อนข้างเยอะ [••• ••• •] (7/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

ymm
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ย่างไก่ไหม้และขมมาก

แต่ก่อนไก่ย่างร้านนี้เคยอร่อยมาก แต่หลังๆ ย่างไหม้ทุกรอบ และมีรสขมด้วย ทั้งไปกินที่ร้านหรือสั่งมากินที่บ้าน ก็ไหม้เหมือนกันดูเพิ่มเติม

ย่างไก่ไหม้ ถึงเอาส่วนที่ไหม้ออก ส่วนที่เหลือก็ขมจนกินไม่ได้
🪷~Namhwan 3659~🌈🌷