4.2

รีวิว สุกี้ข้าน้อยโกลด์ บางหว้า

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
8 ก.ค. 2022
จากข้าน้อยขอชาบูพุ่งตัวสู่วงการสุกี้บุฟเฟ่ต์จุใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอสไลด์, สามชั้นสไลด์, หอยแมงภู่, ลูกชิ้นปลาดาว, ชีส, หมูหมักลาวา, หมูไม้ไผ่สาหร่ายวากาเมะ, ไก่หมักลาวา, เกี๊ยวซ่า, สเลอปี้, ลูกชิ้นปลาฮ่องเต้, กุ้งสด

ข้าน้อยขอชาบูหนึ่งในร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูเจ้าประจำของเรา ที่เลิฟๆ ทั้งชาบูทั้งของกินเล่นหลากหลายในราคามิตรภาพ มาวันนี้เปิดตัวร้านใหม่ก้าวสู่วงการสุกึ้บุฟเฟ่ต์แล้วจ้า กับร้านสุกี้ข้าน้อยโกลด์ สาขาแรกที่บางหว้า เปิดตัวพร้อมโปรโมชั่น 1 แถม 1 ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 ก.ค.65 แล้วสาขานี้เค้าเปิดตั้งแต่เที่ยงวันยาวไปถึงห้าทุ่มเลยจ้า มาค่ำๆ หน่อยก็ยังไหว สนนราคาบุฟเฟ่ต์คนละ 239+ ยังไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิล 39+ น้ำซุปมี 4 แบบ คือ ซุปสุกี้กวางตุ้ง ซุปน้ำดำ ซุปต้มยำ และซุปใสต้นตำรับ สามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 แบบ อันนี้เราเลือกซุปน้ำดำ กับซุปใสต้นตำรับ น้ำจิ้มที่โต๊ะจะมีน้ำจิ้มสุกี้กับน้ำจิ้มซีฟู้ด พร้อมพริกสด กระเทียมสับ น้ำมะนาวขอได้จากน้องพนักงาน ถ้าชอบน้ำจิ้มพอนสึไว้กินกับซุปน้ำดำแบบเราก็สามารถขอจากพนักงานได้เช่นกันจ้ะ รายการอาหารมาแน่นๆ กว่า 70 อย่าง ทั้งสายเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ ไม่ว่าจะสันคอ สันนอก สามชั้น ซีฟู้ดสด กุ้ง หมึก ปลา หอยแมลงภู่ ลูกชิ้นสารพัด เกี๊ยวหมู เกี๊ยวซ่า ปลาม้วนไข่เค็ม หมูไก๋หมักลาวาที่หมักมาได้นุ่มทั้งหมูทั้งไก่โปะด้วยไข่ไก่สด ชีสไม่อั้น ร่ายมานี่ยังไม่ครบนะ😁 บอกตรงๆ อยากลองทั้งหมดแต่ที่จัดไม่ครบทุกรายการเพราะจุกก่อน😆😆 แล้วที่ดีเลยคือไม่ต้องไปตักเองให้เมื่อย สแกน QR Code สั่งผ่านมือถือโลด อยากกินอะไรจิ้มๆ เลือกๆ สักพักน้องหุ่น Cat Robot เอามาเสิร์ฟให้แบบคิ้วท์ๆ ไฮเทคอ่า ถึงคนจะเยอะแต่อาหารรอไม่นานเลย จัดการดีมากๆ🥰 ในส่วนของเครื่องดื่มกับของกินเล่น อันนี้ต้องบริการตัวเองนะ มุมของกินเล่นมีเบาๆ เป็นของทอด 4 อย่าง เฟรนซ์ฟราย ข้าวเกรียบ เกี๊ยวทอด ฟองเต้าหู้ซีฟู้ด ส่วนเครื่องดื่มมีน้ำอัดลม อัญชันมะนาว เก๊กฮวย เริ่ดสุดคือมีสเลอปี้ให้กด 2 รส พั้นซ์กับลิ้นจี่ อร่อยชื่นจาย😋 จบของคาวแล้วตบท้ายด้วยไอศครีม ถ้วยละ 19 บาทมี 3 รส วนิลา ชอคโกแลต สตรอเบอร์รี่ ดีงาม😍

Nickktwf
8 มี.ค. 2024
ชาบูสุกี้ ข้าน้อยโกลด์ สาขาบางหว้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอสไลด์, สามชั้นสไลด์, หมูไม้ไผ่สาหร่ายวากาเมะ, สเลอปี้, ลูกชิ้นปลาฮ่องเต้, เนื้อนุ่มข้าน้อย, น้ำจิ้ม, น้ำซุป

ร้านสุกี้ข้าน้อยโกลด์ บางหว้า ร้านจะอยู่ใกล้ซอยเพชรเกษม25 ก่อนถึงปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์บางหว้า เปิดทุกวัน 12:00-23:00 น. #Wongnai2024 ไม่รับเงินสด มีลานจอดรถข้างร้านให้บริการฟรี รีวิวในส่วนของที่นั่ง เราว่าโต๊ะแคบไปครับ เวลาทานรู้สึกอึดอัดมาก เราก็ไม่ได้อ้วนนะ บุฟเฟต์คนละ 298 บาท รวมน้ำรีฟิลแล้ว ทานได้1.45 ชั่วโมง น้ำซุปเราสั่งซุปใสต้นตำรับ และซุปต้มยำ เนื้อสไลด์มีกลิ่นสาบคาว ไม่ค่อยถูก...อ่านต่อ

Jane
24 ก.ย. 2023
ข้าน้อยสไตล์สุกี้

สุกี้ข้าน้อยโกลด์ บางหว้า มีที่จอดรถ ร้านรับโอนและบัตรเครดิตเท่านั้น ทานบุฟเฟ่ต์สุกี้ คนละสองร้อยกว่าบาท ไม่รวมเครื่องดื่มและขนมหวาน มีของทอดเล็กน้อย น้ำจิ้มเป็นแบบสุกี้เลย ร้านใหม่ สะอาดดี รสชาตอร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Foodiary
1.7k2.2k26k
16 ส.ค. 2023
อร่อยจุกๆ 🍲 😋

ร้านเปิดใหม่เดือนสองเดือน ที่จอดรถเยอะ ราคาบุฟเฟต์ชาบู 239+ เครื่องดื่มรีฟิลล์อีก 39+ ทานได้ 1 ชั่วโมง 45 นาที จุกๆค่ะ มีสี่ซุปเลือกได้สองซุป เราเลือกซุปใสกับซุปดำ ซุปใสจืด ชอบซุปดำมากกว่าค่ะ ส่วนหมู/กุ้ง/ลูกชิ้น โอเคเลย โดยรวมอร่อยราคาน่าคบน่าซ้ำค่ะดูเพิ่มเติม

Sumana
25 ธ.ค. 2022
คุ้มค่าลูกชิ้นที่นี่อร่อยกว่าที่อื่นๆ

ราคา 239 ไม่รวมเครื่องดื่ม ถือว่าทำได้ดีกว่าอีกยี่ห้อละนะ แต่สาขาโกลด์นี้จะเน้นสุกี้ไม่มีพิซซ่านะคะ ราคานี้ลูกชิ้นมีให้เลือกหลากหลาย น้ำจิ้มรสชาติดี ของกินเล่นมีเฟรนด์ฟราย เกี๊ยวทอด ข้าวเกรียบกุ้ง ร้านสะอาด สั่งอาหารผ่าน QR CODE อาหารได้เร็วไม่ช้า แต่มีหลุดชุดแรกที่สั่งเนื้อไปได้ไม่ครบ ทานได้ 1:45 นาที เวลากำลังดี ที่จอดรถกว้างขวางมาก น่าจะเป็นอีกร้านที่มาทานบ่อยๆดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2022
อาหารมากกว่า 70 รายการ ลูกชิ้นอร่อย มีสเลอปี้ด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูไม้ไผ่สาหร่ายวากาเมะ, ลูกชิ้นข้าน้อย(หมู+กุ้ง), เกี๊ยวซ่าข้าน้อย(ผักโขมชีส)

🍲 สุกี้ข้าน้อย Suki khanoy . ใครเคยกินสาขาที่เป็นข้าน้อยขอชาบู+พิซซ่าในห้าง นี่มันไม่เหมือนกันน้า ที่นี่เป็นแบรนด์น้องใหม่ในเครือนารายณ์พิซเซอเรีย จะเน้นสุกี้ล้วนๆ เมนู 70 กว่ารายการ ของหวาน เครื่องดื่ม มาครบ น้ำซุปมี 4 แบบ ทั้งซุปใสต้นตำรับ / สุกี้กวางตุ้ง / น้ำซุปดำ และ ซุปต้มยำ มีบาร์ของทอดทานเล่น มีชีสไม่อั้น และที่สำคัญ มีสเลอปี้ให้กดด้วยจ้า🧋 ร้านเขาโปร่ง แอร์เย็น อากาศถ่ายเทไม่อึดอัด บร...อ่านต่อ

Jade's
Jade's