- รีวิว KU Beef เคยูบีฟเนื้อโคขุนกำแพงแสน

21 ม.ค. 2016
คนรักเนื้อต้องมาลอง!
ใครรักเนื้อลองมาที่นี่สิคะ มาถึง มายืนเลือกเนื้อที่ตู้แช่ได้ค่ะ ที่นี่เน้นเนื้อเป็นพิเศษตามชื่อค่ะ เนื้อ มีสารพัด ราคาไม่แพงมาก ส่วนคนไม่กินเนื้อ ก็จะมีหมู เบคอน ไส้กรอกให้เลือกค่ะ แต่มีไม่หลายหลายเท่าเนื้อ วันนี้คุณพี่อยากกินปิ้งย่าง เลยมากัน คุณพี่สั่งริบอาย กับสันใน กินไป ยิ้มไป ชื่นชม ชมชอบใหญ่ ส่วนเราเลิกกินเนื้อแล้ว นั่งแอบเสียดาย น้ำลายไหล หมูก็พอใช้ได้คะ แต่หั่นบางๆ ย่างๆ...อ่านต่อ
20 มี.ค. 2016
Beefy Place to eat
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียมอบชีส, ข้าวผัดกระเทียบ, เนื้อสัน, ไส้กรอก, ทงคัตสึสันนอก
ปิ้งย่างแบบ ซื้อก่อนกิน เนื้อมีให้เลือกหลากหลาย หมูมีบ้างประปราย ไส้กรอกรสดี เครื่องเคียง ขนมปังกระเทียมอบชีสนุ่มละมุน ผักสลัดสดกรอบ ข้าวผัดกระเทียมกลมกล่อมหอมยั่วลิ้น ปิดท้ายด้วยไอศกรีมรสเยี่ยม ดีงามดูเพิ่มเติม

นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่มแวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า
฿฿

The Flask Cafe' By Air Orchidsคาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ