- หน้าแรก
/
- รีวิว แจ่วชาบูอ้อมใหญ่byball ปากซอยวัดเทียนดัด

รีวิว แจ่วชาบูอ้อมใหญ่byball ปากซอยวัดเทียนดัด
🦦ชาบูน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด
✨ร้านชาบูไม่จำกัดเวลา มีทั้งหมูและเนื้อเลือกได้ เนื้อราคา 249 บาท หมูราคา 219 บาท ราคานี้ยังไม่รวมน้ำและน้ำแข็ง แต่รวมเมนูของหวานแล้ว เมนูมีไม่เยอะแต่ก็ครอบคลุม ร้านมีโต๊ะเยอะ เป็นแบบบ้านๆ พี่เจ้าของร้านบริการดี เป็นกันเอง เหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อน 🥣ร้านชื่อแจ่วชาบู ก็ต้องมีดีที่น้ำจิ้มแจ่ว และก็เด็ดจริงตามชื่อ กินแรกๆ ไม่เผ็ด กินไปกินมาเผ็ดเหมือนกัน แต่อร่อย แต่ก็มีน้ำจิ้มสุกี้ให้ด้วยสำหรับคนที่ไม่กินเผ็ด เนื้อหมูที่นี่ถาดนึงให้เยอะ 4-5 ชิ้น แล้วหั่นมาดูมีเนื้อไม่บางเหมือนกระดาษ ไม่ได้มีแต่มัน ส่วนเมนูอื่นพวกทะเล แช่แข็งมาหนักมาก ตอนสั่งถ้าเป็นพวกหมูจะได้เป็นถาด แต่ถ้าพวกเกี๊ยว ลูกชิ้น อันนี้จะมาเป็นชิ้น โดยรวมแล้วถือว่าดี 💬FB : แจ่วชาบู บายบอล อ้อมใหญ่ - Jaewshabu By Ball omyai 📌ร้านมีหลายสาขา เรากินที่สาขาอ้อมใหญ่ เข้าซอยวัดเทียนดัดประมาณ 500 เมตร ร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือ มีที่จอดรถ 🕰ร้านเปิดทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

ตัวกรอง
เรียงตาม
อิ่มอร่อย คุ้มค่า สายบุฟเฟ่ต์ - ชาบู ไม่ควรพลาด
ได้มาลองร้านเปิดใหม่ เป็นร้านชาบูแบบบุฟเฟ่ต์ อาหารของสดดี มีให้เลือกหลายอย่าง หลากหลายประเภท น้ำจิ้มมี2แบบ คือน้ำจิ้มแจ่ว และ น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มแจ่วเข้มข้น อร่อยดี ชอบๆ น้ำซุป เป็นแบบหม้อแบ่งครึ่ง ใส่น้ำซุปใสธรรมดา และ ซุปคล้ายจิ้มจุ่ม มีโซนผักนานาชนิดให้เลือกหยิบเองตามชอบ พร้อมไข่ไก่วางไว้เป็นถาด ไก่ทอด ข้าวผัด หยิบตักกันได้ไม่อั้น ราคาบุฟเฟ่ต์รวมของหวานคือไอศกรีม Nestle ที่ต้องจ่ายเพิ...อ่านต่อ
ชาบูเปิดใหม่
เเจ่วชาบู ร้านตั้งอยุ่หน้าโครงการ The shelterครับ ราคาต่อหัวละ199บาท. ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม ไม่จํากัดเวลา เติมนํ้าซุปได้เรื่อยๆ เนื้อวัว เนื้อหมูสดดีครับ บริการรวดเร็วดี อัธยาศัยดี ภายในร้านสะอาด สายกินไม่ควรพลาดครับ.ดูเพิ่มเติม
อีกร้านชาบูอร่อยย่านนี้
แจ่วชาบเปิดสาขาูใกล้บ้านเปิดใหม่ร้านโปร่งนั่งสบายเมนูไม่มากมายแต่นั่งกินได้แบบครบๆเหมือนในเมือง 199ไม่จำกัดเวลาไม่รวมน้ำจัดว่าโอเคเลยนะย่านนี้เจ้าแรกแนวนี้....ผมว่าผ่าน^....^ดูเพิ่มเติม

































