- รีวิว จุดชมวิวเขาสามมุข ชลบุรี

ไปดูลิงกัน
เขาสามมุข ที่ๆใครไปเที่ยวทะเลบางแสนควรไป บริเวณเขาสามมุข จะมีฝูงลิงอยู่เป็นจำนวนมาก เพื่อที่จะมาขออาหารจากเรา โดยบริเวณทางขึ้นก็จะมีร้านค้ามาขายกล้วย ข้าวโพด ถั่วฝักยาวและอื่นๆ หลายร้านมาก เพื่อที่จะให้เราซื้อไปให้ลิง แล้วก็จะมีลิงมากมายมากระโดดขึ้นหลังคารถเราเพื่อจะมาขอของกิน แต่ใครที่จะขึ้นเขาสามมุขไม่ควรที่จะเอาอะไรไว้นอกตัวรถเลยไม่งั้นเสร็จลิงหมดแน่ แล้วเวลาขับรถก็ต้องระวังลิงกันด้วยนะทุกคน เพราะเขาจะชอบวิ่งตัดหน้ารถเรา พอเราผ่านลิงไปก็จะเจอจุดชมวิวที่เห็นทะเลสวยมากๆ

จุดชมวิวที่สวยมาก
#Wongnai2024 Khao Sam Muk Bangsaen Ep 1068 เขาสามมุข พิกัดถ่ายรูปที่สวยมากแห่งหนึ่งของบางแสน ชลบุรี เป็นจุดชมวิวที่มีมุมถ่ายรูปสวยงามมาก ตื่นตาเลยล่ะ วิวทะเลสวยงาม บรรยากาศยามเย็นที่แสนโรแมนติก บรรยากาศโดยรอบก็สดชื่น ลมพัดโชยเบา ๆ เย็นสบาย มีน้องลิงวิ่งเล่นอยู่ประปราย ถือเป็นมุมนั่งเล่นที่ดีมากแห่งหนึ่งเลย 📍 พิกัด เขาสามมุข บางแสน ชลบุรี 🌸 1 / 2567 (1) WN 003ดูเพิ่มเติม
จุดชมวิวเขาสามมุข ลิงเยอะ วิวสวย
จุดชมวิวเขาสามมุข อยู่บริเวณรอบเขาสามมุข และบนเขาสามมุข #Wongnai2024 บริเวณซอยรอบเขาสามมุขจะมีคาเฟ่ดังๆวิวปังๆให้ได้แวะ ถัดไปอีกหน่อยจะเป็นจุดชมวิว มีป้ายเขาสามมุข บริเวณนี้ก็มีลิงเช่นกัน ต้องคอยระวังหน้าหลังให้ดี บนเขาสามมุขก็จะมีจุดชมวิวจากบนเขา มีลิงเยอะมาก คาเฟ่บนเขาที่เคยมียังต้องเจ๊ง! อยู่เฉยๆลิงยังเกรี้ยวกราดใส่แบบดุร้าย มีทั้งอุจยาระ ปัสสาวะเรี่ยราดส่งกลิ่นเหม็นตลบอบอ้วน ใครจะให้อ...อ่านต่อ
เดินสำรวจจุดชมวิวเขาสามมุข
เป็นครั้งแรกเลยที่ได้มาเที่ยวที่เขาสามมุข จังหวัดชลบุรี มีหลายจุดที่ให้เราได้แวะถ่ายรูป โดยที่เราได้ขับรถผ่าน จะมี 3 โซนหลักๆ ที่สามารถลงไปได้ ทั้งในส่วนที่ติดกับคาเฟ่ จุดชมวิวที่มีป้ายชื่อเขาสามมุข และด้านล่างที่ติดกับศาลเจ้าแม่สามมุข ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นวิวทะเลสีฟ้าสวยงาม และที่พลาดไม่ได้ก็คือเจ้าลิงนั่นเอง ใครถือขนมต้องระวังนิดนึง เพราะน้องจะพุ่งตัวเข้าใส่ และแย่งขนมไปในทันที😂🐒ดูเพิ่มเติม
จุดชมวิวทะเลบางแสนยอดนิยม ที่ลิงเยอะมากจริงๆ @เขาสามมุก ชลบุรี
จุดที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับการไปเที่ยวบางแสนหรือชลบุรีนอกจากเขาเขียวแล้วก็คงต้องเป็นที่นี่ เพราะอยู่ไม่ไกลจากชายหาดเท่าไหร่นัก • การกลับมาครั้งนี้ไม่ค่อยคุ้นเท่าไหร่เพราะเคยมาเมื่อราวๆ 30 ปีก่อนแล้วหละ ดูจะเป็นป้ายตัวอักษรขนาดใหญ่ที่ริมเขา แต่สิ่งที่ยังคงเดิมก็คือ “ฝูงลิง” ที่ Genใหม่นี้ก็ยังซุกซนเหมือนเดิม แย่งของกินงัดยางขอบกระจกแบบต้องระวังให้ดี • วิวโดยรวมก็ถือว่าสวยใช้ได้แม้จะขึ้นไม่สู...อ่านต่อ
มาให้อาหารลิงที่ "เขาสามมุข"
เขาสามมุข จังหวัดชลบุรี แลนด์มาร์คขึ้นชื่ออีกแห่งหนึ่งของจังหวัด มาเที่ยวบางแสนทั้งที ก็ต้องแวะถ่ายรูปกันสักหน่อย เขาสามมุข นอกจากจะเป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวทะเลแหลมแท่นและอ่างศิลาได้แบบกว้างไกลแล้ว ยังสามารถลงไปให้อาหารลิงได้อีกด้วย ซึ่งบริเวณรอบเขาสามมุขมีลิงน้อยอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ก็ต้องระวังเจ้าลิงแย่งสัมภาระกันนะคะ จะถ่ายรูปกันก็ต้องระมัดระวังกันให้ดีคะ ได้แบบเพลิดเพลินไปกับ...อ่านต่อ
จุดชมวิวเขาสามมุก
นั่งรับลม ชมทะเล แลเจ้าลิงที่ จุดชมวิว เขาสามมุข จังหวัดชลบุรี แลนด์มาร์คอีกแห่งหนึ่งที่บางแสน เป็นทั้งจุดชมวิว มองดูทะเล ท้องฟ้า เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ มีที่นั่งให้นั่งเล่น และเป็นที่ออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเดิน จะวิ่งก็ได้ มีอุโมงค์ที่เขียนตัวอักษรว่า BANGSAEN KAOSAMMUK ที่นั่งยังเก๋เลยดูเพิ่มเติม