- รีวิว คุณลุงซูชิ พลัส

รีวิว คุณลุงซูชิ พลัส
คุณลุงซูชิพลัส ตลาดคุณยิ้ม
ร้านซูชิราคาย่อมเยาว์ที่อยู่ด้านในตลาดคุณยิ้ม ติด BTS อุดมสุข ที่ร้านนี้จะมีซูชิเริ่มต้นที่ราคาชิ้นละ 10 บาทจนถึง 20 บาท ที่พิเศษคือที่ร้านมีที่นั่งทาน พร้อมกับมีอาหารญี่ปุ่นต่างๆที่เราสามารถสั่งได้ด้วย อย่างเราสั่งมาเป็นข้าวหน้าปลาแซลมอนราคาแค่ 99 บาท ได้มาเป็นถ้วยเล็กๆแต่อิ่มพอดี เห็นราคาแบบนี้แต่ว่ารสชาติดีเลยนะ ถือว่าคุ้มเงินโอเคมากๆ วันที่เราไปเจ้าของร้านเสิร์ฟคนเดียว อาหารช้านิดหน่อยแต่เจ้าของร้านมาขอโทษแล้วขอโทษอีก ถือว่าโอเคดีค่ะร้านน่ารักมาก ใครที่แวะมาแถวนี้แล้วหิวก็ลอง list ร้านนี้ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกก็ได้นะคะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/6jVc4xMyieS6HAN4A เวลาทำการ เปิดทุกวัน วันจันทร์ – ศุกร์ 09:00 น. – 21:00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ 09:00 น. – 21:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialist