- รีวิว ข้าวหมูแดงหมูกรอบสวนหลวง สุขุมวิท 103 (อุดมสุข) ุอุดมสุข

ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบอร่อย ย่านอุดมสุข
ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบในซอยอุดมสุข สุขุมวิท103 ร้านจอยู่ข้างๆปั๊มน้ำมันเพียว เดิมเจ้านี้จะประจำอยู่แถวสุขุวิท101แต่ย้ายมาขายที่นี่ หมูกรอบของร้านนี้กรอบนอกนุ่นในชิ้นหนา อร่อยจนลืมอ้วนเลยครับ น้ำราดก็กำลังดี ไม่ข้นหรือหวานเกินไป แต่ส่วนตัวผมสั่งแบบพิเศษไป ยังรู้สึกว่าให้เครื่องมาน้อยไปหน่อย เลยต้องสั่งแยกมาเป็นกับ เพิ่ม เห็นขายดีมีลูกค้ามาซื้อกลับบ้านทีละเยอะๆ เห็นมีบริการส่งด้วย ใครผ่านมาหรืออยู่ย่านนี้แนะนำเลยครับ

ข้าวหมูกรอบกุนเชียงอร่อยมากกกก😋 ทำเองใหม่ๆทุกวัน🐖🔥
ร้านข้าวหมูแดงที่หมูกรอบอร่อยมากกกกก😍 ทำเองใหม่ๆทุกวัน ใช้วิธีแบบโบราณ คือย่าง ทั้งหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียงพร้อมกันในโอ่งใหญ่ไปเลย จะหอมกลิ่นถ่านไม้อ่อนๆ👏🏻 น้องสั่งข้าวหมูกรอบกุนเชียงไซส์ธรรมดา (60.-) น้ำราดอร่อย เค็มๆ เข้มข้น หมูกรอบหนังกรอบมากแต่เนื้อแอบแห้ง กุนเชียงกรอบหวานอร่อย☺️ แบบสไตล์โบราณเลย น้ำซุปซดคล่องคอดี ข้าวได้มาเยอะมาก ส่วนปริมาณหมูไม่เยอะไม่น้อยดูเพิ่มเติม
Portion น้อยมากๆ สำหรับ "พิเศษ" ราคา 80 บาทค่ะ
ขอให้ 1 ดาวละกันค่ะ นี่คือสภาพ ข้าวหมูแดงหมูกรอบกุนเชียงไข่พิเศษ 80 บาท (ในรูปไม่มีไข่ ให้แฟนไปแล้วเพราะเราแพ้ไข่) แต่แบบพิเศษ 80 คือ หมูแดงบางๆ 5 ชิ้นกะเศษหมูกรอบ 3 ชิ้นหรอ 😑😑 คือ เพิ่มราคาอีกนิด กินสีมรกตคุ้มกว่ามาก ๆ I ordered extra, and this is what I got. 5 thin slices of roasted pork, 3 small crispy pork, 3 slices of Chinese sausages, one egg. ( I gave it to my husband since I am alle...อ่านต่อ
ข้าวหมูแดงหมูกรอบ
ร้านข้าวหมูแดงสวนหลวง ตั้งอยู่เยื้องๆปากซอยอุดมสุข 18 ร้านนี้ขายเฉพาะข้าวหมูแดง หมูกรอบ มีให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง ข้าวหมูแดงหมูกรอบพิเศษ50 บาท หมูแดง+ กุนเชียง กล่อง 100 บาท หมูกรอบกล่อง 100 บาท ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา) 40 บาทดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูแดงหมูกรอบ เจ้าเด็ดอุดมสุข
ร้านนี้ข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง น้ำราด รสเด็ดครับ น้ำซุปเค้าก็ดี ทานมาตั้งแต่ขายอยู่แถว ๆ ปิยรมย์ ก่อนย้ายมาตรงนี้อีก 55555 แต่ย้ายมาตรงนี้ดีมากครับ ใกล้บ้านสุด ๆ สั่งมาทานที่บ้านประจำ ร้านจะอยู่หน้าถนนใหญ่เลย ถนนสุขุมวิท 103 ร้านติดกับปั้มน้ำมัน ตรงข้ามเยื้อง ๆ คอนโดบ้าน ณ อุดมสุข ครับ สังเกตง่าย ๆ ใครแวะมาแถวนี้ไปลองกันได้ดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูแดง หมูกรอบสวนหลวง อร่อย ฟินเกินคาด
ร้านนี้ ถ้าเราสั่งข้าวหมูแดง คือเราจะได้ คอมโบ 3 อย่างเลยค่ะ หมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ตอนนี้ไม่ได้คาดหวังค่ะ เลยสั่งแบบธรรมดาไปค่ะ ทานจริงแล้วอร่อยมาก จะสั่งเพิ่มก้อไม่ทันการแล้วค่ะ มีคิวมารอซื้อกลับบ้านเพียบเลยค่ะ ซุปก้ออร่อยมากค่ะ ที่สำคัญน่าจะไม่ได้ใส่ผงชูรสด้วยค่ะ ไม่รู้สึกหิวน้ำเลยค่ะดูเพิ่มเติม