- รีวิว Starbucks Rasa Two

รีวิว Starbucks Rasa Two
ลองชิมขนมไหว้พระจันทร์
ช่วงนี้ Starbucks ออกเมนูขนมไหว้พระจันทร์มาขายตามเทศกาล กล่องใส่ขนมจะมีสำหรับ 2 ชิ้น (สีชมพู) และ 4 ชิ้น (สีฟ้าทรงสูง) เลือกมาเป็นรสกาแฟไข่เค็มกับ chocolate mint ทั้ง 2 ไส้ใช้ส่วนผสมหลักเป็นเม็ดบัว ออกหวานๆ หน่อย กาแฟรสค่อนข้างจาง หลักๆ จะเป็นกลิ่น ส่วนตัวเฉยๆ กับทั้ง 2 รส ชอบรสทุเรียนไข่เค็มมากกว่าค่ะ #CoffeeSPL #RainySeason2025

สาขาที่แวะได้สะดวกสุด
ปกติจะสั่ง delivery จากสาขานี้เพราะอยู่ใกล้ เดินมาได้ไม่ไกล พนักงานบริการดี แต่ครั้งนี้อยากใช้ points เป็นส่วนลดแต่กดไม่เป็นถ้าจะสั่งผ่าน app สมาชิกใช้ 60 points แลกรับส่วนลดได้ 25% สำหรับ 1 เมนู (เครื่องดื่ม หรืออาหาร) น่าเสียดายเมนู Festive ที่เป็นซอส Hazelnut หมดไปแล้วเลยสั่งเมนูประจำที่ชอบสั่งช่วงปลายปี Iced Toffee Nut Latte #PookEats #CoffeeSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
แอปเปิ้ลพายสำหรับเราอาจจะยัง
เช้านร้แวะซื้อสตาร์บัคก่อนไปทำงาน จัดชาเขียวปั่นสองแก้วสวยๆ ซื้อ vegan apple pie มากินคู่ ส่วนตัวไม่ค่อยถนัดรสชาตืนี้ค่ะ ซื้อมาเพราะเห็นชิ้นใหญ่ไส้เยอะน่ากิน ลองทานดูแล้ว มันดูเฮสตี้ไปหน่อยค่ะ 🫣 เลยแบ่งกินกับเพื่อน 4-5 เพื่อให้มันหมด 55555 ส่วนตัวชาเขียวหวานกำลังดี เข้นข้นมาก แนะนำให้เอาไปแช่ช่องฟรีสเผื่อขูดกินค่ะ อร่อยกว่า กินได้นานกว่า อิ 🤭 #RainySeason2025 #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม