3.6

รีวิว โจ๊กหม้อดิน สันทราย

8 ม.ค. 2019
สุดยอด เครื่องหนักมาก ข้าวอร่อย

Siri Olive 🦋
19 ส.ค. 2016
โจ๊กอร่อย ก๋วยจั๊บก่ลำแต๊ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กเครื่องใน ไข่ หมู (หรือโจ๊กรวมนั่นเอง อิอิ)

เป็นร้านสำหรับไว้ฝากท้องมื้อเย็นหลังเลิกงานที่ถูกปาก ราคาประหยัด อยากแนะนำให้มาชิมกันค่ะ โจ๊ก มีทั้งหมูนุ่ม ไข่ลวก เครื่องใน วันนี้มาเร็วหกโมงเย็นนิดๆ โจ๊กยังเตรียมไม่เสร็จ เลยสั่งก๋วยจั๊บรวมแทน ก๋วยจั๊บรวม มีเครื่องใน (ชอบมากเพราะกรุบกรอบ ตับไม่แข็ง) มีไข่ครึ่งฟอง หมูกรอบเน้นๆ ให้เยอะ ไม่หวงเครื่อง ใครชอบกินหมูกรอบต้องลองค่ะ ระหว่างรอก็สั่งลูกชิ้นปิ้งร้านข้างๆ มาแอ้มเล่นไปพลางก็ได้ค่ะ ปกติ...อ่านต่อ

ลูกชิ้นปิ้งร้านข้างๆ น้ำจิ้มรสเด็ด
Phon 💦
28 มี.ค. 2015
โจ๊กอร่อย ของชาวสันทราย

ร้านโจ๊กหม้อดิน เป็นร้านรถเข็นตั้งประจำอยู่ริมถนนสายเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด เลยศูนย์ฮอนด้าสันทราย และ ปั๊มน้ำมันเชลล์ หน้าทางเข้าหมู่บ้านนัยรัตน์ สังเกตง่ายๆ มีรถจอดเรียงกันเป็นแถวยาว โจ๊กมีทั้งแบบหมูล้วน หมู-เครื่องใน หมู-ไข่เยี่ยวม้า ราคาเริ่มต้น 35 ถึง 50 บาท รสชาติอร่อยดี เป็นที่นิยมของคนท้องถิ่นนี้ ป.ล. รถเข็นติดกัน ขายก๋วยจั๊บ เป็นร้านของภรรยา อร่อยเช่นกัน ไว้จะมารีวิวคราวหน้าดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2013
อร่อยจิงค่าาา

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8