- รีวิว สวนสาธารณะคลองช่องนนทรี

3.9
13 พ.ค. 2023
สวนสาธารณะใจกลางย่านธุรกิจ เดินทางสะดวกด้วย BTS หรือ BRT
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น พักผ่อน
สวนสาธารณะใจกลางย่านธุรกิจ ติดกับแยกสาทร ตรงสะพานโค้งอันโด่งดัง เรามาช่วงกลางวันแดดแรง ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมไม่มีคน เพราะร้อนมาก ช่วงเย็นคนเริ่มเข้ามา บรรยากาศดีมาก มีการเปิดไฟสวยๆตามทางเดินครับ ถ่ายรูปได้สบาย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
6 พ.ค. 2023
สวนสาธารณะ สวยๆ ติดBRTช่องนนทรี
สวนสาธารณะคลองช่องนนทรี กับงบ 980 ล้านบาท การเดินทาง สามารถนั่งBTSหรือBRTมาลง สถานี ช่องนนทรี สวนสาธารณะคลองช่องนนทรี จะอยู่ติดกับBRTช่องนนทรีเลยครับ บรรยากาศดีมาก แนะนำให้มาช่วงเย็นๆ จะมีไฟสวยๆให้เราถ่ายรูป พื้นที่ของสวนจะมีส่วนของทางเดิน sky walk , ลานกิจกรรม 3D ,ระบบน้ำล้นผนังน้ำตก ,ต้นไม้เล็กใหญ่ สวยๆ ภายในสวนจะมีพื้นที่นั่งพักผ่อน สนามหญ้า #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม