3.4

รีวิว Swensen's SW Lotus Bangyai

Jeep
21 มี.ค. 2016
ร้านอร่อยที่มีหลายสาขา
เมนูเด็ด: ไอศครีมมะม่วงอกร่อง Sunday

เป็นร้านไอศครีมที่มีหลายสาขา เราสามารถพบเห็นได้ทั่วไป และหาได้ง่าย เป็นร้านไอศกรีมที่มีอยู่ทั่วไป และนำเสนอรูปแบบแปลกๆ แต่ปีนี้ก็มีการเสนอ ไอศกรีมมะม่วงอกร่อง ซึ่ง เหมาะกับหน้าร้อนเราดีนะ เป็น ไอศครีมเนื้อสีเหลืองของมะม่วง มีข้าวเหนียวมูนสีเขียวางมารอบๆถ้วย มีลูกชุบเป็นรูปมะม่วง วางอยู่บนวิปปิ้งครีม โรยด้วยอัลมอนด์บดซึ่งตอนที่พนักงานเสริฟ นำมาเสริฟ กลิ่นหอมเตะเข้าจมูกทีเดียว ขอบอกไว้เลยว่าห้ามพลาดค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Pea Pry
12 พ.ค. 2025
ลองสั่งแบบแท่งมาชิมด้วย

ร้านไอศกรีมเจ้าดังที่ครองตลาดตลอดกาล ครั้งนี้มาชิมที่สาขาโลตัสพลัสมอลล์ บางใหญ่ ขนาดร้านกว้างขวางพอประมาณ ลองสั่งแบบแท่งมาชิมด้วย แน่นอนว่าไม่มีรายการไหนที่ไม่อร่อย มีรสชาติไอศกรีมประจำฤดูผลไม้ต่าง ๆ เป็นจุดขาย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
19 ส.ค. 2022
มาฟินกับไอศกรีมหมอนทองซันเดกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทุเรียนหมอนทองซันเดข้าวเหนียวกลีบบัว, บานาน่าสปลิท

หาขนมกินหลังอาหารเย็น เดินผ่านหน้าร้านมีป้ายโฆษณาเทศกาลทุเรียนหมอนทอง เกิดความอยากขึ้นมาทันที ทุเรียนหมอนทองซันเด ราคา 99.- เสิร์ฟมาในถ้วยหนามทุเรียนสุดน่ารัก ท็อปปิ้งจะเป็นข้าวเหนียวกลีบบัวสีชมพู (หวานหอมรสชาติดีกินข้าวเหนียวเปล่าๆก็อร่อยแล้ว) ไอศกรีมรสทุเรียนราดด้วยซอสทุเรียนและไวท์ซอส และตกแต่งด้วยทองม้วนเคลือบช็อกโกแลตโรยอัลมอนด์ ตัวไอศกรีมไม่ค่อยตรงปก มาแบบเละๆไปหน่อย แต่รวมๆแล้วก็โอเคดูเพิ่มเติม

pearrrrr
10 ม.ค. 2023
เทศกาลสตอเบอรี่ปีกระต่ายเริ่มขึ้นแล้ว

สั่งปิงซูสตอเบอรี่ เมนูแนะนำตามเทศกาล โปะสตอเบอรี่สดแบบตู้มๆ ไอศกรีมรสมัจฉะโมจิสตอเบอรี่ อร่อย แต่เสียดายสตอเบอรี่เปรี้ยวมากไปนิด แสบลิ้นเลย จริงๆตั้งใจมากินไอศกรีมบานานาสปิท โดนเมนูสตอเบอรี่ตกก่อนสะได้ รอบหน้าจะมากินไอศกรีมช็อกโกแลตสเวนเซ่น คือที่สุดแล้วรสนี้ชอบมากๆดูเพิ่มเติม

Chungim ChiChun
1951372.1k
14 ม.ค. 2023
เห็นโฆษณาละอยากกิน

เห็นรูปน่ารัก ถ้วยใหญ่ มาจริงก้นตื้นมาก วาฟเฟิ่ลกรอบรองก้น เมนู : Strawberry สักอย่าง 😹 ราคา : ⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติ : ⭐️⭐️⭐️⭐️ สถานที่ : ⭐️⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า : ⭐️⭐️⭐️⭐️ ❎ รูปถ่ายอนุญาตให้เฉพาะเจ้าของร้านและWongnaiสามารถนำไปใช้ได้ ❎ #wongnaihny2023 #chungimreviewดูเพิ่มเติม

PPom
5 ธ.ค. 2019
อยากกินไอศกรีมก็ต้องนึกถึง..
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: EARTHQUAKE, Crispy Cocktail, Hurricanes

สาขานี้ร้านกว้างดีครับ มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในร้าน พนักงานบริการโอเค ขายของเก่ง ขนาดผมยังต้องยอมซิ้อเลย เรียกได้ว่าพนักงานขยันดีกว่าครับ มาทีไรก็ชอยกินถ้วยใหญ่ ไม่ Earthquake ก็ Hurricanes เนื่องจากดูคุ้มสุด แล้วได้กินหลายรสด้วย ไม่เน้นtopping สำหรับผมมีแค่เชอร์รี่ก็พอละครับ อร่อยแล้วดูเพิ่มเติม

ampza
30 ส.ค. 2018
มีโปร samsung pay 19 บาท ไม่จัดได้ไงงง

สำหรับคนใช้มือถือ samsung ที่มีapp samsung pay ในเครื่อง ตอนนี้มีโปร แลกซื้อไอติม Swensen ผ่านapp samsung pay เมนู American Tower เหลือถ้วยละ 19 บาทเท่านั้นค่ะ แต่มีจำกัดสิทธิ์ด้วยน๊า พอแอมรู้ แอมเลยรีบไปใช้ตั้งแต่วันแรกที่ออกโปรเลยค่ะ🤣 American Tower (ลดเหลือ 19 บาท) ใส่ไอติมได้สองรส เราเลือกBlueberry Cheesecake กับ Cookie and Cream ไปค่ะ สองรสนี้ไม่จัดมาก ทานคู่กับซอสทอปปิ้งที่ให้มาก็อร่อยด...อ่านต่อ

10 ธ.ค. 2017
มากินโปร banana split ฟรีๆของ galaxy gift กันจ้า 😁😁

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป