- รีวิว Kingkong Buffet สายไหม

รีวิว Kingkong Buffet สายไหม
บุฟเฟ่ต์ 555 Net
📌ป้ายยา ร้าน #บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง yakiniku เจ้าดัง Kingkong Buffet ราคาแค่ 555 บาท Net ✨✨ แก!! ราคานี้คือคุ้มมากนะ มี 🦞#กุ้งแม่น้ำ ผ่าหลังมันเยิ้มๆด้วย มันคือร้านปิ้งย่างในฝันเลย ,, ที่ไม่ต้องมือเปื้อนแกะกุ้งเอง จะสั่งเท่าไหร่ก็ได้ไม่อั้น ยังมี - ->> แซลมอน หอยแมลงภู่ชิลี ปลาหมึก เนื้อสัน เนื้อลาย เนื้อติดมัน เนื้อแกะติดกระดูก ลิ้นวัว สันคอหมู เบคอน บ่าหมู ตับหมู ซี่โครงหมูหมักมิโสะ สะโพกไก่ โตเกียวซอสเสจ 🥖🥖 ขอแนะนำเมนูปิ้งย่างที่คลุกหม่าล่า ห้ามพลาด‼️ อร่อยจริง หม่าล่าเนื้อ หม่าล่าเบคอนพันเห็ดเข็มทอง หม่าล่าปีกไก่ หม่าล่าปลาหมึก หม่าล่ากุ้ง .. พร้อมเมนูของทอด ซุป ข้าวผัด ผักเครื่องเคียงต่างๆ ก็สั่งได้ไม่อั้น 🔺 ทุกวัน ทุกเวลา ตลอด 2 ชั่วโมง ราคา 555 บาทรวมน้ำกับขนมหวานแล้วนะ 🦐🧀 หรือใครอยากจะทานเมนูแซลมอนดอง กุ้งดอง ยำแซลมอน ก็สามารถสั่งเพิ่มได้จานละ 99 บาท อ่อ!! มีชีสดิปด้วยนะ ถ้วยละ 39 บาท เฉพาะ 7 สาขาที่เป็น Kingkong buffet LITE 🔸สาขาบางนา 🔸สาขาอมอรินี่ 🔸สาขาปตท.สายไหม 🔸สาขาทาวน์ อิน ทาวน์ 🔸สาขาเจริญนคร 🔸สาขา The Sense ปิ่นเกล้า 🔸สาขา Market Place นางลิ้นจี่ #kingkongbuffet #kingkongbuffetLITE ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่องานรีวิวได้ที่ ✅ bit.ly/2cNk0pi Email : enjoyeating1112@gmail.com

มากี่ครั้งก็ประทับใจกับความหลากหลายของเมนูและน้ำจิ้มรสชาติถูกใจ
กินมากี่ปีแล้วก็ไม่รู้เนอะสำหรับร้านนี้สาขานี้เป็นสาขาที่อยู่ใกล้บ้านครับร้านขนาดสองห้องกว้างขวางนะครับมีโต๊ะนั่งทานได้ราว 30 โต๊ะ เลือกเมนูอาหารร้านนี้เชื่อใจได้อยู่แล้วครับในเรื่องของความสดสะอาดวัตถุดิบดีกินได้ไม่อั้นแต่อย่าสั่งมาเยอะเกินนะครับทางร้านน่ะปรับนะ ทีเด็ดอีกอย่างนึงคือน้ำจิ้มครับชอบน้ำจิ้มที่นี่มามีความกลมกล่อมไม่เค็มไม่หวานจนเกินไปผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบเอาน้ำจิ้มราดลงไปบนเนื้อแล้วค...อ่านต่อ
ดีกว่าในทุกๆสาขาที่ไปทานมา คนน้อยบริการทั่วถึง
ก็คือบอกเลยว่าสายเนื้อคือเลิฟมากกกก วันนี้เราทานราคาตัวต่ำนะ ไม่ได้สูงสุดเพราะมองดูแล้วรู้สึกว่าไม่คุ้มเท่าไหร่ เนื้อคือดือออมากกกกกก กินอยู่แค่ไม่กี่อย่าง ก็คืออิ่มแล้ว กุ้งแม่น้ำผ่าหลังให้คือฟิน และชาชิมิก้ถือว่าโอเค หั่นชิ้นใหญ่ไปหน่อย แต่ยำคือเริ่ดเลย ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็คือหลายหลายนะ เปลี่ยนไปเรื่อยๆไม่มีบวกเพิ่ม สรุปคือประทับใจเลยกับสาขานี้ ดีที่สุดเท่าที่เคยทานร้านนี้มาดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างในรอบหลายเดือนหลังจากโควิท ฟินสุดๆ
แต่เดิมชอบร้านคิงคองมากๆ ส่วนใหญ่นิยมไปกินที่สาขาอีสทาวน์ รามอินทรามากกว่า ปรากฏรถติดหนักมากเลยเปลี่ยนใจมาลองอีกสาขาที่สายไหมแทน ไม่ผิดหวังเลย บรรยกาศ🍽: เป็นร้านขนาดกลางเหมาะกับการมาเป็นกลุ่ม 4 คนมากๆแต่โต๊ะรองรับประมาณ 6 ที่ขึ้นไปจะค่อนข้างน้อย ถ้ามาเยอะกว่านั้นอาจจะต้องนั่งแยกกัน แอร์เย็นฉ่ำสบายสุดๆ จัดแสงในร้านก็สวยจะถ่ายอาหารมุมไหนก็สวย ชอบมาก อาหาร🥩: อร่อยทุกจาน ยกเว้นเนื้อหมักมิโสะแดง...อ่านต่อ
ร้านไม่ใหญ่ พนักงานเลยน้อย
ร้านอยู่ใน K Park หลังปั๊ม ปตท. สายไหม ที่จอดรถจึงมีบ้างแต่ไม่มากและหนาแน่น เพราะในบริเวณเดียวกันมีร้านอาหารและเครื่องดื่มอยู่หลายร้าน ภายในร้านนั่งได้ประมาณ 40-50 คน ผิดกับพนักงานมีแค่ 5-6 คน ซึ่งน้อยไปที่จะบริการทัน จึงทำให้บางเมนูสั่งไปแล้วก็ไม่ได้ก็มี ส่วนเมนูนี้เรียกว่า ไม่ตรงปกอย่างแรง อย่างปลาหมึกชุบแป้งทอด หั่นมากลิ่นปาท่องโก๋ลอยมาเลย ไม่อร่อยสุดๆดูเพิ่มเติม
เเกงกระหรี่หมูทอดคุโรบูตะ1เเถม1เมนูใหม่ของร้าน สั่งผ่านไลน์เเมนมาลองดู ร้านเเพ็คมาให้ดีมากทั้งถุง เเละ ภาชนะใส่อาหารดีมากเลย รสชาติเเกงกระหรี่ออกเผ็ดกลางๆหอมนิดๆ ถือว่าไม่เเย่ เเต่ตัวหมูคุโรบูตะทอดนั้น หมูค่อนข้างเเข็งเเละเหนียว อาจเป็นเพราะการขนส่งถ้ากินที่ร้านน่าจะดีกว่านี้ดูเพิ่มเติม