2.7
กำลังจะปิดจนถึง 18:30

รีวิว ด่านพรมแดนแม่สาย, ด่านศุลกากรแม่สาย

อารียา กันธะยศ
24 ส.ค. 2020
ของขายเยอะมาก ราคาถูกค่ะ

Kittitach Piyamapornchai
29 เม.ย. 2018
สุดเขตแดนไทยของภาคเหนือ
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง

ด่านพรมแดนแม่สาย เป็นสุดเขตของเมืองไทยทางภาคเหนือ ซึ่งติดกับพม่า สามารถเดินข้ามไปยังพม่าได้ ตรงเขตแดนฝั่งพม่าจะมีตลาดอยู่ คนไทยไปขายก็เยอะ ของไม่มีอะไรโดดเด่นสักเท่าไหร่ แต่ถือว่าเป็นประสบการณ์ช้อปปิ้งข้ามแดนไปอีกแบบดูเพิ่มเติม

25 ก.ค. 2018
เดินเที่ยวสองประเทศ ด่านพรมแดนแม่สาย

เหนือสุดแดนสยาม ชมความงามสองประเทศชายแดนแม่สาย ตลาดแม่สาย-ท่าขี้เหล็กแหล่งช้อปปิ้งชายแดนไทย-พม่า มีของขาย เยอะมากกกกนานาชนิด พูดได้ว่ามีแทบทุกอย่างเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ ของเล่น ของกิน ถั่วชนิดต่างๆ เราเดินเที่ยวฝั่งไทยตลาดกันก่อน เดินเลยขึ้นไปไหว้พระที่วัดพระธาตุดอยเวากันก่อน เดินขึ้นบันไดไป เหนื่อยโฮกเลยยย ข้างบนวัดสวยมากสามารถชมวิวแม่น้ำโขง เห็นฝั่งประเทศพม่าด้วยค่ะ ลองแวะมาชมวิวกันน...อ่านต่อ