รีวิว ICONSIAM
ห้างหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีน้ำพุแสงสีโชว์ช่วงเย็น บรรยากาศดีมาก
ห้างหรูขนาดใหญ่ เปิดใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา (เปิดมาซักพักล่ะ) เดินทางมาได้หลายวิธี เราเลือกทางเรือค่ะ สะดวกกับเราที่สุด มาขึ้นเรือฟรีที่ท่าเรือสี่พระยาค่ะ รอแปปเดียวก็มาถึงล่ะ Icon siam ห้างใหญ่โตอลังการดีค่ะ ด้านในมีแบรนด์หรูๆเพียบเลย และตกแต่งได้สวยงามดีมาก โซนตลาดน้ำ 4 ภาคก็มีนะคะ ก็จะมีของไทยๆขายมากหน่อย ไฮไลท์ของเราคือช่วงเย็นค่ะ มีการแสดงน้ำพุกับแสงสีริมแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วก็จะไฟระยิบระยับให้ถ่ายรูปหลายจุดเลยค่ะ

ห้างริมน้ำ มาทุกรอบ ชอบทุกรอบ 🛍️💦
ชอบบรรยากาศและความอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาของที่นี่มาก ศูนย์รวมอีเว้นท์ต่างๆของประเทศนี้ 😆 one of the places that I always wanted to come back even though it is quite far and commuting there is a bit challenging (traffic, parking just to name a few) รวมๆคือชอบค่ะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ห้างสรรพสินค้าฝั่งธนบุรี ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ถึงห้างไอคอนสยามจะอยู่ฝั่งธนบุรีฝั่งเดียวกับบ้านเราที่กรุงเทพฯ แต่ด้วยทำเลที่รถค่อนข้างติดก็เลยไม่ได้มาบ่อยๆ แต่รอบนี้มีเป้าหมายเป็นร้าน Great Harbor และชาจีเปิดใหม่ ก็เลยมาเยือนสักหน่อย ภายในห้างตกแต่งสวย มีของแบรนด์เนมต่างๆ เยอะ ร้านอาหารก็มีให้เลือกเยอะ ชั้นบนมีโชว์น้ำพุให้ดูด้วย ที่ชั้นล่างมีตลาดน้ำในร่มด้วย เดินได้เพลินๆ เลย #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
มาดูการแสดงน้ำพุระบำสายน้ำ แสง สี เสียง
วันนี้มีโอกาสมาล่องเรือทานอาหาร ต้องมาขึ้นที่ท่าเรือ4 ไอคอนสยาม ในระหว่างที่รอเรือ ก็ได้ชมน้ำพุระบำสายน้ำ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มาพร้อมแสง สี เสียง สวยงาม อลังการ มีให้ชม 3 รอบ 19:00 ,20:00 และ 21:00 น. เข้าชมฟรี และมีงาน ว่าว ด้วยนะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
มาดู นิทรรศการ "BLOOM in Four Seasons" @Attraction Hall ชั้น 6 iconsiam
มาดูงาน Art และถ่ายรูป ศิลปะ แสงสี สุดอลังการ งาน“BLOOM in Four Seasons” 4 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว และ ฤดูใบไม้ผลิ นิทรรศการที่ไม่ได้แค่ถ่ายภาพสวยแต่ออกแบบมาเพื่อฮีลใจ ให้ใจเราเบาขึ้นได้จริง บรรยากาศเปิดตัวอบอุ่นมากไฮไลต์ Immerse in Art & Vivaldi’s Four Seasons Live! ครั้งแรกที่ Immersive Art ผสานกับดนตรีคลาสสิกจาก Blissooth Quartet—เสียงไวโอลินละมุนคลอภาพสี่ฤดู ที่โอบล้อมรอบตัว...อ่านต่อ
แสงสีสวยๆ ช่วงใกล้ปีใหม่
ช่วงใกล้ปีใหม่ แสงสีคือสิ่งนึงที่ดึงดูคนไปเที่ยวได้อย่างมาก หนึ่งในสถานที่ที่มีการจัดแสงสีสวยๆ ก็คือไอคอนสยาม โดยเฉพาะบริเวณริเวอร์พาร์ค ลานริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เห็นแสงสีสวยๆ ตั้งแต่อยู่ฝั่งสี่พระยาแล้ว เรามาช่วงเย็นๆ ใกล้ค่ำ คือแสงสวย จะเห็นตั้งแต่ฟ้ายังสว่างจนฟ้ามืด เห็นความแตกต่างของแสงไฟ แต่ด้วยความสวยก็ทำให้มีคนมาถ่ายรูปเยอะมาก ซึ่งปกติก็คนเยอะอยู่แล้ว 5555 #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
ห้างใหญ่เดินกันเหนื่อย
ไอคอนสยามเป็นห้างที่ครบทุกอย่าง ทั้งร้านแบรนด์ดัง อาหารหลากหลาย รวมถึงโซนของฝากแบบไทยๆ บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาก็สวย เหมาะทั้งมาเดินเล่น กินข้าว หรือพาเพื่อนต่างชาติเที่ยว วันเดียวก็ยังเดินไม่หมด #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม