- รีวิว Starbucks โรบินสัน ศรีสมาน

ร้านสะอาด พนักงาน ใส่ใจดีมากค่ะ
กาแฟ รสชาติคงที่ เปรียบเทียบกับ starbuck ที่อื่นนะคะ ร้านสะอาดดี ที่นั่งกว้าง เป็นมุมๆ สัดส่วน เเสงสลัวหน่อย เสียงเพลงดังพอควรค่ะ นั่งชิลล์ๆ เเต่ถ้าใครต้องการความเงียบชอบจิบกาแฟเงียบๆคนเดียว อาจต้องเตรียมหูฟังไปค่ะ ที่เเตกต่างหน่อยคือ เจ้าหน้าที่ใส่ใจ มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก ตั้งใจแนะนำเมนูทั้งเมนูเก่าเเละใหม่ ที่จอดรถร่วมกับห้าง สะดวกค่ะ วันธรรมดา เปิดถึง21:00 วันศุกร์ เสาร อาทิตย์ ปิด 22:00 ติดนิดหน่อยคือ ถนนเส้นหน้าห้างรถติดพอควรช่วงเย็นค่ะ หากเป็นไปได้ ได้ไปแถวนั้น แวะไปอีกเเน่นอนค่ะ

Starbucks Robinson lifestyle Srisamarn
Starbucks โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ • ศรีสมาน เป็นอีกหนึ่งสาขาที่ใช้บริการค่อนข้างบ่อยมาก สำหรับสาขาโรบินสันศรีสมาน เพราะเวลามาออกกำลังกายช่วงเช้าเสร็จก็จะแวะมาซื้อเครื่องดื่มก่อนจะกลับมาเปลี่ยนเสื้อผ้าไปทำงาน ร้านนี้ค่อนข้างใหญ่พอสมควร มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ น้องๆพนักงานบริการเป็นกันเองดี บางครั้งก็จำได้ด้วยว่าเมนูไหนที่เราสั่งเป็นประจำทำให้ประทับใจมากๆ สาขานี้เปิดค่อนข้างเช้าก็เป็นอีกข้อนึงที่ดีมากๆ...อ่านต่อ
ชอบกาแฟกับสับปะรดไส้หอมสุวรรณเข้ากันที่สุด
แนะนำเมนูนี้เลยก็คือกาแฟใส่สับปะรดไส้หอมสุวรรณที่เข้ากันได้ดีที่สุดเลยสามารถเลือกวันน้อยได้ด้วยพนักงานที่นี่บริการได้น่ารักรวดเร็วแต่ว่าด้วยความที่คนเยอะก็อาจจะมีการรอคิวจ่ายงานช้าหน่อย เก้าอี้มีให้เยอะมากนั่งได้เหลือเฟือเลยสบายมากเหมาะกับนั่งทำงาน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
มาซื้อของขวัญลดราคาที่สตาร์บัคส์มีทั้งแก้วกระเป๋าน่ารัก
แวะมาซื้อหาของขวัญที่เหมาะกับช่วงนี้เจอแก้วลดราคาเป็นแก้วในช่วงตรุษจีนและมีควันหลงของวาเลนไทน์สีชมพูใสน่ารักมีทั้งกระเป๋าแล้วก็หมวกด้วยลดราคา 40% ของคันนี้ แต่ว่าสินค้าไม่ได้เยอะมากเหมาะกับมาซื้อแล้วรีบกลับ ร้านอยู่หน้าห้างเลยมองหาได้ง่าย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Starbucks โรบินสันศรีสมาน
ร้าน Starbucks สาขาโรบินสัน ศรีสมาน อยู่ชั้นล่าง มาช่วงวันเสาร์อาทิตย์ คนเข้าร้านค่อนข้างเยอะ แต่ก็มีที่นั่งว่างพอสมควร มีปลั๊กไฟหลายจุด 🍵สั่งเมนู Greentea cream frappuccino (grande 185฿) เป็นชาเขียวปั่นกับนม ท็อปมาด้วยวิปครีม รสชาติหวานๆ ชาเขียวไม่ค่อยชัด ดื่มเพลิน วิปครีมอร่อย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialistดูเพิ่มเติม
เมนูนี้เป็นเครื่องดื่มเฉพาะฤดูกาล🎄✨
☕ toffee nut latte (seasonal beverage) เวลามีเมนูนี้มา ทำให้รู้สึกถึงเทศกาลเฉลิมฉลองแล้ว🎄🎉🎈เพราะเค้าจะเฉพาะช่วงหน้าหนาวแล้วมาพร้อมแก้วสีแดงธีมคริสมาส วันนี้สาขานี้แก้วสีแดงหมด😣เลยได้แก้วปกติมาแทน 🥪 มีขนมเค็ก ขนมอบต่างๆ โดนัท หลายๆเมนูอร่อยเลยทีเดียว จะรับกลับหรือให้ทางร้านอุ่นให้พร้อมส้อมและมีด ถาดกระดาษพร้อมทาน 📍สตาร์บัค ห้างโรบินสัน สาขาศรีสมาน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม