- รีวิว ผาหัวนาค อุทยานแห่งชาติภูแลนคา

วิวสวยมาก ขึ้นภูช่วงสายยังเห็นหมอก
ภาพถ่าย สวยไม่เท่าตาเนื้อ นั่งรถสองแถวขึ้นไปบนผาหัวนาค ทางจะค่อนข้างขัน แต่สะดวก ด้านบนมีห้องน้ำ ที่จอดรถครบ กว้างขวาง หมอกเช้านี้ สวยงามฟุ้งกระจาย สักพัก หลังจากที่ลงจากภู เหลียวกลับไปเห็น เมฆดำครึ้มฟ้าครึ้มฝนมาก วันนี้ถือว่า โชคดีดูเพิ่มเติม
สูงกว่าระดับน้ำทะเลไม่มาก แต่สวยมาก อย่างกับไม่ใช่เมืองไทย @ผาหัวนาค ภูแลนคา ชัยภูมิ
จุดพักรถและจุดกางเต้นท์ชั้นเยี่ยม ที่อุทยานแห่งชาติภูแลนคา แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดชัยภูมิ ที่นักเดินทางควรขึ้นไปชมความสวยงาม หรือนอนพักค้างแรมสักครั้ง • อยู่ห่างจากตัวเมืองชัยภูมิราวๆ 30 กิโลเมตร • ทางขึ้นไม่น่ากลัวขับสบาย •เสียค่าเข้าอุทยานเพียง 30 บาท ครั้งเดียวผมเข้าไปกางเต้นท์นอนอยู่ 2 คืนไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิม • จากจุดตรงนี้มีทางเดินขึ้นไปยังหน้าผานิดเดียว ผามีลักษณะคล้า...อ่านต่อ
ผาหัวนาคจุดชมวิวสวยงามมาก
ผาหัวนาคจุดชมวิวที่อยู่ในอุทยานภูแลนคา จังหวัดชัยภูมิ เพิ่งได้ยินชื่ออุทยานนี้ครั้งแรกเลยค่ะ เราตั้งใจมาจุดชมวิวผาหัวนาค แต่ต้องผ่านทางเข้าอุทยานภูแลนคาเสียค่าเข้าคนละ 40 บาท ค่ายานพาหนะ 30 บาท วันที่ไปฝนตกปรอยๆ ขับรถเข้าไปตรงจุดชมวิว บรรยากาศดีมาก สดชื่น อากาศดี มองวิวลงมาด้านล่างต้นไม้เขียวขจี รู้สึกประทับใจที่ได้มาที่นี่มาก ตรงจุดชมวิวผาหัวนาค เป็นผายื่นไปเล็กๆ มีหลายจุด ต้องระวังอย่าปีนป่าย...อ่านต่อ
วิวสวย สุดปลายทางถนนของมอหินขาว
✅ ข้อดี 1. มีจุดชมวิวเห็นด้านล่างสวย พร้อมจุดชมพระอาทิตย์ตกดิน 2. ทางเดินทำดี เดินง่ายและสะดวก 3. ที่จอดรถปูด้วยปูนซีเมนต์ดี 🛑 ข้อควรระวัง 1. ตรวจสอบสภาพอากาศให้ดีก่อนมา (ระวัง ฝนตก) ⏰ ข้อมูล ณ วันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 🧭 ที่ตั้ง - จุดชมวิวนี้อยู่ปลายทางของเส้นทางที่ไปมอหินขาว สุดจากนี้ไม่มีถนนต่อไปอีกแล้ว ต้องกลับทางเดิม - จุดชมวิวนี้อยู่ในอำเภอเมืองชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ - การเดินทาง ...อ่านต่อ
วิวสวยมาก อากาศดี ที่จอดรถสะดวกมาก
การมาผาหัวนาคไม่ยากเลยขับรถมาแบบไหนก็สะดวก ถนนดีค่ะ มีที่จอดรถที่เดินมาที่ผาได้สะดวกไม่ไกลเหมือนจุดชมวิวอื่น ๆ มีห้องน้ำไว้บริการ ร้านค้าเล็ก ๆ ของอุทยาน มีจุดลานกานเต็นท์ที่วิวสวยสุด ๆ เลย อิจฉาเลยทีเดียว ผู้สูงอายุถ้าพอยังเดินขึ้นเนินได้ก็แนะนำให้มาที่นี่นะคะ เดินแปปเดียวถึงจุดชมวิวเลยค่ะ แปปเดียวจริง ๆ นี่ก็จะพาคุณแม่ไปเช่นกัน ที่นี่ที่เดียวก็ฟินกับบรรยากาศแล้วค่ะดูเพิ่มเติม