- รีวิว ส้มตำป้าไหม (หลังมหาวิทยาลัยแม่โจ้)

ราคาถูก ได้เยอะ รสแซ่บ บริการเยี่ยม !!!
ส้มตำป้าไหมอยู่หลังมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขับรถออกจากประตูหลังมหาวิทยาลัยมาเพียงแปปเดียวก็เจอเลย ร้านเปิด 10.00 - 17.00 น. ปิดทุกวันจันทร์ ถ้าไปช่วงเที่ยงถึงบ่ายโมงคนจะเยอะมากเลยคะ ถ้าจะซื้อกลับบ้านแนะนำว่าไปสั่งไว้ก่อนก็ดีคะ บรรยากาศในร้านทำขึ้นมาแบบง่ายๆเลยคะ หลังคามุงสังกะสี เลยค่อนข้างอบอ้าวนิดๆ นี่ถ้ากินส้มตำเผ็ดๆไปด้วย เหงื่อมาเต็มเลยคะ 555 ส่วนการสั่งก็เดินไปจดเมนูที่พี่ผู้ชายหน้าร้านได้เลยคะ ( พี่เค้าใจดีมาก บริการก็ดี ประทับใจบริการที่สุดคะ ) พอจดรายการอาหารแล้วก็เอาบัตรคิวแล้วไปนั่งรอที่โต๊ะได้เลยคะ น้ำดื่ม จาน ผักสด บริการตนเองนะค่ะ ส่วนไก่ย่างจะมีร้านข้างหน้าขายอยู่เดินไปซื้อได้เลยคะ ราคาไม่แพงด้วยนะค่ะ บริเวณรอบๆร้านส้มตำป้าไหมก็จะมีร้านค้าเล็กๆเยอะเลยคะ ทั้งกล้วยทอด มันทอด บางทีก็มีไอศกรีมมะพร้าวมาขายด้วยคะ ถ้าใครมีโอกาสผ่านมาแถวแม่โจ้อย่าลืมมาลองลิ้มชิมความแซ่บที่นี่กันนะค่ะ ^ ^
ส้มตำไก่ย่างราคาน่ารัก
ส้มตำไก่ย่างในราคาม. แม่โจ้ราคานักศึกษาน่ารักดีไม่แรงเกินไป บรรยากาศสดชื่นเพราะว่ามีแต่เด็กๆทั้งนั้นเลยที่มาทาน แนะนำตำมั่วซั่ว ไก่ย่าง (Grilled chicken) ที่นี่ไม่หวงผักด้วย ผักสดดี ข้าวเหนียวก็นุ่มอร่อยดูเพิ่มเติม
ส้มตำรสชาติราคานักศึกษา
ร้านตั้งอยู่ทางด้านหลังมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร้านจะเป็นลักษณะเปิดโล่งให้ลมถ่ายเทเข้าออก การเดินทางถ้ามาจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ออกมาทางหลังมหาวิทยาลัยให้ตรงมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ทางขวามือแล้วหาที่จอดรถข้างทางได้เลย ส่วนการสั่งอาหารจดรายการอาหารแล้วรับบัตรคิวแล้วรอเรียกตามคิวแต่รอไม่นานนัก ทางด้านอาหารเป็นลักษณะอาหารอีสานแบบรมชาติถึงๆ อร่อยทุกอย่างในราคานักศึกษา ใครที่ได้แวะผ่านมาทางมหาวิทยาลัยแม่โจ้อย่าล...อ่านต่อ
ส้มตำ ปลาร้านัว กล้วยปิ้งอร่อย
มาร้านนี้ต้องนึกถึงส้มตำและที่ขาดไม่ได้คือกล้วยปิ้ง ชอบน้ำราดกล้วยปิ้งมากเพราะหอมเนยมากกล่องละ 20 บาท ไปร้านนี้ถ้าสั่งขนมจีน 1 จานคือได้เยอะมากตามรูป สองคนต่อหนึ่งจานจะพอดีสำหรับคนกินน้อย ถ้าสั่งขนมจีนคนละจานจะกินไม่หมดแน่ๆ ถ้าไปหน้าร้อนร้านจะร้อนนิดหน่อย ทนได้เพราะส้มตำอร่อย อาหารอื่นๆ พอทานได้ดูเพิ่มเติม
คอปลาร้าห้ามพลาด!
ส้มตำป้าไหม อันนี้บอกทางไม่ถูกจริงๆค่ะเพราะให้เพื่อยพาไปกิน พอดีเพื่อนเป็นคนแถวนั้น ส่วนรถจอดตามข้างทางนะคะ หน้าร้านบ้านๆเลยค่ะไม่มีอะไรหนูหรา แต่คนเยอะมากค่ะ ภายในร้านจะเป็นโต๊ะไม้ กับ หินอ่อนปะปนกันไป แนะนำ ส้มตำปูปลาร้าค่ะ!! ถึงรสชาติเข้มข้นมา ปลาร้าที่เขาต้มแล้วนะคะ ถ้าไม่ทานนี้พลาดมากจริงๆ แต่ดูเหมือนร้านนี้จะอร่อยแต่ส้มตำมั้ง เพราะอย่างอื่นเราไม่ค่อยทานเลยอะ ปกติจะชอบกินยำวุ้นเส้นมากนะ แ...อ่านต่อ
อร่อยจนรับบัตรคิว
ส้มตำอร่อย ออกหวานไปนิด ไก่ย่าง ไก่ฉ่ำดี มีปีกกับสะโพก ลาบหมู ใช้ได้ ต้มแซบเอ็นไก่ เผ็ดเปรี้ยว โดยรวมรสชาติใช้ได้ มีลูกค้ามาทานเยอะ รับบัตรคิวแล้วหยิบไก่ย่างให้แม่ค้าก่อนได้เลย อาหารอย่างอื่น เขียนสั่งตามบัตรคิวดูเพิ่มเติม
ส้มตำป้าไหม อร่อย ไม่แพง ได้เยอะ
ส้มตำป้าไหม ร้านนี้อยู่แถวมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ชอบในเรื่องของการบริการ และที่สำคัญก็คือรสชาติ วันนี้สั่งตำไทยไข่เค็ม รสชาติเมื่อได้ทานส้มตำกับกับไข่เค็มรู้สึกรสชาติแบบนัวมาก และก็ได้สั่งแคบหมูมาทานด้วยเข้ากานมากค่ะ ลาบอีสาน ยำมาม่าทะเล ต้มแซ่บซี่โครงหมูก็อร่อย ไก่ย่างก็อร่อยค่ะ ร้านนี้แนะนำเลย แถวแม่โจ้ รู้สึกปิดวันจันทร์น่ะค่ะ แต่เปิด10.00-17.00น แต่แนะนำให้ให้มาเร็วหน่อย เพราะตอนที่มาหมดไปหลายรา...อ่านต่อ