4.1
ชายหาด/อ่าวไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว หาดเทียน

โตแมง แตงโม
15 มี.ค. 2019
ไม่ดำน้ำ ก็มาเที่ยวแสมสารได้ !

ใครไม่ชอบดำน้ำ แต่อยากมาชมธรรมชาติ อินกับบรรยากาศทะเล ภูเขา ท้องฟ้า นั่งเรือเล่น ก็มาที่เกาะแสมสารแห่งนี้ได้นะคะ บรรยากาศดี วิวสวย ถ่ายรูปสวย มาเช็คอินลงโซเชียลได้ก่อนใครในทุกวัน มีทั้งเรือของหน่วยงานทหาร และชาวบ้านให้เราเลือกใช้บริการได้ตามที่ต้องการ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ถึงครึ่งวัน ไม่มาดำน้ำก็ชิลล์ ฟินกับท้องทะเลสัตหีบได้ น้ำใสแจ๋วเหมือนอยู่ใต้เลยทีเดียว

กฤษตริน ตันหยงทอง
23 ก.ค. 2019
สวยครับ น้ำใส ถ่ายรูปสวย
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, ถ่ายรูป

สวยนะครับหาดนี้ น้ำใสดี น้ำสะอาดครับ เล่นกันเพลิน เล่นน้ำกัน ก็นั่งสูดอากาศบริสุทธิ์ ชิวๆ แต่ก็ไม่คิดว่าน้ำจะใสขนาดนี้ แนะนำให้ใส่เสื้อแขนยาวเพราะแดดจะแรงหน่อย เตรียมเสื่อ อาหาร น้ำ ของทานเล่นมาด้วยครับดูเพิ่มเติม

สวยน้ำใส
Pattanun K
8 มี.ค. 2019
หาดสวย น้ำใส เงียบสงบ เหมาะกับการอยู่เงียบๆคนเดียว
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, อาบแดด, ถ่ายรูป

หาดเทียนเป็นชายหาดหนึ่งบนเกาะแสมสาร มีหาดทรายและน้ำทะเลใสๆ มีร้านไอติมและร้านขายของกินง่ายๆ (ของกินไม่เยอะเหมือนชายหาดบนฝั่งอะไรอย่างนั้น) ไม่มีกิจกรรมให้ทำมากนัก เหมาะกับการมานั่งชมวิวชิลๆสักชั่วโมงสองชั่วโมง แต่นั่งน่านไม่ได้เพราะท่าเรือไป-กลับมีไม่มากดูเพิ่มเติม

Say Topja
31 มี.ค. 2019
เป็นหาดที่สวยมาก เหมาะกับการชมวิว ถ่ายรูปสวยๆ เป็นหาดที่มีความร่มรื่น เป็นธรรมชาติดี

ไปกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ถ่ายรูปธรรมชาติของหาดนี้ก็ดีค่ะ หาดนี้มีความสวยงามตามธรรมชาติ คนส่วนใหญ่ชอบไปกินลมชมวิว ใช้เป็นสถานที่อาบแดด พวกเราต้องช่วยกันรักษาท้องทะเลนี้ให้สะอาด พยายามให้ความร่วมมืออย่าทิ้งขยะลงในทะเล ช่วยกันรักษาทะเลไทยให้มีความสะอาด ด้วยกันเถิดดูเพิ่มเติม

บรรยากาศร่มรื่น น่าท่องเที่ยวมาก ดูเป็นเป็นธรรมชาติดีถ่ายรูปหาดสวยๆมาฝากค่ะ
31 มี.ค. 2019
เป็นหาดที่น่าสนใจ น่าท่องเที่ยวมาก และเหมาะกับการถ่ายรูปชมวิวสวยๆ
Theexplorer
17 ก.พ. 2019
หาดเทียน สะพานสวย น้ำใส

ขี่รถมอเตอร์ไซด์เลยจากหาดแสมมาหน่อย เราจะได้พบกับความเงียบสงบของหาดเทียน บริเวณทางเข้าจะมีจุดจอดรถจักยานยนต์ และจะมีสะพานไม้ทอดยาวให้เดินข้ามไปยังหาดได้ รอบๆหาดนั้นยังเต็มไปด้วยต้นไม้ และวิวภูเขาแบบสุดลูกหูลูกตา บริเวณหาดทรายยังมีให้บริการเตียงผ้าใบ ไว้นอนพักผ่อนอาบแดดกันอย่างหนำใจไปเลยดูเพิ่มเติม

น้ำใสไหลเย็น หาดน้ำใสเว่อร์
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

มีกิจกรรมมากมาย วาดภาพ นวดแผนไทย เล่นวอลเล่ย์บอล น้ำใสมากๆ มีต้นตาลเยอะ ถ่ายรูปสวยมากๆ มีที่จอดรถเยอะมากๆ มีทหารดูแลตลอด สะดวก สะอาด ปลอดภัย แต่ต้องช่วยกันรักษาความสะอาด ด้วยนะคะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะแยะ และยังติดกับสถานที่เที่ยวอื่นๆอีกมากมายดูเพิ่มเติม

น้ำใส ถ่ายรูปสวย