2.9

รีวิว Shabushi เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 6

31 พ.ค. 2015
Shabu กินไกล

วันนี้ขับรถจากตัวเมืองปทุมธานี ขึ้นทางด่วนไปทางแจ้งวัฒนะ เสียค่าทางด่วนสี่สิบบาทค่ะ ถ้ารถไม่ติดบนทางด่วนก็จะใช้เวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมงค่ะ จุดประสงค์ของการไปเพื่อไปทานชาบูชิ เนื่องจากเมืองปทุมนี่ไม่มีชาบูชิเลย TTบรรยากาศภายในร้าน ช่วงเย็นต้องรอคิวเหมือนกันนะค่ะ กุ้งเทมปุระค่ะ เมนูที่อร่อยที่สุดในร้านค่ะ กุ้งกรอบๆ จิ้มกับน้ำจิ้มเด็ด กินเพลินมากค่ะ จานนี้ไม่เคยเห็นค่ะ เป็นแป้งเกี๊ยวซ่า ห่อด้วยกุ้งสด แต่รสชาติธรรมดาค่ะ กุ้งสดที่มีให้ทานได้ไม่อั้นค่ะ ทานได้เต็มที่สะใจเลยค่าาา

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1061k8.4k
1 มี.ค. 2022
ร้านกว้างขวาง บริการดี รวดเร็ว หลังโควิดรอบ 5
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อิ่มทั้งครอบครัว | หมู | เมนูปรุงเอง

วันนี้กลับมาพาลูกกินชาบูชิ เลือกร้านที่ Central แจ้งวัฒนะ เพราะสะดวกจอดรถง่าย ร้านหลังจากปิดไปนานมีการบริการจัดการดี พนักงานเสริ์ฟเยอะ อาหารจัดเต็ม ไปช่วงก่อนเที่่ยงไม่ต้องแย่งกัน มีการจัดสรรพื้นที่ และมาตรการโควิดดีมาก อาหารสด หมูสไลด์ ซูชิ ผัก จัดเต็ม ซื้อโปรลดราคาจาก lazada ไปด้วยยิ่งคุ้มหนัก เหลือ 3xx บาทเองครับดูเพิ่มเติม

Nuch July
10 พ.ค. 2015
สกปรก...ไม่คุ้มราคา

ผักห้อยต่องแต่งตามสายพานพนักงานเขี่ยใส่จานเหมือนเดิม ของที่อยากกินก็ไม่มาพอขอไปก็กว่าจะได้ เนื้อก็เหนียวได้ใจจริงๆ ร้านเหม็นสาบมาก ที่กดเครื่องดื่มก็ไม่ดีกดทีน้ำกระจายเต็มไปหมด จะตักไอติมก็มีเด็กเอานิ้วไปจิ้มไอติมเล่นซะงั้น ซูชิข้าวแข็งไม่อร่อย นั่งได้ไม่ถึงชั่วโมงก็ต้องโบกมือลาเพราะทนกลิ่นสาบในร้านไม่ไหวดูเพิ่มเติม

ช้าง โพเทโต้
24 พ.ย. 2014
มันจำเป็นจิงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอติม

คิดซ้ะว่ามากินผักเพื่อสุขภาพ หัวปลา ครีบปลา ก้างปลาซัลมอนไม่มี กุ้งกากๆงั้นแกะก่อนต้มให้รู้แล้วรู้รอด สิ่งที่พัฒนาคือการเติมกะเทียมพริก ใช้รถเดินเติมเป็นเรื่องเป็นราว ดีกว่าสาขาใกล้บ้าน เทมปุระทอดได้ดี แป้งน้อย ข้าวหน้าปลาไหลมีแต่ก้างสไลด์ได้บางเฉียบ ไม่เหมาะพากิ้กไปน่ะ ก้างขวางคอเยอะดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k45.3k
27 ม.ค. 2015
ชาบูในเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อนุ่ม

ร้านอาหาร Shabushi เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ อยู่ชั้น 6 ขึ้นมาได้เลยอยู่ใกล้บันไดเลื่อน โซนด้านหน้าห้าง ร้านชาบูชิร้านนี้ไม่ใหญ่มากไปกินประมาณ 18.00 น. ของวันอาทิตย์ ดีไม่ต้องต่อคิว แต่อาหารพวกซูชิ ประมาณ 18.30 น.เริ่มไม่เติมละ อยากได้อะไรให้สั่งจากน้องมารับออร์เดอร์ได้เลย อาหาร มีปัญหาคงเป็นเนื้อนุ่มสั่งไปหลายชุดก็ให้ปริมาณมาเท่าเดิมตลอด เบื่อต้องขอดูเพิ่มเติม

Patcharin
25 ก.ย. 2015
โปรสุดคุ้ม...เช็คโปรถี่ๆ ได้เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสด, ซูชิ, หมูสไลด์

ที่ตั้ง ชั้น 6 ฝั่งพลาซ่า อยู่ติดบันไดเลื่อน และติดกับร้านโออิชิราเม็ง ที่นั่งเยอะมาก สายพานอาหารยาว มีอาหารให้เลือกเยอะมาก เราชอบหมูสไลด์ แผ่นไม่บางจนเกินไป นุ่มดี กุ้งสดเป็นที่นิยมมาก 😄 สำหรับผักวันนี้ พวกเห็ดปล่อยออกมาช้ามาก หรือเราอยู่ปลายสายพานไป ได้กินแค่เห็ดออเรนจิ ลืมสั่งพนักงาน...เสียดายนิดนึง ผักอย่างอื่นมาเยอะโอเคเลย เนื้อวัวน่ากิน เสียดายเรากินไม่ได้ อดเลย น้ำจิ้มอร่อยดี เครื่องเ...อ่านต่อ