8 Ratings (4 Reviews)
Closing soonuntil 20:00

Reviews of At Heart Coffee

29 Jul 2020
views 134
ร้านกาแฟ ที่มีมากกว่ากาแฟ

ร้านกาแฟ ที่มีมากกว่ากาแฟ ที่บอกว่ามากกว่า...เพราะว่ายังมีอาหารอีกหลายอย่างไว้ให้ลิ้มลอง เริ่มที่ ทอดมันกุ้ง ข้าวผัดสับปะรส เอ็นไก่ทอด สำหรับเครื่องดื่ม..เป็น กาแฟ และชาเขียว ปิดท้ายที่...เค้กส้ม เนื้อนุ่มละมุนลิ้น แถมไม่หวานมากด้วย

Reviews by Customers
Sort
Hot
14 Jul 2019
views 182
ร้านคาเฟ่ติดถนนใหญ่
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Moo Hong With Rice, Omelet with Minced Pork, Stir Fried Pork With Shrimp Paste, แกงจืดหมี่หุ้น, กาแฟใจดำกับชากุหลาบลิ้นจี่, น้ำดื่มบริการฟรี

ร้านนี้บังเอิญผ่านมา กำลังจะไปภูเก็ต หาร้านกาแฟเลยแวะเข้ามาทานกาแฟและอาหารด้วย มีอาหารหลายอย่าง ส่วนใหญ่เป็นเมนูอาหารจานเดียว เครื่องดื่มรสชาติใช้ได้ ส่วนอาหารก็ถือว่าทำได้ดีเลย ราคาไม่แรงมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะอยู่See more

31 Dec 2018
views 163
บรรยากาศดี สวนสวย
Price per Person: Under 100 baht

ร้านกาแฟทางไปตะกั่วป่า ติดกับคลองม่วง บรรยากาศดี สวนสวย แต่มาตอนเที่ยงร้อนมาก แอร์ไม่ค่อยทั่วถึง ที่นั่งดีมีหลากหลาย เมนูชาเขียว พอใช้ได้ ติดหวานนิดนึง (สั่งหวานน้อยแล้ว) ถือเป็นอีกหนึ่งร้าน ถ้าผ่านไปผ่านมาแถวนี้แวะนั่งพักได้ ที่จอดรถมี ราคาน้ำไม่แพงมาก เมนูหลากหลาย โดยรวมถือว่าโอเค นั่งชิลๆได้อยู่จ้าาาSee more

19 Feb 2020
views 45
เค้กอร่อย ราคาไม่แพง บริการดีมาก

เค้กอร่อยค่ะ เครื่องดื่มก็อร่อย พนักงานน่ารัก บริการดีมากกกกก ร้านมีทั้งโซน indoor กับ outdoor บรรยากาศดีค่ะ ชิวๆ คราวหน้่จะมาลองอาหารคาวบ้าง ที่สำคัญคือร้านนี้ราคาไม่แพงเลย เค้ก 50-60 บาทเองค่ะ เริ่ดมากSee more