- Home
- Reviews of Pony Cafe

Reviews of Pony Cafe
ต้องมนต์กับบรรยากาศร้าน
ร้านเค้าสวยไปทุกมุมเลย ที่จริง concept ของร้านนี้ก็ตามชื่อร้าน นั่นก็คือม้า (ตอนแรกคิดว่าเป็นน้องม้าโพนี่แบบ My Little Pony อย่างเดียวซะอีก) แต่นอกจากม้าเค้ายังก็มีของแต่งบ้านสวยๆอีกมากมาย ทั้ง โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา รูปภาพ ที่ตกแต่งออกมาได้ลงตัวมากๆ ด้านในจะออกแนว vintage หน่อย ส่วนด้านนอกโต๊ะและเก้าอี้จะเน้นสีสันสดใส ปนหวานๆ ไม่ได้แบ๊วเกินแบบเอาใจสาวกน้องโพนี่นะคะหนุ่มๆไม่ต้องกลัว

Reviews by Customers
Sort
คาเฟ่ธีมม้า Pony บรรยากาศน่ารักที่หัวหิน
#WongnaiHNY2023 Pony Cafe ร้านคาเฟ่เก๋ๆในหัวหินร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมฝั่งมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯค่ะ ธีมการตกแต่งร้านมีม้า Pony เป็นตัวเอกสมกับชื่อร้าน เริ่มตั้งแต่ม้าไม้ตรงหน้าประตูร้านกันเลย ด้านในก็มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆเยอะเลยด้วยค่ะ ในส่วนของเมนูร้านนี้มีทั้งอาหารคาว เบเกอรี่ ไอศกรีมโฮมเมด และเครื่องดื่ม เราสั่งไปตามนี้เลย 🍦 ไอศกรีมโฮมเมด - เลือกเป็นรส Ferrero Rocher และรส White Cho...read more
ร้าน Theme คาเฟ่ น่ารักๆ บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ร้าน Pony Café หัวหิน อยู่ริมถนนเพชรเกษม ขาเข้ากรุงเทพฯ ระหว่างแมคโคร กับ สนามบินหัวหินนะครับ ร้าน Pony Café หัวหิน เป็นตึกแถวห้องสุดท้าย 2 ห้อง กับส่วนต่อขยาย หลังร้านมีซอยเล็กๆให้ไปจอดรถได้ครับ บรรยากาศภายในร้าน Pony Café หัวหิน มีให้เลือก 2 แบบนะครับ ถ้าอยากรับแอร์เย็นๆก็เลือกห้องแอร์ แต่ถ้าอยากจะรับลมธรรมชาติ ฟังเสียงน้ำตกก็นั่งข้างนอก ความจริงนั่งนอกห้องแอ...read more
🦄ร้านตกแต่งได้สวยงาม🦄สะอาดสะอ้าน💗เหมาะกับมาถ่ายรูปอาหารก็อร่อย🌈ตั้งใจทำ🍽รสชาติดีทุกอย่างรวมถึงกาแฟด้วยค่ะ💕
มาถึงร้านก็ประทับใจกับความน่ารักและการตกแต่งรายละเอียดเกี่ยวกับม้าโพนี่🦄โต๊ะเก้าอี้สวยๆมองเพลินค่ะ☘ในร้านไม่ได้ติดแอร์แต่ว่าไม่ร้อนนะคะ🌿มีต้นไม้เยอะแล้วก็นั่งสบายๆพัดลมเยอะมาก🥗🍔🍽ในส่วนของอาหาร💕เราสั่งซุปเห็ดแฮมเบอร์เกอร์🍔โพนี่สลัด🥗และก็ ข้าวกระเพราไก่ไข่ดาวเป็นการผัดกระเพราแบบแห้งๆนะคะ😄ถือว่าทำอาหารเป็นค่ะเป็นเชฟที่มีฝีมือทำอาหารอร่อยได้ทุกอย่าง💗ในส่วนของกาแฟเราสั่งลาเต้เย็นแล้วก็สั่ง...read more
คาเฟ่เล็ก ๆ ในหัวหิน
ข้าวผัดอเมริกัน รสชาติข้าวผัดธรรมดาครับ ไม่พิเศษอะไร ไข่ดาวก็ทอดมากำลังดี ไม่สุกมาก แต่ก็ไม่เยิ้ม ไก่ทอดในจานข้าวผัดอเมริกันทอดมาแห้งไปหน่อย ออกแข็งกระด้าง ปีกไก่ทอด มาเป็นชิ้นเล็ก ๆ กรอบแห้งเหมือนทอดด้วย air fryer ปอเปี๊ยะไม่ค่อยรู้สึกถึงเนื้อกุ้งเลย น่าจะเป็นกุ้งแก้วแช่แข็งครับSee more
ร้านคาเฟ่บรรยากาศเริด
ร้านคาเฟ่ บรรยากาศหวาน ปน antique ร้านนี้ตกแต่งด้วยของสะสมของเจ้าของร้าน วันนี้ไปลองกาแฟ มอคค่า นัทเทลล่า อร่อยมากๆ ขอชม ราคาแก้ว 16 oz - 80 บาท โอเชเลย แฟนทานข้าวกระเพราทะเล -175 บาท รู้สึกว่าแพงไปค่ะ สำหรับอาหารจานนี้ แต่รสชาติใช้ได้ มีให้ชมนาฬิกาสะสม ร้านตกแต่งน่ารักread more
ร้านอาหารตกแต่งสวย ต้นไม้หนา
ร้านอยู่ติดถนนใหญ่เลย ระวังเลยที่จอดรถในซอย ข้าวกระเพราหมูสับ เฉยๆ ไม่แนะนำ ข้าวผัด แห้งดี ปีกไก่ทอดจืดไปหน่อย แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล อร่อยดีทานได้ ราคาประมาณคาเฟ่ทั่วไป ต้นไม้ในร้านสวย เหมาะกับมาถ่ายรูป รับโอนเงินSee more