รีวิว Laciana by the sea

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านลับติดทะเลในซอยข้างสนามบินหัวหิน
เมนูเด็ด:พิซซ่าทรัฟเฟิล, ซุปปู, พามาแฮม ร็อกเก็ต, สปาเกตตี้เส้นดำผัดขี้เมาปลาสลิด

เป็นอีก 1 ร้านที่ลับไม่แพ้ใครเพียงแต่การเดินทางสะดวกกับร้าน Laciana by the sea ร้านอาหารอิตาเลียนที่ได้วัตถุดิบจากท้องทะเลไทย ตำแหน่งร้านจะอยู่ในซอยหัวหิน 3 เมื่อเข้ามาในซอยทางจะเปลี่ยนจากปูนเป็นถนนลูกรังแบบ one way ทันที ดังนั้นหากขับรถเข้ามาในช่วงฝนตกแบบเดือนนี้ มีเละแน่นอนครับ และไม่ต้องห่วงว่าทางจะเปลี่ยว เพราะมีไฟเปิดตลอดทาง เมื่อขับเข้าไปสุดทาง จะเจอที่จอดรถ 2 ฝั่ง และทางเข้าร้านที่อยู่ตร...

อ่านต่อ »
9 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเลแบบฝรั่งที่ต้องลอง
เมนูเด็ด:กุ้งอบโรสแมรี่, ลิควินีเนื้อปู, รวมหอบอบชีสเพสโต้ซอส

ร้านอาหารฝรั่งชื่อดังที่ห้ามพลาดเมื่อมาเที่ยวหัวหิน วันนี้มาก่อนเที่ยงนิดหน่อย ยังไม่เปิดรับออเดอร์ แต่มานั่งที่โต้ะดูเมนูได้ ร้านริมทะเล ตกแต่งน่ารัก อาหารมีทั้งไทย ฝรั่ง วันนี้เราเลือกสไตล์ฝรั่ง เริ่มด้วยกุ้งอบโรสแมรี่ สุกกำลังดีและหอมโรสแมรี่ ชอบมากๆ ลิงกินีเนื้อปู รสจืดไป หอยรวมอบชีสเพสโต้ซอส ก็ชอบนะ ปิดท้ายด้วยของหวานเค้กช็อคหน้านิ่มทอปไอติม แต่เราว่ารสชาดไอติมมันแปลกๆ โดยรวมก็ได้อาหารคุณ...

อ่านต่อ »
Laciana by the sea
Laciana by the sea
Laciana by the sea
Laciana by the sea
Laciana by the sea

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี แต่ราคาแรงไปหน่อย
เมนูเด็ด:ปูม้านึ่ง, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว

จะบอกว่า ทางเข้าของร้านอาหารนี้ แนะนำให้เอารถที่ค่อนข้างสูงไม่ก็รถแนว SUV ทางเข้าไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่​ ที่จอดรถค่อนข้างเยอะเพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีที่จอด ร้านจะอยู่ติดทะเลในโซนค่อนข้างเงียบ ตกแต่งออกแนว เอาดอแต่เป็น อิตาลีไม่ก็ ฝรั่งเศส​ บรรยากาศถือว่าดีเลยค่ะ แต่อาหาร จะบอกว่าส้มตำปูม้าดองอร่อยมาก แต่เป็นรสชาติครบทุกสามรส เสียอย่างเดียวราคาค่อนข้างแพง ทั้งๆที่แต่ละจานราคาอยู่ประมา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนแบบบ้านๆ
เมนูเด็ด:รวมมิตรทะเลเผาราดน้ำมันมะกอก

เป็นอาหารอิตาเลียนแบบกินง่ายๆ ธรรมดาๆ แต่ว่าอร่อยมากแบบไม่น่าเชื่อ ปลากระพงย่างก็คือไม่ได้ปรุงมาเยอะแต่ว่าอร่อย สปาเกตตี้หอยตลับคือเดอะเบส เผ็ดนิดๆให้พอไม่เลี่ยนก็คือชอบมาก และ ก็ปลาหมึกทอดคาลามารี่ไม่เหนียวทอดมาแบบกำลังดี ทางเข้าก็คือเล็กมาก ร้านไม่มีแอร์ แต่อยู่ติดทะเล คุ้มที่จะมา ตอนเย็นๆน่าจะนั่งสบายๆกว่าตอนกลางวัน คนเยอะด้วย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลียนอร่อยกำลังดี พิซซ่าออกจากเตาใหม่ๆ
เมนูเด็ด:พิซซ่าพาร์มาแฮมร๊อกเก็ต

เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่อร่อยอีกร้านนึง ราคาไม่เบา พอๆกับขึ้นห้าง แต่ได้ทะเล แทนการแต่งร้าน และถือว่าให้ portion ที่ไม่น้อย กำลังดี สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน ถือว่าทำดี เส้นดี เคี้ยวเพลิน แห้งกลางๆ น้ำมันฉ่ำหน่อย อีกนิดนึงจะเกินละ เบคอนเป็นแบบทำเอง ออกมาชิ้นเล็กๆ ก้อนๆ คล้ายๆหมูสับ พิซซ่าพาร์มาแฮม ร๊อกเก็ต แป้งดี แต่พาร์มาแฮม รสเบาไป ไม่มีกลิ่นเฉพาะตัว ซอสครีม รสเบา ไม่เข้มข้น พิซซ่า(ซอส)ทรั...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย-อิตาเลียนอร่อยๆ ในสวนสวย บรรยากาศ cozy ริมทะเลหัวหิน
เมนูเด็ด:กุ้งอบโรสแมรี่, สปาเก็ตตี้เส้นดำไข่กุ้งและกุ้ง

ตามรอย Wongnai Users' Choice 2021 มาทานค่ะ ร้านอยู่ใกล้กับสนามบินหัวหิน พื้นที่ร้านติดริมทะเล ภายในตกแต่งด้วยสวนสวย บรรยากาศร้านเป็นแบบ outdoor ออกแนว cozy ดีค่ะ ครั้งนี้เรามาทานช่วงประมาณสองทุ่ม ซอยทางเข้าเล็กและมืด ส่วนลานจอดรถหน้าร้านกว้างขวางแต่มีสุนัขนอนอยู่เยอะค่ะ   สำหรับเมนูมีทั้งอาหารไทยและอิตาเลียน เราทานเป็นอาหารอิตาเลียน เมนูที่ทานมี - กุ้งอบโรสแมรี่: กุ้งตัวโตใช้ได้ เนื้อสด คลุกเคล...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี่
Ad ·
อยู่เย็นหัวหิน บัลโคนี่
บรรยากาศ​ทะเลเต็มสิบ! เมนูสดสะอาด รสชาติมาตรฐาน บริการประทับใจ
ไฮ้เปียง
Ad ·
ไฮ้เปียง
เก๋าในหัวหิน! ไฮไลต์ขาหมูน้ำแดงเนื้อนุ่ม หมั่นโถวหอมหวานเหนียวโดนใจ
3.9
38 รีวิว฿฿฿