รีวิว Laciana by the sea

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
“Laciana by the Sea” อิตาเลียนซีฟู้ดแสนเสน่ห์ริมทะเลหัวหิน

กลิ่นโรสแมรี่ ไทม์ เครื่องเทศอิตาเลียน และซีฟู้ดอบหอมฟุ้ง ลอยมากับสายลมทะเลเบาๆ ราวกับจะบอกทักทายกัน ก่อนที่เราจะได้รู้จักกับ “Laciana by the Sea” ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนซีฟู้ดแสนเสน่ห์ริมทะเลหัวหิน คงไม่ผิดนักถ้าจะบอกว่าร้านนี้เกิดจากความรัก ความชอบ และความอบอุ่น แนวคิดการทำร้าน มาจากความประทับใจร้านอาหารเล็กๆ บ้านๆ ริมทะเลที่ชนบทของอิตาลี ที่เสิร์ฟอาหารสไตล์ Mama Cooking อาหารง่ายๆ เสิร์ฟจ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Italian style ริมทะเล
เมนูเด็ด:พิซซ่าพาม่าแฮม

ร้านอยู่ริมทะเล บรรยากาศดีมาก าจะนั่งริมทะเลเลยตวรโทรมาจอง รสชาต 5/5 สั่งหอยเชลอบชีส ได้มาสี่ตัว อร่อยดี แต่น้อย พิซซาหน้าแซลมอนรมควันกับพามาแฮม แป้งบางกรอบดี รสชาตเกินมาตรฐาน บริการ 5/5 ราคา 4/5 ถ้าใครๆเบื่อๆอาหารทะเล ไม่เกี่ยงราคา เชิญร้านนี้ค่า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
7 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลียนชิลชิลริมทะเล
เมนูเด็ด:พิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิลและซีฟู้ด, ยำรวมทะเล

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ริมทะเลหัวหิน ร้านตั้งอยู่หัวหินซอย3 เข้าไปสุดซอย ทางจะเป็นลูกรังเล็กๆสวนกันไม่ได้แต่ไม่ค่อยมีรถเข้าออกค่ะ พอเข้าไปจะเจอกับร้านที่บรรยากาศดีจนลืมทางเข้า555 ส่วนอาหารรสชาดดีโดยเฉพาะพิซซ่าเตาฟืนแป้งบางๆอร่อยดีค่ะ ติดตรงที่แมลงวันมากวนใจนี่แหล่ะค่ะ ราคาค่อนข้างสูง บรรยากาศเต็มสิบ แถมคนน้อยไม่พลุกพล่านค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 มี.ค. 2016

อาการอิตาเลี่ยนรสกลมกล่อมริมทะเลสวยๆ@หัวหิน

อ่านต่อ »
9 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
วิวทะเลติดหาด กับ countryside Italian
เมนูเด็ด:ผักย่าง, ไก่โรมัน

วิวสวยริมทะเล กับ อาหารซีฟู้ดแบบไทย และ อิตาเลี่ยนชนบท โดยภาพรวมเหมือนเปลี่ยนบรรยากาศการทานซีฟู้ดริมทะเลแบบบ้านเรา จัดไป 4 ดาว มาตามแผนที่ในวงในไม่หลงค่ะติดกับสนามบิน ซอยทางเข้าเป็นซอยเล็กๆ และเป็นหินบด และสวนไม่ได้ ขับเข้ามาไม่ไกลค่ะ ประมาณ 300 เมตร จะมีที่จอดหลายคันสบายๆ ร้านอาหารเป็นร้านติดหาด ที่ 70 ที่นั่ง แต่หากมากลางวันน่าจะเหลือซัก 20 ที่นั่ง เพราะที่เหลือกลางแจ้งหมด ร้อนเปรี้ยงๆ -...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
14 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
วิวดีๆ บรรยากาศเป็นเลิศ กับ Seafoodalian
เมนูเด็ด:กุ้งอบโรสแมรี่

แวะมาแถวชะอำ-หัวหิน เปิดวงในหาร้านใหม่ๆ ชิวสักหน่อย นำทางได้ถูกต้อง แต่ข้อเสียตรงทางเข้าถนนแคบ รถสวนกันแทบไม่ได้ ขับเข้าสุดทางเห็นที่จอดรถและป้ายร้านชัดเจน ^^ เข้ามาด้านในร้าน วิวสวย พนักงานเข้ามาบริการด้วยความยิ้มแย้ม มีโต๊ะตำแหน่งริมทะเลด้วย แต่คนจองหมดแล้ว อดเลยเรา... อุตส่าห์มาเร็ว "กุ้งอบโรสแมรี่" (350฿) เห็นพนักงานแนะนำเลยสั่งมา กุ้งอบน้ำมันมะกอก มีกระเทียมโตๆ และโรสแมรี่เกรียมๆ ก...

อ่านต่อ »
Laciana by the seaLaciana by the sea

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวดี นั่งชมทะเล อาหารโอเคร พิซซ่าอร่อย
เมนูเด็ด:มาการิต้า, หอยแมลงภู่อบไวน์ขาว

ตั้งใจจะมาทานร้านนี้นานแล้ว จนได้มีโอกาสมาค่ะ มาช่วงเย็นประมาณ 16.00 น. คนไม่มีเลยค่ะ เรานั่งโต๊ะริมติดทะเลเลย เห็นวิวเต็มๆลมพัดเย็นๆ ถ่ายรูปกันเพลินเลยค่ะ อาหารที่สั่งมามีดังนี้ - พิซซ่า สั่งมาแบบหน้าครึ่งครึ่ง เลือกหน้าทรัฟเฟิลกับพาร์ม่าแฮม แป้งบางกรอบดี อร่อยค่ะ แนะนำเลย - หอยแมลงภู่อบซอสไวน์ขาว ได้มาหลายตัวเลย รสชาติโอเคร หอมดีค่ะ ทานเพลินๆ - ลาเซียน่าซ่า เครื่องดื่มโซดาเปรี้ยวหวานชื่น...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
1 ม.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
พิซซ่าพาม่าแฮมแป้งกรอบเนื้อนุ่มรสชาติดีงาม
เมนูเด็ด:พิซซ่าพาม่าแฮม

ร้านอาหารอิตาเลียนที่อยู่ติดริมทะเล Laciana by the sea อยู่สุดซอยหัวหินซอย 3 ร้านนี้เป็นร้านที่ไปหัวหินทุกครั้ง จะต้องแวะไปทานเพราะว่าอยู่ติดกับบ้านพักหัวหิน บรรยากาศริมทะเลสวยงามลมเย็นสบาย การบริการก็ดีเหมือนกับทานอยู่ที่บ้านของเราเลย เมนูที่ทุกครั้งต้องสั่งเป็นประจำคือพิซซ่าของร้านนี้ที่มีเตาอบตั้งอยู่หน้าร้านแป้งพิซซ่าร้านนี้เป็นแป้งที่บางกรอบมีกลิ่นหอมของเตาถ่านที่ใช้อบ แต่เนื้อในของแป้งก...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Suzette หัวหิน
Suzette หัวหิน
3.5
29 รีวิว฿฿฿