3.4

รีวิว ส้มตำสะพานลอย

Kung เจ้าคะ..
9 มี.ค. 2018
วันนี้ทาน 3 อย่างค่ะ 1.ส้มตำ อร่อยค่ะ แซ่บดี 2.เนื้อย่าง แห้งไปหน่อยค่ะ 3.หอยแมลงภู่อบสมุนไพร หอยสดน้ำจิ๊มแซ่มมากกค่

Tiger Cry
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ส้มตำติดสี่แยกสุทธิสาร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูทอด, ตำปูม้า

ส้มตำสะพานลอย ร้านส้มตำใต้สะพานลอย พิกัดติดรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุทธิสาร ขึ้นทางออกสาม ออกจากบันไดเลี้ยวขวา บรรยากาศร้านอึมครึม ไฟน้อย คนแน่น และโดยรวมยังรอบร้านไม่ค่อยสะอาด พนักงานบริการดีรวดเร็ว อาหารออกเร็ว เมนูใหม่ ไส้อ่อนย่าง ต้มแซ่บเครื่องในเนื้อ ตำกระท้อนตามฤดูกาล ปากเป็ดทอด ลาบหมูทอด ต้มโคล้งปลาดุกย่าง 🥗 ส้มตำปู - มะละกอกรอบ รสชาติพอใช้ได้ ปลาร้ายังไม่นัว 🥩 คอหมูย่าง - ชิ้นใหญ่ ค่อนข้า...อ่านต่อ

Cherry Berry
ตำเด็ดๆ ราคาไม่แพง แห่งสุทธิสาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ลาบปลาดุก, แกงเห็ด, ตำปู

🥗 “หิวเมื่อไหร่ไม่รู้ แต่หิวส้มตำอยู่ อยากชวนเธอไปกินด้วยกัน” 🍲ชื่อเมนู: ตำปูอร่อย ไก่ย่างอร่อย น้ำจิ้มอร่อย แกงเห็ดอร่อย ลาบปลาดุกอร่อย ราคาไม่แพง อร่อย ได้เยอะ บริการดี รอไม่นาน (ไปช่วงเย็น) 🚅 วิธีการเดินทาง: พิกัด mrt สุทธิสาร ประตู 3 อยู่ตรงสะพานลอย ไม่มีที่จอดรถ บรรยากาศธรรมดา มีโต๊ะไม่มาก กลางวันคนน่าจะเยอะ ตอนเย็นคนน้อย แต่มาเรื่อยๆดูเพิ่มเติม

PThappymeal
18 เม.ย. 2019
รสชาติใช้ได้

ร้านตั้งอยู่ใต้สะพานสี่แยกสุทธิสารเลย ติดกับเซเว่น มีคนแวะเวียนไปทานเรื่อยๆ เมนูมีให้เลือกเยอะดีนะ ไข่มดแดงก็มี อาหารเสริฟมาเป็นจานเล็กๆ สมราคา เมนูที่สั่ง -ตำไทยไข่เค็ม อร่อยกลมกล่อมดี ปริมาณไม่เยอะมาก -น้ำตกคอหมูย่าง เข้มข้นดี แต่คอหมูแห้งไปหน่อย -ต้มแซ่บกระดูกอ่อน มาเป็นถ้วยไม่ใหญ่ รสชาติดี หมูนิ่มมาก แต่ชิ้นเล็กไปหน่อยดูเพิ่มเติม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
12 ก.ค. 2018
อาหารอีสาน เมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ตำไทยไข่เค็ม

ช่วงนี้กระหายส้มตำค่ะ เลยมาจัดแทบทุกวันเลย และมื้อนี้ได้มาลองร้านใหม่ อยู่แถวออฟฟิศ ร้านใหม่สำหรับเรา แต่จริงๆเคเาเปิดมานานแล้วค่ะ เราสั่ง - ไก่ย่าง : รสชาติกลมกล่อม ไม่เค็มเกินไป และย่างมากำลังดี - ต้มแซ่บหมูหมัก : หมูนุ่มดีค่ะ แต่รสชาติไม่แซ่บเท่าไหร่ - ตำไทยไข่เค็ม : เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ มะละกอเส้นกรอบ อร่อย - น้ำตกคอหมูย่าง : ให้มาเยอะดีค่ะ แต่หมูไม่นุ่มเท่าไหร่ รสชาติกลางๆ การบริการ: อาหารออ...อ่านต่อ

klytiebeam
25 ก.พ. 2019
อยากชวนเพื่อนมาลองหลายๆ เมนู 55
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำกุ้งสด, ต้มแซ่บคอหมูย่าง

อยากกินส้มตำแล้วลงสะพานลอยมาเจอร้านนี้พอดี คนเยอะนะ เรามาคนเดียวเลยมีที่ว่าง ราคาโอเคเลย ทั่วๆ ไป มาคนเดียวก็สั่งไปแค่ 2 เมนูขออภัยแด่การรีวิวรอบนี้ ส้มตำกุ้งสดมีกุ้ง 3 ตัว รสเด็ดได้อยู่นาจาา ต้นแซ่บคอหมูย่าง รสเปรี้ยวนำมากเว่ออ แต่พอทานไปเรื่อยๆ มันแซ่บนะเออ รสดีอะบอกเลย ถ้ามาลองเมนูอื่นจะมารีวิวต่อ เราอะชอบ จะมาอีก 🤗ดูเพิ่มเติม

Tiptiva Muangma
21 ธ.ค. 2019
ส้มตำใต้สะพานลอย ตรงทางออกที่3 MRT สุทธิสาร

วันนี้ลองมากินมาทานร้านส้มตำสะพานลอย ร้านนี้เป็นร้านดังที่อยู่ในเว็บ ได้ลอง สั่งส้มตำไทย น้ำส้มตำอร่อยเปรี้ยวหวาน ไม่เผ็ดมากเหมาะสำหรับคนกินเผ็ดได้น้อย จริงๆสั่งหลายๆอย่าง แต่โดยรวมถือว่าร้านนี้ทำรสชาติกลางๆ ไม่เผ็ดมาก ทีเด็ดที่อร่อยคือไก่ย่าง ทางร้านหมักเนื้อไก่ได้เข้ากับเนื้อดีดูเพิ่มเติม

รสชาติทานได้ ไม่เผ็ดมาก เหมาะกับคนที่ทานเผ็ดได้น้อย

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville