3.4

รีวิว บ้านขาวม้า

FEAR.PATCHA
18 ก.พ. 2015
ผ้าขาวม้าละลานตา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST, ชาเขียวปั่น

ร้านนี้ใครไปเที่ยวต้องแวะเลยขอบอก ด้วยการจัดร้านที่เป็นเอกลักษณ์ และนำมาประดับตกแต่งได้ลงตัวมากๆน่ารักมากๆเลย บรรยากาศดีร้านเล็กๆแต่น่ารักค้ะ ขนมรสชาติโอเคร หอมหวานค่ะ เครื่องดื่มรสชาติกลมกล่อมดับกระหายได้ดี

Wachi Kowwarin
17 ก.ค. 2015
ไม่ น่า เลย

พิกัด ฝั่งตรงข้าม อยู่เยื้องๆ กับวัดใหญ่ชัยมงคล มีที่จอดรถหน้าร้าน ได้ 2-3 คัน เดินเข้าร้านมาหาโต๊ะนั่งเอง หาเมนูดูเอาเอง นั่งรออยู่พักนึงพนักงานก็ยังวุ่นอยู่หลังเคาน์เตอร์ เราจึงเดินไปสั่งเอง สั่งไป 3 อย่าง พนักงานยิ้มให้ แล้วพูดว่า "หมดค่ะ" เราถาม "เหลืออะไรบ้าง" ตอบ "ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นที่หมด" งั้นเปลี่ยนเป็น เมนูน้ำจะสั่งบลูเลมอนโซดา ยิ้มให้ "หมดค่ะ" กว่าจะสั่งเสร็จเหนื่อยเลย แอบถามในใจ (ถ้...อ่านต่อ

มุมน้องหมีน้ำผึ้งมะนาวโซดาเครปกล้วยหอม 75.-
Aorta
17 ส.ค. 2015
กาเเฟอร่อย หอม บรรยากาศสุดฮิป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

ผ่านไปมาเเถววัดใหญ่หลายครั้ง เเต่ไม่ค่อยสะดุดกับร้านนี้เท่าไหร่จนเข้าดูร้านกาเเฟใน wongnai เลยมาลอง กาเเฟเอสเพรสโซ เครปกล้วยหอม เเละขนมปัง 3 มุม สำหรับกาเเฟรสชาติโอเครโดนใจ ทานเเล้วหอมไม่เปรี้ยวในคอตามหลัง ☕️ส่วนเครปกล้วย รสชาติกลมกล่อมหวานพอดี ส่วนตัวชอบครีมเนื้อเบาๆร้านนี้เนื้อคีมหนักไปนิสนึง 🎂ขนมปัง 3 มุม พอดีเจอกล้วยหอมดิบเลยไม่โปรเเท้าไหร่ เเต่โดยรวมร้านนี้ถือว่าดีเลยดูเพิ่มเติม

moonotes
17 ก.ค. 2015
หนีร้อน มาเติมความหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, HONEY TOAST

ร้านแกแฟเปิดใหม่ ในจังหวัดอยุธยา ใครที่ได้ผ่านมาไหว้พระแถววัดใหญ่ชัยมงคล คงจะต้องสะดุดตากับร้านนี้แน่นอน ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับวัดใหญ่ชัยมงคลค่ะ ถ้าขับรถมาผ่านหน้าวัดแล้วให้เลยไปยูเทิร์นก่อน พอยูเทิร์นเสร็จชิดซ้าย ร้านขนาดกลางไม่เล็กไม่ใหญ่ จุดสังเกตุจะมีตุ๊กตาผู้ชายตัวใหญ่พาดผ้าขาวม้า ยืนเด่นเป็นสง่าอยู่หน้าร้าน การตกแต่งร้านน่ารักดีค่ะ ด้านหน้าตรงทางเค้าจะทำเป็นเหมือนประตูซุ้มเข้าร้านมีท...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
2 เม.ย. 2015
น้ำปั่นอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอรี่โยเกริต

ร้านจัดได้น่ารักมากมีผลิตภัณฑ์โอทอป พวงกุญแจ ตุ๊กตาจากผ้าขาวม้า ไอเดียดีมากๆ ลองสั่งสตรอเบอรี่โยเกริตดูอร่อยมาก แต่ฮั่นนี่โทสขนมปังไม่ค่อยโอเค ร้านบรรยากาศน่ารักดีนั่งสบาย รวมรวมแล้วถือว่าโอเคเลย ล่ะค่ะดูเพิ่มเติม

Nick Panawat
14 มิ.ย. 2015
ร้านนั่งชิวหลบแดดก่อนไปไหว้พระ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปกล้วยหอม, ชาเขียวปั่น

ร้านขนมหวานแอร์เย็นฉ่ำ ชอบมานั่งพักก่อนไปไหว้พระต่อ เพราะแดดแรงมาก ในร้านบรรยากาศน่ารักๆสบายๆ แอร์เย็นเพลงเพราะ ขนมที่สั่งก็เครปกล้วนหอม อร่อยกำลังดี ชาเขียวปั่นรสชาติดี แล้วก็สตรอเบอรี่โยเกิต บางครั้งถ้าคนเยอะอาจะต้องรอนานหน่อยดูเพิ่มเติม

BeBell
20 ก.ย. 2015
ประทับใจสุดๆใครมาแถววัดใหญ่ต้องแวะนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสด, มะนาวโซดา, เครปกล้วยหอม, HONEY TOAST

แวะมาลอง บรรยากาศร้านน่ารักมากเหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆ ในร้านนั่งสบาย แต่คนเยอะๆจะค่อนข้างช้าแต่คุ้มค่ากับการรอนะ ถ่ายรูปเล่นไปพลางๆก่อนได้เลยมีมุมเยอะแยะ ขนม เครื่องดื่ม รสชาติโอเคมา ติดใจกาแฟสด ที่นี่ทำอร่อยมาก เครปกล้วก็แจ่มดูเพิ่มเติม

อิตตาเลี่ยนโซดา ฮันนี่โทสเครปกล้วยหอมปังสังขยา

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿