- รีวิว Pepper Lunch The EmQuartier

ข้าวร้อนๆกะกระทะร้อนๆ
หาอะไรหม่ำง่ายๆที่ใช้ใต้ดิน Emquartier Peper Lunch สาขานี้คนไม่เยอะไม่ต้องรอนาน มื้อนี้สั่งเป็นข้าวเปปเปอร์เนื้อ เพิ่มปลาแซลมอน เสริฟมากระทะร้อนๆ ระวังน้ำมันกระเด็นหน่อย หม่ำไปร้อนไป ก็อร่อยใช้ได้นะ มีท็อปปิ่งเป็นข้าวโพดเพิ่มซอสของทางร้านอีกหน่อยเพิ่มความเข้มข้นใช้ได้

อาหารจานร้อน
อาหารจานร้อน กินทีไรต้องลุ้นว่าจะเสื้อเลอะหรือหัวเหม็นมั้ย แถมอาจบาดเจ็บจากการถูกกระเด็นใส่มือ 😅 วิธีการกินก็ไม่ยาก ผัดให้สุก คลุกให้ทั่ว หากคลุกไม่ดีก็อาจมีไหม้ได้ สำหรับคนชอบกินอะไรร้อนๆคือร้อนสะใจมาก แต่อาจจะมีลวกปากบ้าง #WongnaiJapaneseSpecialistดูเพิ่มเติม
Grab กับ Pepper Luch
ตัดขาดจากภาพเมนูกระทะร้อนที่ต้องผัดข้าวกับหมูด้วยตัวเอง มาด้วยข้าวผัดหมู/เนื้อ แบบพร้อมรับประทานกับ Pepper lunch delivery ค่ะ เราสั่ง Grab มาพร้อมช้อนส้อมพร้อมทาน เราสั่งจากสาขา Emquartier รอไม่นาน เมนูที่ได้จะมาเป็นข้าวผัดหมู พร้อมซอสเลย เห็นหน้าตาธรรมดา แต่อร่อยมากกกกก ไม่แพ้ไปทานที่ร้าน ที่สำคัญคือมีส่วนลด ถูกกว่าไปทานที่ร้านอีก ใครที่กำลังมองหาอาหาร Delivery อยากให้ชองทาน Pepper Luch ดู...อ่านต่อ