- รีวิว Café de Nîmes โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ

" Café de Nîmes (คาเฟ่ เดอ นิมส์) โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท ” บุฟเฟต์ กับไลน์อาหารมากมาย ในโรงแรมย่านสุขุมวิท !! มาทานบฟเฟต์มื้อกลางวันกันน้องๆ ที่ทำงาน ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 12:00 - 14:30, 18:30 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในโรงแรมแกรนด์สุขุมวิท ชั้นล่าง การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนสุขมวิท มุ่งหน้า ไปทางบางนา ตรงไปเรื่อยๆ จนเจอซอย สุขุมวิท 4 เลี้ยวเข้า...อ่านต่อ
Sunday brunch April 2018
Sunday Brunch รร. Grand Sukumvit ถ้าใช้โปรโรงแรม มา 2 จ่าย 1 ตกคนละ 918 แต่ถ้ามา 5 คน ใช้ โปร eatigo จะตกคนละ 920 บาท Sunday Brunch เริ่ม 11:30 ค่ะ ลูกค้ามารอกันแล้ว คนทานกันเต็มห้องอาหารค่ะ แต่เงียบๆไม่วุ่นวานอะไรนะค่ะ บรรยากาศห้องอาหาร ธรรมดามาก แบบโรงแรมเก่า รุ่น 20 ปี up เฟอร์นิเจอร์ยุคต้นๆเลย แต่ก็สะอาดดี ห้องอาหารอยู่ชั้นล่างของโรงแรม อยู่โซนหน้าโรงแรม มีกระจกใสกว้างแสงแดดเข้ามา ห้อง...อ่านต่อ
ห้องอาหารโรงแรม อยู่ชั้น 1 เข้าถึงง่าย
ห้องอาหารนี้ ตั้งอยู่ ที่ชั้น 1 ของโรงแรม แกรนด์สุขุมวิท เดินทางโดย ลงรถไฟฟ้า bts ที่สถานีนานา และเดินเข้ามาในซอยสุขุมวิท 6 โดยใช้เวลา เดินประมาณ 3 นาที อาหารมีให้เลือกหลากหลายชนิด บรรยากาศและ รสชาดอาหารดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอร่อยในโรงแรม ย่ามสุขุมวิทซอย 6
วันนี้พรรคพวกนัดมากินแชร์ที่ร้านนี้ ร้านอยู่สุขุมวิทซอย6แต่เดินรถทางเดียวต้องไปเข้าจากสุขุมวิทซอย4 มาออกซอย6 สถานที่เป็นร้านอาหารชั้นล่างโรงแรมกว้างขวาง นั่งสบายเลือกมุมเป็นส่วนตัวได้พนักงานบริการดี อาหารรสขาดดี มีเมนูอาหาร ขนมแปลกๆดูเพิ่มเติม
คุ้มค่า คุ้มราคา
เป็นห้องอาหารอยู่ในโรงแรมแกรนด์สุขุมวิทโฮเทล อยู่ตรงสุขุมวิทซ.6 บีทีเอสนานาประตู2 วันนี้เราไปทานบุฟเฟต์นานาชาติมื้อเที่ยงที่นี่ ทานได้ตั้งแต่ 12:30-14:30 โดยได้ดีลมาจาก MBK GO ราคา 499.- แต่พิเศษกว่านั้นมีช่วงโปรโมชั่นอีก ลดเหลือราคา 449.- และเมื่อซื้อครบ 1,500 ก็ใช้โค้ดส่วนลดอีก 150 บาท ไปกันสี่คนสรุปว่าเราจ่ายคนละ 411.5 บาท ก่อนจะเข้าไปใช้บริการ ควรโทรจองอย่างน้อยก่อน 1 วันนะคะ และปริ้นท์วอ...อ่านต่อ