- รีวิว บ้านสุกี้ ดาวคะนอง

รีวิว บ้านสุกี้ ดาวคะนอง
เลือกได้ทั้งสุกี้ ปิ้งย่าง และชาบู
บุฟเฟ่ต์จุกๆ สำหรับคนเลือกยากค่ะเพราะร้านนี้เขามีให้เราเลือกทานได้ทั้งชาบูและปิ้งย่าง โดยไม่ต้องเพิ่มเงินเลยค่ะ ร้านนี้ชื่อว่าบ้านสุกี้ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ขนาด 2 คูหา ภายในร้าน จัดสรรปันส่วนที่นั่งแบบเป็นส่วนตัวดีมากค่ะ ก็ใช้ฉากกันแยก กันไปเลยสิคะ ส่วนไลน์อาหารสำหรับบุฟเฟ่ต์ 279 มีทั้งเนื้อ หมู และซีฟู้ด ทานได้ไม่จำกัดเวลา มีของทานเล่น ขนมหวาน เครื่องดื่ม บริการ สำหรับของสดความเห็นส่วนตัวเรา...อ่านต่อ
Buffet ไม่จำกัดเวลา 259฿
ร้านบ้านสุกี้ สาขาดาวคะนองอยู่ริมถนน สามารถจอดรถได้ในซอยถัดจากร้าน ประทับตราได้ฟรี2ชั่วโมง . บุฟเฟต์ทางร้าน 259฿ ไม่จำกัดเวลา สั่งเมนูอาหารผ่านการแสกนQR Codeได้ง่ายๆ ตอนนี้มีโปรลดราคา50฿ เหลือเพียง 209฿ คุณภาพอาหารที่ได้คุ้มค่ากับราคา พนักงานบริการโอเคดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านสุกี้ย่านดาวคะนอง
ร้านบ้านสุกี้ ดาวคะนอง เลือกเป็นกระทะย่างกับต้มอย่างละครึ่ง น้ำซุปเลือกเป็น ซุปหมาล่าเนื้อ ซุปดีวัตถุดิบดี แต่หมดบ่อย มีพนักงานคอยเติมตลอด เห็นในรีวิว มีไสบนางด้วยเลยลองมากิน ตักรอบแรกปกติดี โชคร้ายรอบสองพนักงานมาเติมใหม่เจอผ้าขี้ริ้ววัว (สไบนาง)กลิ่นเหม็นเหมือนเน่ากินต่อไม่ได้เลยขอเชคบิล ตอนเชคบิลโดนแซงคิวอีก ลาขาด คุณภาพ 1/5 บริการ 3/5 โดยรวม ไม่ซ้ำดูเพิ่มเติม