กำลังจะปิดจนถึง 23:30

รีวิว ลิ้มลอง ฮาลาลฟู๊ด สาขา ลาดพร้าว112

ดาด้า
7 ก.ย. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อคั่ว

เนื้อคั่วพริกเกลือ ไข่ขยี้ชีส พึ่งลองกินครั้งแรก อร่อยมาก เผ็ดๆ ใครสายชีส แนะนำเมนูนี้ อร่อย ลงตัว ส่วนตัวชอบมากค่ะ

4 พ.ย. 2022
มีเมนู​ใหม่ๆๆเรื่อยยครับ​ แวะมาอุดหนุน​กันได้​ พ่อค้า​หาตังฟอกไต
กระ​เพรา​ถาด149฿  จุกๆๆไปเลย🙏เนื้อคั่ว​พริก​เกลือ​ สูตร​พิเศษ​หิวเมื่อ​ไหร่  กด​ สั่งเลย​ มีไม่บ่อยนะครับ​
30 ต.ค. 2022
เมนู​ใหม่ครับ ซุปหางวัว​ รสจัดจ้าน
26 ต.ค. 2022
ไรเดอร์​ ไปใช่นิสัย​กับไหน​ ร้องเรียน​เลยครับ

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
Lay Lao - Ari เล ลาว อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาวอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
3.9