3.5

รีวิว สิริรัช ขนมไทย ประตูผี

Rachi zhang
31 มี.ค. 2023
ขนมไทยชาววัง สิริรัช ประตูผี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมใส่ไส้ (สอดไส้)

หากใครไปทานผัดไทประตูผี จะต้องเห็นร้านนี้อยู่ข้างๆ และทนกลิ่นหอมไม่ไหวแน่ๆ มีทั้งขนมเบื้อง สอดไส้ ข้าวต้มมัด ทำสดๆ ใหม่ๆ ร้อนๆ เลยค่ะ ขนมเบื้องเราเฉยๆ ไม่ค่อยชอบแนวนี้เท่าไหร่ ชอบแบบครีมๆ มากกว่า ส่วนข้าวต้มมัด นิ่มไปหน่อย ถั่วไม่แข็ง รสชาติโอเค สอดไส้อร่อยดีค่ะ หวานกำลังดี

สเปียร์เม้ว
31 มี.ค. 2025
สิริรัช ขนมไทย ประตูผี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมใส่ไส้ (สอดไส้), ขนมกล้วย

ร้านขนมไทยเจ้าดังย่านประตูผี เป็นร้านยอดนิยมของหมู่ชาวออฟฟิศของเรามาก ถึงขนาดสั่งเดลิเวอรี่มาย่านบางนา โดนค่ารถไป 200 กว่าบาท เมนูที่ชอบมากและสั่งกันเยอะก็จะมี - ขนมกล้วยราคา 65 บาท - ขนมใส่ไส้ราคา 109 บาท (ตอนนี้มีโปรใน LINE MAN หนึ่งแถมหนึ่ง) ตัวขนมคือมาแบบร้อนๆ ขนมกล้วยคืออร่อยมาก ส่วนขนมใส่ไส้ก็คือดีงามมากเช่นกัน เป็นร้านขนมไทยที่ซื้อผ่านแอพเดลิเวอรี่อาจจะแพงสักหน่อย แต่คุ้มค่ากับรสชา...อ่านต่อ

Note Iron Wok
4 ก.พ. 2025
ขนมเบื้องโบราณ อร่อย ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้อง (1 ชิ้น)

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ สิริวัช ขนมเบื้องไทยประตูผี 😋😋😋 ออกจากทิพย์สมัยก็หาอะไรกินอีกสักหน่อย ร้านนี้ขายขนมไทยคู่ทิพย์สมัยมายาวนาน ขนมเบื้องสไตล์โบราณ แป้งขนมผสมเนื้อมะพร้าวขูด มีไส้เค็มกุ้งมะพร้าว และ ไส้หวานฝอยทองลูกพลับ เริ่มต้นชิ้นละ15บาท7ชิ้น100 กินใหม่ๆจากเตาแป้งกรอบ ปล่อยไว้สักพักจะนิ่มไวเพราะไส้เนื้อเยอะฉ่ำๆ ไส้เค็มก็หอมเค็ม หวาน มันกำลังดี ไส้หวานก็ไม่หวานบาดคอมากกิน...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
7 ต.ค. 2024
ขนมเบื้องโบราณ ทำกันใหม่ๆ หน้าร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้อง กล่องเล็ก(7ชิ้น)

ไม่ไกลจากร้านเป็นจุดก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน แต่ก็ยังเห็นลูกค้าแวะเวียนเข้ามาร้านสิริรัช ขนมไทยไม่ขาด อาจเพราะเขาทำขนมเบื้องกันใหม่ๆ ที่หน้าร้าน และมีขนมไทยอื่นๆ ให้เลือกเยอะ เลยดึงดูดคนเข้าร้านเรื่อยๆ เมนูของร้านนี้ที่เราชอบซื้อคือขนมเบื้องไส้หวาน เพราะฝอยทองและลูกพลับฉ่ำมาก (ที่เห็นในรูปกล่องเล็ก มี 7 ชิ้นราคา 100 บาท) และก็มีซื้อพวกขนมถ้วย ขนมใส่ไส้ ขนมตาลสลับๆ กันไป โดยรวมคิดว่าร้าน...อ่านต่อ

10 เม.ย. 2023
ร้านขนมไทยหน้าร้านเล็กๆ ข้างผัดไทยทิพย์สมัย ขนมหลากหลาย จริตรสชาติไม่อายใคร
Akapatr
5 ม.ค. 2024
ขนมไทยข้างร้านผัดไท

ทานผัดไทเสร็จ ก็ทานขนมไทยที่ร้านข้างๆ เห็นคิวยาวน้องๆร้านข้างๆ เลยลองทานดูครับ ขนมเบื้อง นิ่มๆ ไม่ค่อยถูกใจ เราไม่ชอบแต่เพื่อนชอบ ขนมใส่ไส้ อร่อยดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 3/5 บริการ : -/5 สถานที่ : -/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

PookEats
30 เม.ย. 2023
ร้านขนมเบื้องไทยที่มีขายแค่ไส้หวาน

ร้านขนมเบื้องไทยที่ขายอยู่ข้างร้านผัดไทยเจ้าดังย่านประตูผี เค้ามาออกงาน BKK Street Food ที่สามย่านมิตรทาวน์มีไปจนถึง 30 เมษา ปกติร้านมีขนมไทยอย่างอื่นขายด้วย แต่เอามาขายแค่ขนมเบื้อง และขนมเบื้องร้านนี้ทำขายแค่ไส้หวาน ราคาไม่ได้ต่างจากราคาขายปกติ (ชิ้นละ 15 บาท) ถ้าเทียบกับเจ้าอื่นก็ต้องถือว่าราคาแรงพอสมควรเพราะชิ้นค่อนข้างเล็ก ดีที่ร้านขายแยกเป็นชิ้นด้วยก็เลยซื้อมาลอง 2 ชิ้น เนื่องจากร้านเค้...อ่านต่อ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่