3.0

รีวิว OWL CHA (อาวน์ชา) สาขา lotus พระราม 2

Cheun Meun
2k1.9k25k
18 ก.ย. 2023
ชานม ชาใส ราคาเบา ๆ เริ่มต้น 19 บ.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไต้หวัน ไข่มุก DELI

ไปอ่านเจอในเพจรีวิวเค้าว่าร้านนี้เป็นร้านที่ทำชีสอร่อย ใส่กับเครื่องดื่มตัวไหนก็อร่อย ไม่ลองไม่รู้กดสั่งเดลิเวอรี่จากสาขาใกล้บ้านมาลองชิมซักหน่อย ร้านนี้เครื่องดื่มเค้ามีหลากหลาย ราคาก็ไม่แพง เริ่มต้นที่ 19 บ.ไรงี้ มีทั้งชานม ชาเขียว ช็อค ชาผลไม้ โซดา ท็อปปิ้งก็มีตั้งแต่ 5 บ.ไปจนถึง 25 บ. เราสั่งมา 3 แก้ว ชานมไต้หวันไข่มุก 2 แก้ว หวานปกติ 1 หวานน้อย 1 ทางร้านเค้าก็จะแปะสติ๊กเกอร์แยกมาให้ว่าแก้วไหนหวานเท่าไหร่ อีกแก้วเป็นชาไทยชีสเพิ่มไข่มุก ชีสเค้าจะแยกใส่กระปุกมาให้ คนชอบหวานก็แนะนำหวานปกติ คนชอบหวานน้อยก็แนะนำหวานน้อยแหละ ได้รสตามชอบเลย ส่วนเรากิน ชาไทยชีสเพิ่มไข่มุก ชาไทยก็ใช้ได้แต่ไม่ได้เข้มข้นแบบว่าว้าว นมเด่นไปหน่อยชายังไม่โดดเด่น (เราชอบชาไทยเข้มๆหอมๆไม่เน้นนม) ชีสก็นัว ๆ อร่อยหอมมันดี ไข่มุกไม่เป็นไต เหนียวเคี้ยวเพลิน แต่วางทิ้งไว้มันจะแข็งขึ้น โดยรวมคุณภาพสมราคานะ เครื่องดื่มราคาไม่แพง คุณภาพก็กลางๆ จ๊ะ