- รีวิว ซุปเปอร์แซ่บ แนวกินอีสาน

ร้านนี้ชอบต้มแซ่บ
ร้านติดถนน ที่จอดรถต้องจอดข้างทาง ร้านเป็นตึกแถวสองคูหา ไม่มีแอร์ ที่นั่งมีค่อนข้างเยอะ เมนูมีไม่เยอะ ก่อนอาหารจะมาเสริฟ ร้านจะให้ผักมา 1 จาน อาหารที่สั่ง - ต้มแซ่บหมู รสชาติอร่อย เปรี้ยวกำลังดี หมูนุ่ม - ส้มตำหมูยอ ส้มตำรสชาติไม่เด่นมาก - ไส้กรอกอีสาน รสชาติออกจืด ส่วนตัวเฉยๆ - หมูย่าง รสชาติไม่เด่นมาก เนื้อหมูนิ่มๆ น่าจะแห้งกว่านี้นิดนึง

ร้านอาหารอีสาน อร่อย รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง คนเต็มตลอด
ร้านอาหารอีสานในเมืองลำปาง คนเต็มตลอด เป็นตึกแถวหาไม่ยาก จอดข้างทางเอานะ อาหารมีพวกส้มตำ น้ำตก ลาบ ไก่ย่าง หมูย่าง เริ่มกันเลยจาก ไส้ย่าง/แป้งนมย่าง/คอหมูย่าง อันนี้ดี น้ำจิ้มแซบ ส้มตำปูปลาร้า เค็มหน่อย อันนี้เฉยๆ ส้มตำข้าวโพดดีงาม หวานนิดๆ ต้มแซ่บอันนี้ก็ลำ เผ็ดเค็มกำลังดี ซุปหน่อไม้ก็เหมาะดี ราคาไม่แรงมาก หารมาคนละ 150 บาทได้ กินกันอิ่มแปล้เลยเชียวดูเพิ่มเติม
เมนูย่าง เด็ด
ร้านอาหารอีสานในเมืองลำปาง เป็นร้านห้องแถวข้างทาง จอดรถแปะได้แถวๆหน้าร้านเลย เมนูย่างที่นี่ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว คอมหมูย่าง ไส้ย่าง แป้งนมย่าง(ทีเด็ดคือเมนูนี้ เนื้อจะเด้งๆอร่อย) ส้มตำก็มีทุกแบบเลือกทานได้เลย อ่ออีกเมนูที่ห้ามพลาดต้มแซ๊บเนื้อน่องลาย(สำหรับผู้ที่ทานเนื้อ)ดูเพิ่มเติม
ร้านสะอาด รสชาติกินง่าย
มาเหนือแทนที่จะกินข้าวซอย น้ำเงี้ยวกลับมาหาส้มตำกิน ร้านหาไม่ยากแต่ถ้ามาตอนเที่ยงตรงน่าจะหาที่จอดรถยาก สำหรับคนที่กังวลเรื่องความสะอาดร้านนี้สะอาดใช้ได้ปลาร้าต้มปูก็ต้ม ลาบสุก ทุกอย่างผ่านความร้อนถูกสุขลักษณะ เริ่มจากส้มตำปูปลาร้า รสกลมกล่อมแต่ไม่จัดมากคนไม่กินเผ็ดน่าจะกินได้ ตำแคปหมูหวานนเปรี้ยวตามสาวๆน่าจะชอบ คอหมูย่างให้เยอะรสชาติดี ส่วนปีกไก่ย่างถือว่าดีเลยชอบรสแบบนี้ ลาบอีสานแฉะไปหน่อย โด...อ่านต่อ
ส้มตำรสชาติแซ่บบมากก
เมนูที่สั่ง • น้ำตกหมู : หน้าตาแปลกๆ รสชาติเฉยๆ • ไก่ย่างขมิ้น : อร่อย เด็ดอยู่ๆ • ต้มแซ่บ : เผ็ดร้อน ใช้ได้ • ส้มตำไทย : สุโค่ยยยยย เบิ้น2อะครับคุณผู้ชม 👫 People :: 2 peeps 💵 Price :: 195 THB 🍴 Taste :: 4/5 ✨ Decor :: 2.5/5 💁🏻 Services :: 2/5 🏠 Place :: 2/5 🚗 Parking :: 1/5 📢 Ploy's say :: เสิร์ฟช้ามากกก โต๊ะข้างๆมาทีหลังได้ก่อน คือไร?? แต่ให้อภัย ความอร่อยของส้มตำ 555ดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาไม่แพง เหมาะกับเพื่อนฝูง
ร้านนี้อาหารอร่อยค่ะ ราคาก็ไม่แพง สมเหตุสมผลดี ตอนมาถึงช่วงเย็น ๆ เมนูคอหมูย่างก็หมดซะแล้ว อาจเพราะว่าคนสั่งแกร๊บและฟู้ดแพนด้าเยอะ เต็มหน้าร้านเลย เห็นแล้วถึงกับตกใจ งังเลว่าจะเข้าไปลองดีไหม ขะรอนานไหม พอไปถึงสั่งเสร็จก็รออาหารไม่นานค่ะ อาหารก็ทยอยมา บรรยากาศร้านก็กว้างขวางดีค่ะ เหมาะกับการพบปะสังสรรค์ อาหารรสชาติดีค่ะ อร่อย ใช้ได้เลย ถ้าไปลำปางอีกมีแวะร้านนี้อีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม