4.4
45 เรตติ้ง (35 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 11:00

รีวิว อิ่มภิรมย์

photo
ampza
17.2k1.5k17.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 1,622
Quality Review
ร้านอาหารไทยเมนูหลากหลาย เหมาะมาทานกับครอบครัว

เป็นร้านที่แเราแวะบ่อยๆเมื่อไปทำธุระที่ย่านบางมดค่ะ เมนูในร้านจะเน้นเมนูอาหารไทยที่ค่อนข้างหลากหลาย จานผัด จานน้ำพริก จานแกงมีครบ เรียกว่าเหมาะกับคนในครอบครัวหลายๆรุ่นมาทานมากๆ ไม่แปลกใจที่ร้านทักจะแน่นในเย็นวันเสาร์อาทิตย์ ที่หลายๆโต๊ะจะพาครอบครัวมาทานร่วมกัน นั่งจนแน่น นอกจากความหลากหลายของอาหารแล้ว ยังมีความสร้างสรรค์ในการจัดแต่งจานในแต่ละเมนูที่ถ่ายรูปสวย น่าทาน ทั้งเมี่ยงคำกลีบบัว ยำหน้าต่างๆ และ น้ำพริกที่จัดเซ็ทมาให้ลองหลายรสชาติในเมนูเดียว รสชาติอาหารก็คือใช้ได้ทุกจานเลย เรามาลองหลายครั้ง เท่าที่สั่งๆมาก็คืออร่อยทุกเมนู โดยรวมเป็นร้านอาหารไทย ที่ตกแต่งร้านน่ารัก บรรยกาศสบายๆ มีเมนูอาหารไทยตกแต่งสวยงามหลากหลาย รสชาติดี ราคาไม่แพงค่ะ ใครแวะมาย่านบางมดชวนแวะค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
sinechompoo
831.2k11.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 877
Quality Review
อาหารไทยอร่อยย่านพุทธบูชา

ร้านอาหารไทยย่านพุทธบูชา ร้านสวย ชวนนั่ง เมนูหลากหลาย รสชาติอร่อย ราคาสมคุณภาพ ไปกี่ครั้งก้อไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ ส่วนตัวชอบแกงเหลืองไหลบัว รสจัดจ้าน เผ็ด แอบดื่มน้ำตามแต่อร่อยค่ะ วันที่ไป สั่งอาหารแต่รสจัด มารู้ตัวคืออิ่มน้ำไปเยอะเลย แต่สู้ค่ะ จานต่อมา ยำมะเขือยาว กลิ่นมะเขือยาวเผาไฟหอมมาก น้ำยำรสชาติสดชื่น น้ำพริกกะปิ ร้านนี้อร่อย และเซตใหญ่มากค่ะ เราถูกใจทุกจานค่ะ #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
26 ธ.ค. 2022
คราวนี้ได้กินเป็นเซตข้าวกล่อง
photo
Boat
1.6k1.9k8.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,092
Quality Review
ร้านนี้อร่อยมากๆแนะนำ

ต้องบอกว่าร้านเต็มตลอด จะมาคือต้องจองล่วงหน้า วันนี้คนแถวนี้แนะนำเลยได้รู้จักร้านนี้ เมนูอาหารคือดีมากดูหน้าตาดีและรสชาติอร่อย สั่งมาคืออร่อยทุกจานเลย ถูกใจไปหมดตั้งแต่ออร์เดิร์ฟจนถึงอาหารจานหลัก น่ากินไปหมดเลยสั่งเยอะมาก บรรยากาศร้านก็ดี มีของหวานด้วย บัวลอยดีมากถูกใจสดๆ คิดว่าร้านนี้ค่อนข้างครบเหมาะมากที่จะมาทานกับครอบครัวค่ะ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

photo
Paopao Studio
697197k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,798
Quality Review
อิ่มภิรมย์ ร้านอาหารไทย บรรยากาศร่มรื่น รสชาติจัดจ้านย่านบางมด 🐜
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดพริกหมูเค็ม, ใบเหลียงผัดไข่, กุ้งผัดพริกเกลือ, ยำส้มโอ, ข้าวไข่เจียวลาบ, หมูสับทอดปลาเค็ม, มะพร้าวปั่น

อิ่มภิรมย์ ร้านอาหารไทย บรรยากาศร่มรื่น รสชาติจัดจ้านย่านบางมด 🐜 🥰 แนะนำให้มาช่วงเย็นบรรยากาศดีมาก เหมาะกับการดินเนอร์และนั่งจีบกัน ❤️ 👉 ถ้ามาไกล แนะนำให้โทร.มาจองที่ก่อนนะครับ Walk in เดี๋ยวจะอดกิน 🐷 หมูสับทอดปลาเค็ม 200 บาท กรอบนอกนุ่มใน มีความเค็มและความหอมจากปลาเค็ม ความเปรี้ยวจากมะนาวสด และรสเผ็ดจากพริกขี้หนู ชอบมากๆครับจานนี้ 🍚 ข้าวผัดพริกหมูเค็ม 110 บาท เป็นร้านที่ผัดข้าวอร่อยมาก...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k48.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 1,755
Quality Review
อาหารอร่อย รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อิ่มภิรมย์ ร้านอาหารไทยเหมาะกับทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ อาหารหลากหลายเมนูทั้งแบบชาววังและนอกวัง ฝีมือการทำอาหารอร่อยมากเลย แกงใต้ อย่างแกงเหลืองไหลบัวปลากระพงก็เผ็ดรสเข้มข้นอร่อย มาจานปราณีตก็จัดมาอย่างสวยงาม อย่าง เมี่ยงคำบัวหลวง ยำรวมเว่อร์นี่ก็ชอบมาก มีใส่แซลมอนด้วย จริงๆ ชอบทุกเมนู ที่สั่งประจำก็ยังมี พริกขิงปลาดุกฟู สะตอผัดกุ้งดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
12 พ.ค. 2022
อิ่มภิรมย์สมอารมณ์หมาย
photo
Jane
1319238.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,968
Quality Review
ร้านอาหารสำหรับครอบครัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงคำบัวหลวง, วุ้นเส้นผัดชะอมกุ้ง, แกงรัญจวน

อิ่มภิรมย์ พระราม2 มีที่จอดรถ ควรโทรมาจองก่อน โดยเฉพาะในช่วงเทศกาล ร้านเป็นแนวครอบครัวมาทาน มีที่ทานบริเวณด้านในร้าน(ติดแอร์) และบริเวณในสวนด้านนอก อาหารรอไม่นานมาก ชอบหลายเมนู แกงรัญจวนหมู เนื้อหมูนุ่มมาก น้ำพริก3อย่าง น้ำพริกกระปิ หลน และน้ำพริกลงเรือ รสชาตไม่เผ็ด ทานง่ายๆ วุ้นเส้นชะอมกุ้ง อร่อยตามมาตรฐาน เมี่ยงใบบัว เหมือนเมี่ยงขำเลย เพิ่มเติมคือใบบัว ปูนิ่มทอดกระเทียม อร่อย กรอบ ใส่กระเท...อ่านต่อ