รีวิว Bigger' Burgers and Steak

BlissfulBabe
20 ม.ค. 2025
ร้านเบอร์เกอร์เด็ดเขาใหญ่😋😋😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์หมู, เบอร์เกอร์เนื้อ

📍#BiggerBurger 😋ร้านเด็ดเบอร์เกอร์ดีปากช่อง #เขาใหญ่ อยากแนะนำ เนื้อดี หมูก็รสชาติสุดมาก ทานกับชีสเยิ้มๆ ขนมปังสดใหม่ นุ่ม และกรอบ ตัวขนมปังนำไปจี่กระทะกรอบด้านนึง หอมเนย เนื้อหมูหนา ย่างมาได้ดี หอม เนื้อหมูหมักมาเข้มข้น ด้านใน ชุ่ม ไม่แห้ง 😋สลัดเนื้อแฮมเบิร์กเนื้อ ทานผักสด ๆ ราดด้วยน้ำสลัด Thousand Island ทานกับเนื้อแฮมเบิร์ก จี่กระทะมากรอบ หมักมาดี เนื้อหอม ด้านในย่างมายังชุ่มฉ่ำ 📍Bigger Burger ปากช่อง เขาใหญ่ แนะนำเลย! . . #food #burger #comfortfood #ร้านเด็ดเขาใหญ่ #อร่อยบอกต่อ #อร่อย #wongnai

Jo Phuket
1743733k
3 พ.ค. 2025
เบอร์เกอร์บรรยากาศผับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บิ๊กเกอร์เบอร์เกอร์

ร้านอยู่ติดถนนพอจะมีที่จอดรถได้บ้าง บรรยากาศดี มีให้เลือกห้องแอร์กับ outdoor ดีที่มีซอสให้ประจำโต๊ะไม่ต้องขอ เบอร์เกอร์เนื้อกับหมูรสชาติไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ เสียดายที่แป้งเบอร์เกอร์นุ่มไปหน่อย พอโดนสอบแล้วเกือบยวบยาบ สลัดควรสะบัดน้ำให้แห้งสนิทก่อน เลยแฉะไปนิดดูเพิ่มเติม

Tazzjang Aey
16 ต.ค. 2023
ร้านสเต็กและเบอร์เกอร์ ที่ปากช่อง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Big Burger

ร้านสเต็กและเบอร์เกอร์ร้านนี้คนค่อนข้างแน่น คุณภาพเมื่อเทียบกับราคาแล้วนับว่าดีทีเดียว ร้านอยู่ติดริมถนนหาที่จอดรถบริเวณริมถนนได้ วันนี้เราสั่งริบอายสเต็กเขาให้เนื้อมาชิ้นค่อนข้างใหญ่ ความช้ำของเนื้อกำลังดีและเนื้อไม่เหนียวอีกเมนูคือดับเบิ้ลเบเกอร์คุณภาพก็ดีเช่นกันดูเพิ่มเติม

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
22 ต.ค. 2023
Wow คำนี้ได้กับร้านนี้คอเบอร์เกอร์ต้องโดน

ตามที่เปิดหัวไปเลยครับว่าร้านนี้ต้องโดนจริงๆสำหรับคนที่รับเบอร์เกอร์ และสเต๊กหมู ตอนแรกมาไม่ได้คาดหวังแต่เห็นเริ่มมีรีวิวและมีกระแสอะไรรีบมาแวะชิมก่อนแล้วก็จริงๆครับอร่อยมากร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่ผมอยากแนะนำสำหรับคนที่มองหาทางเลือกและร้านอาหารใหม่ใหม่ในเขาใหญ่ สเต๊กหมู รสชาติดีมากโดยเฉพาะคนรักหมูแบบผมบอกเลยว่าติดใจ และรอบหน้าจะกลับมาอีกแน่นอนเสียดายมากันแค่สองคนในสั่งได้ไม่เยอะครับ สปาเกตตี...อ่านต่อ

NanNan
25 มิ.ย. 2023
🍔Bigger Burger

#AmazingThailand 🍔Bigger Burger & Steak 📍ถนน มิตรภาพ ปากช่อง 🚀https://maps.app.goo.gl/nL1VHf9nPvptYEJ47 ☎️0956128464 🚗จอดรถ ริมถนน คนชอบเนื้อห้ามพลาดร้านนี้เขามีสเต็กชิ้นใหญ่ๆเบอร์เกอร์เนื้อนุ่ม juicy👍 ด้วยว่าเน้นสเต็กเป็นหลัก ดังนั้นพอเข้ามาในร้านรอไม่นานทุกคนก็ได้รับประทาน Rip Eyes Streak 🐮 Medium rare เนื้อนุ่ม หวาน ชิ้นใหญ่ 250 กรัม รอบนี้ได้ชิ้นบางหน่อย ด้านบนเขาราดซอสมาให้เลย เส...อ่านต่อ

Riang Supod
22 มิ.ย. 2023
ร้านเบอร์เกอร์ที่ความอร่อยใหญ่กว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมู

สมกับชื่อร้านที่มีความอร่อยใหญ่เกินเบอร์มากใช้วัตถุดิบเนื้อคุณภาพดีฉ่ำเยิ้มและหอมกลุ่นออกจากเตานอกจากนี้ยังมีเบคอนผัดข้าวโพดที่กินได้เพลินเพลินหยุดไม่ได้ด้วยซ้ำนอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มที่เป็นประเภทกาแฟสดราคาเครื่องดื่มชงเข้มข้นเราสั่งเป็นชาเขียวหอม นมคุณภาพดีมากๆในราคาที่ไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ💋 #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย