3.9

รีวิว ครัวริมทาง

11 ธ.ค. 2018
ร้านนี้ราคาไม่แพง อาจจะรอนาน แต่ราคาคุณภาพถือว่าคุ้ม

Ize.FindEatFun
16 ต.ค. 2024
ร้านริมทาง อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาไม่เเพง

ครัวริมทาง (ตาภูมิ) ก็ต้องบอกว่าเป็นร้านอาหารที่ค่อนข้างราคาถูกมากๆ กับข้าวราคาเริ่มต้นที่จานละ 60 บาท แล้วก็อาหารรสชาติค่อนข้างใช้ได้เลย ช่วงหัวค่ำคนจะเยอะมากเพราะว่ากับข้าวที่นี่ราคาไม่แพงเป็นร้านข้าวต้มริมทางฟุตบาทที่รู้สึกว่าคุ้มค่า มีน้ำแข็งให้บริการฟรี ส่วน Order ออกค่อนข้างไวไม่ต้องรอนาน ร้านตั้งอยู่ แถวๆย่านทาวน์อินทาวน์ ร้านเปิดช่วง 6 โมงเย็น ถึงประมาณเที่ยงคืน ตี 1 หยุดทุกวันจันทร์ดูเพิ่มเติม

T'LIT
3 ธ.ค. 2017
4 ดาว : ร้านข้าวต้มที่คุ้มและดีที่สุดในทาวน์อินทาวน์

ร้านข้าวต้มริมทางสมชื่อ อยู่ระหว่างเดอะซีนกับรร.บดินทรเดชา ร้านนี้ไม่ค่อยอยากแนะนำว่าอะไรอร่อยเพราะอร่อยทุกอย่าง ข้อแนะนำเดียวคือให้มาตอนไม่หิว เพราะอาหารค่อนข้างนานบางทีรอถึง 30 นาที รอจนหิวเลยว่างั้น! ผมเลยใช้วิธีโทรมาสั่งก่อนแล้วอีกครึ่งชม.ค่อยไปกินครับ อาหารจะไปเสิร์ฟรอบนโต๊ะเลย ผมลงเมนูไว้ให้แล้ว ใครผ่านมากินได้ครับรับรองไม่ผิดหวัง!ดูเพิ่มเติม

by_february
27 ก.ย. 2015
แม่ค้า ยืมจาน 3 ใบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้ม, ผัดแขนงหมู, ยำไข่เค็ม

มากินร้านเค้าแท้ๆ ยังเอากับข้าวข้างนอกมากินอีก ^^ แม่ค้าก็อย่างใจดี เอาเลยจร้าเชิญเลยจร้าอยู่ ไอ้เราก็เกรงใจ๋เกรงใจ เลยจัดแพนงกระดูกหมูกับหมูทอดใส่จานเรียบร้อย 555+ เพื่อไม่ให้หน้าเกลียดมากเลยสั่ง ยำไข่เค็มกับ ผัดแขนงหมูกรอบ อย่างละหนึ่งแก้เขิน ^^ กับข้าวอร่อย แม่ค้าใจดี เปิดช่วงเย็นทุกวัน มาได้เด้อดูเพิ่มเติม

20 ธ.ค. 2015
อร่อย ถูก เยอะ !!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำหัวพุงไข่, ปลาสามรส, ยำปลาสลิด, หอยลายผัดพริกเผา

เป็นร้านรถเข็นข้างทางที่รสชาติค่อนข้างอร่อย เมนูมีเยอะ ทั้งกับข้าว กับแกล้ม ข้าวต้ม ข้าวสวย น้ำอัดลม เบียร์ ... แต่บรรยากาศไม่เท่าไรนะคะ ยุงเยอะ มีกลิ่นท่อระบายน้ำ รอคิวนานหน่อย (คนเยอะทุกวัน) ซื้อกลับบ้านจะดีกว่าค่ะ เมนูที่จัดว่าเด็ดและคุ้มค่า ขอแนะนำ "ต้มยำหัว พุง ไข่" ราคา 80 บาท แต่เนื้อๆ เน้นๆ มาเต็มๆ ถ้วย แซ่บโดนใจดูเพิ่มเติม

ต้มยำหัวพุงไข่ต้มยำหัวพุงไข่หอยลายผัดพริกเผาไส้ตันทอดกระเทียมปลาสามรสหน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง
Parn Phongsaphak
16 พ.ย. 2014
อร่อยจริง!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเก๋าทอดกระเทียม

ร้านนี้ เปิดมานานแล้ว อยู่ริมถนน เปิดตอนเย็นๆ ผมมาทานบ่อย เพราะเรียนอยู่แถวยีิ รสชาติอาหารดีมาก ราคาก็ไม่แพง แถมยังสะอาด อาหารสดใหม่ เสมอ ใครมาแถวนี้ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

กบทอดกระเทียมผัดหอยลายกุ้งแช่น้ำปลาปลาเก๋าทอดกระเทียมต้มยำรวมมิตร

3.7