- รีวิว ครัวริมทาง

ร้านริมทาง อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาไม่เเพง
ครัวริมทาง (ตาภูมิ) ก็ต้องบอกว่าเป็นร้านอาหารที่ค่อนข้างราคาถูกมากๆ กับข้าวราคาเริ่มต้นที่จานละ 60 บาท แล้วก็อาหารรสชาติค่อนข้างใช้ได้เลย ช่วงหัวค่ำคนจะเยอะมากเพราะว่ากับข้าวที่นี่ราคาไม่แพงเป็นร้านข้าวต้มริมทางฟุตบาทที่รู้สึกว่าคุ้มค่า มีน้ำแข็งให้บริการฟรี ส่วน Order ออกค่อนข้างไวไม่ต้องรอนาน ร้านตั้งอยู่ แถวๆย่านทาวน์อินทาวน์ ร้านเปิดช่วง 6 โมงเย็น ถึงประมาณเที่ยงคืน ตี 1 หยุดทุกวันจันทร์ดูเพิ่มเติม
4 ดาว : ร้านข้าวต้มที่คุ้มและดีที่สุดในทาวน์อินทาวน์
ร้านข้าวต้มริมทางสมชื่อ อยู่ระหว่างเดอะซีนกับรร.บดินทรเดชา ร้านนี้ไม่ค่อยอยากแนะนำว่าอะไรอร่อยเพราะอร่อยทุกอย่าง ข้อแนะนำเดียวคือให้มาตอนไม่หิว เพราะอาหารค่อนข้างนานบางทีรอถึง 30 นาที รอจนหิวเลยว่างั้น! ผมเลยใช้วิธีโทรมาสั่งก่อนแล้วอีกครึ่งชม.ค่อยไปกินครับ อาหารจะไปเสิร์ฟรอบนโต๊ะเลย ผมลงเมนูไว้ให้แล้ว ใครผ่านมากินได้ครับรับรองไม่ผิดหวัง!ดูเพิ่มเติม
แม่ค้า ยืมจาน 3 ใบ
มากินร้านเค้าแท้ๆ ยังเอากับข้าวข้างนอกมากินอีก ^^ แม่ค้าก็อย่างใจดี เอาเลยจร้าเชิญเลยจร้าอยู่ ไอ้เราก็เกรงใจ๋เกรงใจ เลยจัดแพนงกระดูกหมูกับหมูทอดใส่จานเรียบร้อย 555+ เพื่อไม่ให้หน้าเกลียดมากเลยสั่ง ยำไข่เค็มกับ ผัดแขนงหมูกรอบ อย่างละหนึ่งแก้เขิน ^^ กับข้าวอร่อย แม่ค้าใจดี เปิดช่วงเย็นทุกวัน มาได้เด้อดูเพิ่มเติม
อร่อย ถูก เยอะ !!!
เป็นร้านรถเข็นข้างทางที่รสชาติค่อนข้างอร่อย เมนูมีเยอะ ทั้งกับข้าว กับแกล้ม ข้าวต้ม ข้าวสวย น้ำอัดลม เบียร์ ... แต่บรรยากาศไม่เท่าไรนะคะ ยุงเยอะ มีกลิ่นท่อระบายน้ำ รอคิวนานหน่อย (คนเยอะทุกวัน) ซื้อกลับบ้านจะดีกว่าค่ะ เมนูที่จัดว่าเด็ดและคุ้มค่า ขอแนะนำ "ต้มยำหัว พุง ไข่" ราคา 80 บาท แต่เนื้อๆ เน้นๆ มาเต็มๆ ถ้วย แซ่บโดนใจดูเพิ่มเติม
อร่อยจริง!!
ร้านนี้ เปิดมานานแล้ว อยู่ริมถนน เปิดตอนเย็นๆ ผมมาทานบ่อย เพราะเรียนอยู่แถวยีิ รสชาติอาหารดีมาก ราคาก็ไม่แพง แถมยังสะอาด อาหารสดใหม่ เสมอ ใครมาแถวนี้ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม