4.3
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว harudot by Nana Coffee Roasters Future Park Rangsit

photo
N o-o M One Days
1172.3k17.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 111
Quality Review
นั่งกินกาแฟในบรรยากาศเย็นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: americano

ร้านนี้ ตั้งอยู่ชั้น 1 บรรยากาศร้าน นั่งได้ประมาณ 10-15 คนหรือจะนั่งบริเวณหน้าบานก็มีที่ให้นั่งเช่นกัน นั่งชมบาริสต้าทำกาแฟของเราไปก็ได้ หรือจะนั่งรอ โต๊ะด้านหลังบาร์ก็มีเช่นกัน ทางร้านมีให้บริการทั้งชากาแฟ เครื่องดื่มต่างๆรวมถึงเค้กและคุกกี้ด้วย ราคา ถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับรสชาติแล้วอย่างตัวamericano ก็ทำมาได้ดี

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LunnyToon
7.7k2.4k26.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 257
Quality Review
เป็นร้าน By Nana Coffee รสชาติคล้ายกัน แต่ราคาถูกกว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kuro

เป็นสาขาที่อยู่ในฟิวเจอร์รังสิตชั้น G อยู่โซนเกือบกลางห้าง ใกล้ๆกับร้าน Karun หรือข้างๆร้าน Boost ค่ะ เมื่อก่อนเคยเป็นร้าน Nana Coffee แล้วก้อเปลี่ยนมาเป็น Harudoc By Nara Coffee Roasters ต่างตรงราคาย่อมเยาว์กว่า รสชาติคล้ายกัน เมนูมีความหลากหลายน้อยกว่า แก้วบรรจุที่ดูหรูหร่าน้อยกว่า และปริมาณเครื่องดื่มของ Nana เหมือนเยอะกว่านิดหน่อยค่ะ เค้กและขนมก้อน่าทานพอกันค่ะ ชิ้นเล็ก ราคาแอบแรงนิดหน่อย ...อ่านต่อ

photo
moeipybara
1051.7k6.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 333
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
กาแฟดี ชาเขียวก็เข้ม ร้านสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

☕️ Caramel Macchiato - ด้วยความที่กาแฟร้านนี้มีความคุณภาพดีอยู่แล้ว ดังนั้นกลิ่นกาแฟเลยหอมถูกใจเหมือนเคย เพิ่มด้วยความหวานจากคาราเมล อร่อยกลมกล่อมค่ะ 🍵 ชาเขียวนม - ตัวชาเขียวค่อนข้างเข้มข้น กลิ่นหอมเช่นกัน ใส่นมเข้าไปก็จะมีความมันๆ ดื่มเป็นแบบเย็นให้ความสดชื่นและตื่นตัวดีค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ตรงกลางๆห้างเลยค่ะ ร้านตกแต่งเน้นด้วยลายไม้ ของทุกอย่างในร...อ่านต่อ

30 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 289
ร้านนี้กาแฟดีตามมาตรฐาน Nana อร่อยทุกแก้ว แบบไม่ต้องสงสัย แต่ที่ surprise คือขนมดีมาก แต่ที่นั่งน้อยไปนิด
Kuro (Yuzu coffee) 150 บาท เปรี้ยวหวานกำลังดี กินแล้วสดชื่นมากHot Latte อร่อย นุ่ม 95 บาทCaramel tart 160 บาท หวานไม่มาก หอม อร่อยCarrot cake 160 บาท นุ่ม หอมScone ร่วนแต่หนึบ หอมนมมากๆ อร่อยต้องสั่งซ้ำ 120 บาท

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Ad ·
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน