รีวิว หอยทอดผัดไทยขนมผักกาดเจ๊นี้

เที่ยว ทั่วไทย
16 ส.ค. 2020
ขนมผักกาด ที่รสชาติดีจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด ผัดไท ขมผักกาด

ร้านขนมผักกาดเจ้นี้ ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับก๋วยเตี๋ยวเนื้อไผ่ทอง ในบริเวณด้านในของตลาดปากเกร็ด ถ้าบอกทางคงยาก เปิดแอ็ปเอาสะดวกกว่า ขนมผักกาดของเค้าหน้าตาสไตล์เก่าแก่ แต่รสชาติอร่อยร่วมสมัย ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย

18 ก.ย. 2019
อร่อยมาก และสะอาด

earth
13 มิ.ย. 2013
อร่อยแปลกลิ้นครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย หอยทอด

ลองกินตามคำบอกเล่า ผัดไทย อร่อยแปลกลิ้นครับ เส้นอ้วนๆเหนียวนุ่มดี แต่มีรสอร่อยแปลกๆแต่นึกไม่ออกว่าอะไร ลองพิจารณาดูก็เห็นปลาจิงจั้งทอดแล้วบดหยาบๆผสมอยู่ด้วยเลยถึงบางอ้อว่ามันเป็นรสปลานี่เอง ขนมผักกาดก็อร่อยครับ ทอดกรอบนอกนุ่มใน หอยทอดก็อร่อย และใส่หอยเยอะดีครับ ไม่หวงของ สรุป ชอบครับ อร่อย ราคาไม่แพงอ่านต่อ

30 มี.ค. 2014
อร่อยทั้งสามอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด

หอยทอดใส่หอยเยอะมากๆ แป้งรสชาตกลมกล่อม ผัดไทก็อร่อยดีสำหรับคนชอบทานหวานถ้าไม่ชอบทานหวานควรสั่งหวานน้อย ขนมผักกาดกรอบนอกนุ่มใน โดยรวมถือว่าโอเคเพราะรสชาติดีและราคาไม่แพง ถ้ามาปากเกร็ดอยากให้ลองมาชิมร้านนี้แล้วจะไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

หอยทอดผัดไทกุ้งสดขนมผักกาดเพิ่มกุ้ง
7 ต.ค. 2014
อร่อย อิ่ม !!! ต้อง เจ๊นี้ใส่หอยไม่ยั๊ง

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ตลาดเก่าริมน้ำปากเกร็ดครับ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 8.30-15.00 น. ใครที่ไม่เคยมาหรือใครที่ผ่านมาเชิญมาแวะชิมแวะทานกันได้นะครับ อาหารอร่อยทุกอย่างเลย หอยทอด ผัดไท และขนมผักกาด พร้อมเดินชมสัมผัสตลาดเก่าริมน้ำปากเกร็ดด้วยอ่านต่อ

lek-PK
2 มิ.ย. 2011
ไม่ลองไม่รู้

ไม่ลองไม่รู้ดูเพิ่มเติม

Napatsanun

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป