- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น นายฟิลหลิป (ตระกลูแซ่ลี้) สาขา 2

อร่อยทุกอย่างเลย
ร้านเป็นบ้านหาไม่ยากครับ สีสันฉูดฉาด โดดเด่นสะดุดตามาก บรรยากาศร้านจะดูโล่งๆไม่ได้ตกแต่งอะไร เที่ยงๆจะร้อนหน่อยๆ คนขายบริการดีมาก ยิ้มแย้ม ทานไปหลายเมนูมาก อร่อยทุกอย่างเลย หลักๆเป็นเป็ดที่นุ่ม ไม่เหม็น น้ำซุปก้อหอมชวนหิว กลมกล่อมเครื่องเทศ เรียกได้ว่าครบเรื่องเรื่องเป็ดเลยทีเดียว ผ่านมามีโอกาสก็ลองแวะมาทานดูได้ครับดูเพิ่มเติม
เป็ดเปลือยไม่เหนียวไม่สาบ อร่อยๆ
สถานที่๛ ขับรถเข้าเมืองนครปฐมผ่านหอนาฬิกา ลงสะพานบายพาสเข้าเมืองมาเรื่อยๆผ่านปั้มก่อนถึงสะพานข้ามคลอง มีทางแยกซ้ายเลี้ยวเข้ามาสัก200เมตร ก่อนถึงโรงแรมแบบพักชั่วคราว มีป้ายบอกด้านขวา ให้เลี้ยวเข้าไปเลย บรรยากาศ๛ มีที่จอดรถ ร้านโล่งหายใจสะดวกมีหลายโต๊ะ ขายช่วงเช้า~บ่าย รสชาติ๛ บอกได้ว่าเป็นทายาทของร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นนครปฐมอีกเจ้า น้ำซุป หวานกลมกล่อมหอมเครื่องพะโล้และซีอิ้ว น้ำเข้าได้กับทุกเ...อ่านต่อ
เป็ดนุ่มๆ ร้านสะอาดดี
ร้านนี้เข้าซอยมานิดเดียว แต่หาไม่ยาก ป้ายร้านเห็นชัดเจน เหมือนเป็นร้านที่สืบทอดกันมานาน ร้านสะอาด ปลอดโปร่งดี สั่งเส้นเล็กเป็ดตุ๋น น้ำซุปใช้ได้ เส้นนุ่มมาก เป็ดก็อร่อย นุ่มลิ้น เลือดเป็ดก็นุ่มมากมาเป็นชิ้นบางๆ เป็ดไม่มีกลิ่นสาบเลย ราคาเป็ดเป็นตัวก็ไม่แพงนะครับ โดยรวมทุกอย่างโอเค เสียดายถ้วเครื่องปรุงมีพริกเผาด้วยจะเด็ดมากดูเพิ่มเติม