1. รีวิว เจ๊กิม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเย็นตาโฟ ลาดพร้าว ซอย 1 เจ๊กิม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเย็นตาโฟ ลาดพร้าว ซอย 1

GobGap H.
1 พ.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมีดีที่หมูบะช่อนุ่มๆแผ่นโต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งต้มยำ

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดร้านให้ทานตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงช่วงเย็นเลย ที่ตั้งร้านอยู่ที่บริเวณลาดพร้าวซอยหนึ่ง ไม่ไกลจากยูเนี่ยนมอลล์มาก สามารถเดินมาทานที่ร้านได้ เมนูที่ทานวันนี้เป็นเมนูเส้นเล็กแห้งต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวที่นี่ปรุงรสต้มยำได้รสชาติเปรี้ยวหวานเผ็ดเค็มครบรสชาติ จุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวที่นี่คือใส่หมูบะช่อมาเป็นแผ่นชิ้นโต รสสัมผัสนุ่มๆ เมนูน้ำชงโบราณของที่นี่ก็หอมดีมากด้วย เผื่อใครชอบทานแนวน้ำโบราณลองสั่งทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวได้ #Wongnaisongkran2023

6 มี.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำถึงเครื่อง

Ging◡̈
18 ก.พ. 2024
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านโคตรโปรดดด ชอบหมูบะช่อแผ่น นุ่มถูกใจ

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านประจำของเราที่ต้องไปทานแทบทุกเดือน ตั้งอยู่ที่ถนนลาดพร้าว ซอย 1 เป็นร้านตึกแถวหนึ่งคูหาร้านขนาดไม่ใหญ่มากนั่งได้ประมาณไม่เกิน 10 โต๊ะ แต่รสชาติคือจัดจ้านถูกใจ ทานกี่ครั้งก็ยังไม่เบื่อ ชื่อร้านเค้าเหมือนจะเน้นเป็นเมนูเย็นตาโฟแต่ส่วนตัวส่วนตัวเรารู้สึกว่าเมนูต้มยำอร่อยเด็ดมากกว่า มันมีความครบรสรสชาติทั้งเปรี้ยวหวานเผ็ด ถั่วของเค้าที่ใส่มาในต้มยำก็หอมดีมาก บรรดา...อ่านต่อ

13 ม.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวแห้งต้มยำคือที่สุด รสชาติจี๊ดจัดจ้านถูกใจ
GobGap H.
24 ก.พ. 2024
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรมะนาว รสชาติจัดจ้าน

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์ต้มยำ และเย็นตาโฟ ส่วนตัวรู้สึกชื่นชอบร้านนี้เพราะก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่นี่ รสชาติจัดจ้านหอมถั่วคั่ว เป็นอีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวที่ผมชอบทานมาก มาทานบ่อยแค่ไหนก็ไม่ค่อยเบื่อ เส้นก๋วยเตี๋ยวลวกมาดีเครื่องให้เยอะ คนชอบทานรสชาติจัดจ้านต้องถูกใจสิ่งนี้ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซอยลาดพร้าว ซอย 1 ถ้าใครมาทานที่ร้านแนะนำให้จอดที่ร้านจอดรถของตลาดบริเวณตรงข้ามร้าน เสียค่าจอดชั่วโมงละ...อ่านต่อ

1 พ.ค. 2023
WitTharit
29 ม.ค. 2024
เกาเหลาต้มยำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมูต้มยำมะนาว

🍜 เกาเหลาหมูต้มยำมะนาว : ถ้าพิเศษเพิ่ม 10 บาท สามารถเลือกได้ว่าเป็นน้ำหรือแห้งได้ สั่งแบบเดลิเวอรี่ได้ มีโปรโมชั่นมากมาย ผักมีผักบุ้งและถั่วงอกแบบลวกมาแล้ว ต้มยำรสชาติดี เปรี้ยว หวาน เค็ม แล้งเติมพริกลงไปถือว่าอร่อยดี มีตับ ลูกชิ้น หมูดูเพิ่มเติม

Ployynp
7 ต.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอร่อยๆ ใกล้ยูเนี่ยนมอลล์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ, ลูกชิ้นกุ้ง, ลวกรวม

เป็นครั้งแรกที่มาหาอะไรทานในลาดพร้าวซอย 1 ติดกับห้าง Union Mall เดินเข้าไปก็รู้สึกว่าเต็มไปด้วยร้านข้าวมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือร้านนี้ เดินไม่ไกลจากปากซอย เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่มีหมูแผ่นและลูกชิ้นกุ้งที่อร่อยมาก ราคาเริ่มที่ 50 บาท ประทับใจดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
17 ต.ค. 2023
✨เจ๊กิม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเย็นตาโฟ Jay Kim Noodle Shop 🍜 ร้านก๋วยเตี๋ยวราคาน่ารัก 📌สมบูรณ์โภชนา ลาดพร้าวซอย 1
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำ (น้ำ), บะหมี่ต้มยำเย็นตาโฟ (แห้ง)

เมื่อปลายเดือนที่แล้วไปเดิน Union Mall แล้วเดินต่อไปดู metro arts ที่ 🚇MRT พหลโยธิน จากนั้นก็เดินหาต่อว่ามีร้านอาหารร้านไหนน่าทานบ้าง (แอบอยากลองร้านนอกห้างจะได้เปิดแมปใหม่ ๆ ดูค่ะ) เดินไปเจอร้าน✨🍜 “เจ๊กิม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเย็นตาโฟ” ตั้งอยู่ตรงสมบูรณ์โภชนา (ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้กิมแหละแต่ชื่อป้ายด้านบนเป็นชื่อนี้; ถ้ามองป้ายแดงตรง station ทำก๋วยเตี๋ยวก็เขียนบนป้ายว่าเจ้กิมเลยค่ะ) 📌ลาดพร้าวซอย 1 ...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k22.6k
8 พ.ค. 2023
มาเพราะพี่มาวิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ

เคยเห็นพี่มาวิน รีวิวค่ะ เลย อยากตามมา แต่อยากมากินเย็นตาโฟนะคะ พอถึงหน้างานจริงเราสั่งต้มยำซะงั้น ซึ่ง ส่วนตัวเราชอบนะคะ ต้มยำปรุงมาดีเลยค่ะ ของก็ดี หมูแผ่นบด หรือว่าหมูเด้ง ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบนะคะ แต่ร้านนี้เราว่าดีเลย ค่ะ ส่วนอีกชาม คือ เกาเหลาโฟยำค่ะ เราก็ได้ชิมแล้วค่ะ เครื่องดีค่ะ ผักบุ้งเลือกมาดี ลวกมาเหมาะสม กรอบค่ะ เลือดให้ชิ้นใหญ่ค่ะ ส่วนตัวเราว่า ยังไม่ดุเดือด ค่ะ เมนูนี้ ชอบต้มยำมาก...อ่านต่อ