3.8
40 เรตติ้ง (31 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Ginger Restaurant Centara Hotel Hat Yai

photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
2141.9k16.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 3,526
Quality Review
บุฟเฟ่ต์นานาชาติฉบับไทย จีน และเจแปนนิส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เทมปุระ, เทปันยากิ, น้ำแข็งใส, ขาแกะย่าง น้ำจิ้มแจ่ว (สุดยอด), Teppanyaki & Tempura Station โซนเทปปันและเทมปุระ, Assorted Cake Station ของหวานนานาชนิด, พานาคอตต้า, สลัดบาร์ Salad bar, Free Flow Soft Drinks เครื่องดื่ม, หมูย่าง, ไก่ย่าง, เนื้อปลาแซลมอนเบิร์น, เนื้อแกะ, ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น, ICE-CREAM

• Miso Hungry • กินโหด . . . เหมือนโกรธอาหาร 🍣🍱🍢🍙🍘🍨🍰🧁🍹😋 วันนี้เหล่า Eatventure วงในมารวมตัวกันกินเจ ณ ห้องอาหาร Ginger ชั้น 6 ของโรงแรมเซนทารา งานนี้ไม่ใช่อาหารเจธรรมดาเพราะมันคือ เจแปนนิสฟู้ดที่กินกันตั้งแต่ 18.30-21.00 น. แบบไม่อิ่ม ไม่ลุก ไม่กลับ แต่เดินไปตักกับเพิ่มได้ มีตติ้งเฉพาะกิจแบบวงในในวงนอก ใครถนัดซัดแหลกมาร่วมก๊วนกันได้ กินให้สุดแล้วไปหยุดที่รีวิวนั่นคือปณิธานของพวกเราฮะ จบมื้อนี้ใครใคร่กินอีโนกิน ใครใคร่เคี้ยวแอร์เอ็กซ์เคี้ยว นี่ก็เคี้ยว 2เม็ดหลังมื้ออาหาร ปุ๊ . . . ฮ่าาาาห์ สบายพุงที่สุดเลย 😁 สำหรับวันนี้กินไปก็หลายอย่างแต่ไม่ได้ชิมหมดทุกอย่างเพราะไม่ไหวจริงๆ Japanese Food Station รวมเมนูข้าวปั้น>> ไปอย่างละชิ้นข้าวค่อนข้างเยอะความอร่อยรวมแล้วให้สามดาว Teppanyaki & Tempura Station โซนเทปปันและเทมปุระ>> ดีงามพระรามแปด เทปปันยากิเราสามารถเลือกของที่เราอยากทานแล้วไปส่งที่เคาน์เตอร์จากนั้นอาหารจะถูกนำไปผัดและเสิร์ฟมาแบบร้อนๆ ส่วนเทมปุระก็เช่นกันเราสามารถหยิบเลือกกุ้งทะเล ปลาไข่ ฟักทองสไลด์ เห็ด หัวหอม หรืออื่นๆที่เราอยากกิน จักใส่จานแล้วส่งให้เชฟ ของจะถูกนำมาชุบแป้งลงไปทอดกรอบๆ เลย หมูย่าง>> เนื้อนุ่มอร่อย ไก่ย่าง>> เนื้อนุ่มมากกกกกก เปิดเมนูธรรมดานะแต่ความอร่อยไม่ธรรมดาเลย เนื้อปลาแซลมอนเบิร์น>> เนื่องจากไม่อยากทานแบบซาซิมิขอร้องอ้อนวอนพ่อครัวและแม่ครัวให้ช่วยนำไปเบิร์นหน่อย บอกเลยอร่อยมาก ส่วนซาชิมิเนื้อปลาแซลลายไม่ค่อยสวย เนื้อไม่แน่นเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะของเตรียมล่วงหน้าไว้นานเลยดูไม่เฟรช แต่ถ้าเชฟสไลด์ชิ้นใหม่เมื่อไหร่ก็จะได้แซลมอนซาชิมิที่เนื้อแน่นกว่า นี่คือเหตุผลวาทำไมเราจึงรีเควสให้เอาแซลมอนไปเบิร์น เนื้อแกะ>> จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วนี่คือสุดยอด เพราะกลบกลิ่นคาวได้ยอดเยี่ยม กอนได้เยอะนี่คือคุ้ม ไก่ย่างชีส>> แห้งไม่มีความ Juicy ทั้งความฉ่ำของเนื้อไก่และชีสเลย ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น>> นุ่มนิ่มมากแนะนำต้องลอง น้ำแข็งใส>> ทำมาแบบราดน้ำหวานเฮลบลูบอยสีแดงแบบฉ่ำๆ แต่ถ้าใครชอบแบบกะทิก็มีให้ราดนะแต่ส่วนตัวขอผ่าน Ice-cream>> หวั่นไหวไปกับอัลมอนด์สไลด์ chocolate chip และคาราเมล นี่ก็ตักกินอัลมอนด์สไลด์ไปเกือบครึ่งกิโล Assorted Cake Station ของหวานนานาชนิด>>> เผือกบลูเบอร์รี่ > เนื้อแป้งฉ่ำและนิ่มเกินไปมาก เท็กซ์เจอร์คือเละ พานาคอตต้า>> เปรี้ยวอมหวาน อร่อยเลยแก้วนี้ เค้กชาเขียว>> ไม่เลิ้บอ่ะ ไม่หอมชาเขียว เค้กช็อคโกแลต>> เป็นเค้กที่อร่อยที่สุดในบรรดาเค้กชิ้นอื่นๆ ช็อคโกแลตเข้มข้นถึงใจ เนื้อเค้กก็โอเคมากๆ Free Flow Soft Drinks เครื่องดื่ม>> น้ําเก๊กฮวยอร่อยมากทำเหมือนกับเป็นน้ำชา ที่มีความหวานน้อยมากกดดื่มกันเพลินเพราะเหมือนเดิมน้ำเปล่า สำหรับเมนูที่ไม่ได้แตะก็มีดังนี้ เสียดายเหมือนกันแต่จุไม่ไหวแล้วจริงๆ >> สลัดบาร์ Salad Bar >> กระเพาะปลาน้ำแดง >> แกงกะหรี่เนื้อ >> ข้าวผัดกระเทียม สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่ห้องอาหารจินเจอร์ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์นี้มี 2 ราคาด้วยกันนั่นคือ 399 จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง และ 599 ไม่จำกัดเวลา ส่วนครั้งนี้เราซื้อ voucher มาในงาน Hatyai Hard Sale ราคา399 แบบไม่จำกัดเวลา ซึ่งมีความคุ้มค่ามากๆถ้าจะมาลอง

Japanese Food Station รวมเมนูข้าวปั้น
บรรยากาศ
Japanese Food Station รวมเมนูข้าวปั้น
Teppanyaki & Tempura Station โซนเทปปันและเทมปุระ
Assorted Cake Station ของหวานนานาชนิด
เผือกบลูเบอร์รี่
อื่นๆ
พานาคอตต้า
อื่นๆ
เค้กชาเขียว
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
สลัดบาร์ Salad bar
บรรยากาศ
อื่นๆ
กระเพาะปลาน้ำแดง
แกงกะหรี่เนื้อ
ข้าวผัดกระเทียม
Free Flow Soft Drinks เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หมูย่าง
ไก่ย่าง
เนื้อปลาแซลมอนเบิร์น
เทปันยากิ
เนื้อแกะ
ไก่ย่างชีส
ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น
เทมปุระ
น้ำแข็งใส
Assorted Cake Station ของหวานนานาชนิด
ICE-CREAM

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sweety
315605.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 70
Quality Review
Japanese buffet (A LA CARTE)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🍲โปรโมชั่นพิเศษ มา 4 แถม 1 🍲มากินแซลมอน กันเถอะ และมีอย่างอื่นอีกเยอะมาก แล้วแต่สะดวกเลือกทานเลยจ้า 🍲พนักงาน บริการดีมาก ให้สั่งอาหารจากเมนู เเละเสริฟถึงโต๊ะ ถ้าไม่อยากเดินไปตักเอง ก็มาบริการถึงที่ 🍲สามารถ จอดรถใน โรงแรมเซ็นทารา ได้ 3 ชั่วโมงดูเพิ่มเติม

photo
HatyaiFoodExperience
1451.3k13k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 2,133
Quality Review
ปลาแซลม่อนย่างเกลืออร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนย่างเกลือ

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมทานอาหารมื่อค่ำวันเสาร์ที่ห้องอาหารGinger โรงแรมเซ็นทรัลหาดใหญ่ครับ ช่วงนี้ห้องอาหารเปิดเฉพาะวัน ศุกร์-อาทิตย์ ครับ เชฟเค้ามีความพยายามทำเมนูใหม่ๆ ออกมาให้ลองทานกันเรื่อยๆ ครับ ครั้งนี้ เป็นเมนู แซลม่อนย่างเกลือ อร่อยดีครับ เนื้อปลาสุกนิ่ม กำลังดี ครับ ไม่เค็มมาก ตบท้ายด้วยผลไม้ แตงโมหวานฉ่ำ และขนมเดนนิสฟอยทองแสนอร่อยครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
7 ธ.ค. 2020
มีบัตรสมาชิกฯ ถ้าทานบุฟเฟต์2คน จ่ายเพียง 500 กว่าบาท ครับ
photo
CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 4,263
Quality Review
ห้องอาหารจิงเจอร์กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เทมปุระ, เทปันยากิ, ซาชิมิ แซลมอน, ขาแกะย่าง น้ำจิ้มแจ่ว (สุดยอด), เนื้อแกะ

ห้องอาหารจิงเจอร์เป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์แบบนานาชาติของโรงแรมเซนทารา หาดใหญ่ค่ะ ตั้งอยู่ชั้น 6 ของโรงแรม ห้องอาหารดังกล่าวมีอาหารทั้งแบบสำเร็จพร้อมทานและแบบสั่งทำค่ะ จุดที่เป็นไฮไลท์น่าจะเป็นเทมปุระทอดสดและเทปันยากิที่เราสามารถเลือกผัก เนื้อสัตว์ได้เองและนำไปให้ทางครัวผัดให้ ทำให้อาหารสดใหม่ทุกจานและเป็นเมนูที่ชอบที่สุดในการมาทานครั้งนี้ด้วย นอกจากอาหารแนวญี่ปุ่นแล้วยังมีอาหารยุโรปอย่างขาหมูเยอ...อ่านต่อ

photo
Daran Avaii
549085.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 1,796
Quality Review
บุฟเฟ่นานาชาติ พนักงานบริการดี

หลังจากซื้อวอชเชอร์ราคาพิเศษมา มาจัดมื้อเย็นบุฟเฟ่ในห้องอาหารสุดหรูของโรงแรมเซนทาราแบบไม่จำกัดเวลา ขอออกตัวก่อนว่าเราหยิบทานเกือบทุกอย่าง90%ที่ทานจริงๆ และความชอบของแต่ละคนต่างกัน สำหรับที่นี้เราให้4ดาว เพราะบรรยากาศ อาหารบางอย่างทำออกมาได้ดี รวมถึงงานบริการจากพนักงานตั้งแต่เราเดินเข้าไปจนถึงทานเสร็จและออกมา และต้องขอบอกว่่า ... แนะนำให้มาเริ่มทานตั้งแต่5โมงเย็นไม่ก็6โมงเย็นนะคะ เพราะอาหารจะจั...อ่านต่อ

photo
Weeraya Chansathi
17.7k1.2k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 1,454
Quality Review
ห้องอาหารญี่ปุ่นในโรงแรม คุณภาพอาจยังไม่หรูหรา แต่ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เนื่องจากเรามีเหตุทำให้ต้องมาพักที่โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ค่ะ โรงแรมนี้ตั้งอยู่บริเวณย่านใจกลางเมืองหาดใหญ่เลยค่ะ โดยห้างตั้งอยู่บริเวณตรงข้ามห้างลีการ์เด้นส์พลาซ่า และชั้นล่างของโรงแรมก็เป็นห้างเซ็นทรัลพลาซ่าหาดใหญ่นั่นเองค่ะ บริเวณชั้น 6 ของอาคารนี้เป็นที่ตั้งของเคาน์เตอร์เช็คอิน รวมทั้งห้องอาหารสองห้องของโรงแรมนั่นคือห้องอาหาร Ginger และห้องอาหาร Saneha (สเน่หา) ค่ะ ห้องอาหารสเน่หาตั้งอยู่ร...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Ad ·
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
ปังปอน By Two of us (TOU) -
Ad ·
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿