3.9

รีวิว ชาบูหมูกระทะ บ้านเมพิ เทียนทะเล

Puii Puii
15 ธ.ค. 2019
ร้านนมสด เครื่องดื่ม และขนม หน้าตลาดอินดี้

ใครเดินช้อปตลาดอินดี้จนเหนื่อยๆ อยากนั่งตากแอร์เย็นๆ มีร้านเครื่องดื่ม ขนม อยู่หนึ่งร้าน ด้านหน้าตลาด คือ ร้าน เรือนจำนมสด ร้านนี้มีคอนเซป เหมือนเรือนจำหรือคุกนั่นเอง พนักงานใส่ชุดคล้ายๆนักโทษ เคาม์เตอร์ตกแต่งแบบห้องขัก สามารถสั่งอาหาร และจ่ายตัง ที่นี่ แล้วจะได้รับหมายเลขคิดว เพื่อเสริฟอาหารค่ะ สำหรับรสชาติของอาหารถือว่าใช้ได้ค่ะ เหมาะสำหรับ ทาน 1-2 คน(1 จาน) ราคาไม่แรงค่ะ

Claude
23 มี.ค. 2022
เมนูหลากหลายดี แอร์เย็นนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดบิงซูเงาะ

📌 ร้านอยู่ริมถนนสุขสวัสดิ์ หน้าตลาดอินดี้ดาวคะนอง เป็นร้านติดแอร์ นั่งสบาย เหมาะแก่การนัดพบ หรือมานั่งพักระหว่างเดินตลาด ราคาไม่แพง ให้เยอะชุดใหญ่ คุ้มราคา 🍨🍧 เมนูเด่นคือ เครื่องดื่มนม ขนมปัง บิงซู ฯลฯ มีเมนูให้เลือกหลากหลายตามใจชอบดูเพิ่มเติม

มากับชุดบิงซูเยอะมาก ใหญ่มากเยอะมาก ใหญ่มากหน้าร้านด้านใน
pp the twins👯‍♀️
8 ก.ค. 2019
ร้านของหวานอร่อย นั่งชิลๆ

ร้านตั้งอยู่ริมถนนสุขสวัสดิ์ หน้าตลาดอินดี้ เดินเล่นตลาดอินดี้ร้อนๆเสร็จก็มานั่งกินขนมตากแอร์ในร้านอย่างเหมาะเลยยย ส่วนเมนูมี่เราสั่งมาเป็นน้ำโดาบลูเลม่อนกับพันซ์ น้ำโซดากินแล้วสดชื่นสุดๆ ขนมปังกรอบอร่อยกินตัดกับน้ำโซดาทำให้ไม่เลี่ยนเกินไป ที่ร้านมีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานมีเมนูให้เลือกเยอะ ด้านในร้านมีสองชั้นที่นั่งเยอะอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

Baibuabonappétit
7 ม.ค. 2019
ร้านนมสดในเรือนจำ

ร้านอยูาด้านหน้าทางเข้าออกตลาดนัดอินดี้ดางคะนอง มี2ชั้น พนงในชุดยูนิฟอร์มเป็นเสื้อลายทางน่ารัก นำ้ดื่มนำ้แข็งฟรีบริการตัวเอง มีทั้งอาหารคาว ขนมหวาน ขนมปังปิ้ง สั่งอาหารและชำระเงินที่เคาว์เตอร์ทันที เราสั่งบิงซูกีวีมา ทาน2คนไม่หมด กีวีก็คงเป็นกีวีสดเอาไปแช่เเข็ง แต่เปรี้ยววววมากกก ละก็แข็งจนเหมือนกีวีแช่แข็งไปเลยดูเพิ่มเติม

Green3rd
29 ต.ค. 2018
ร้านน่านั่ง เมนูน่ากิน!

หลังจากเดินตลาดอินดี้มาเหนื่อยๆ มองหาร้านเย็นๆมานั่งพัก สะดุดตากับร้านนี้เลย ด้วยร้านที่แต่งด้วยสีสดใส เมนูน่ากิน แถมมี Theme ท่ีน่าสนใจอีกตังหาก เมนูที่สั่งมีนมร้อนแก้วนึง หอมกลิ่นเฮเซลนัทมาก บิงซูโอริโอ้ก็แต่งมาน่ากิน แยก topping มาให้เลย ชอบอะไรกินกับอย่างงั้นได้เลย ไอติม cookie and cream เหมือนมีกลิ่นกาแฟเล็กๆดูเพิ่มเติม

taipunss
27 ส.ค. 2018
ปังเนยรอบดึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเนย

ดึก4ทุ่มคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรเลยเปิด app grabfood แล้วสั่งปังเนยมากิน3ชิ้น ราคาชิ้นละ 25 -ปังสังขยาไข่แดง ตอนแรกคิดว่ามันจะเข้ากันได้ยังไง แต่พอกินจริงๆก็ถึงกับตกใจเพราะมันเข้ากันได้อย่างดีมาก มันออกนัวๆนุ่มๆละมุนๆบอกไม่ถูกครับ มันเป็นสังขยาที่ไม่หวานมาก รสชาติกำลังดีแบบที่ไม่เคยกินมาก่อน บอกเลยว่าต้องลองครับ -ปังสตอเบอรรี่ อร่อยดีครับ แยมที่ใช้ค่อนข้างดี ไม่หวานจนเกินไป -ปังโอวันตินเฉยๆครับ ออ...อ่านต่อ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6