รีวิว MK Restaurants (เอ็มเค เรสโตรองต์) บิ๊กซี รัชดาภิเษก

Miscellaneous Me
10 ม.ค. 2016
ถือว่าผ่านตามมาตรฐานเอ็มเค

เรื่องคุณภาพและบริการถือว่าโอเคเลยสำหรับสาขานี้ วันนี้มีเด็กมาด้วยสองคนพนักงานเอาใจกันน่าดู สั่งเป็ด หมูกรอบผสมกันบอกไปว่าขอหมูกรอบไม่มันก็ได้แบบไม่มันจริงๆดีงามมาก ส่วนติ่มซำสั่งก๋วยเตี๋ยวหลอดรู้สึกจะนึ่งมาไม่ค่อยดีส่วนเส้นยังไม่ค่อยนิ่มเท่าไหร่

LookplA
18 ก.ย. 2025
บุฟเฟ่ต์คุ้มอร่อย

บุฟเฟ่ต์สุกี้รสชาติคุ้นเคย ตอนนี้เพิ่ม กุ้งสด เพิ่มเนูเข้าไปอีกหลายอย่างดีค่ะ สาขานี้ก็ดูแลดีเลย •บุฟเฟ่ต์(299) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคาตั้งต้นเน็ตแล้วรวมทุกอย่าง ทานได้ 1.30 ชม -อยากทานกุ้งสด เพิ่ม59 ถือว่าคุ้มค่าดีเลย -ลองน้ำหมาล่า เพิ่ม50 น้ำเข้มข้นพอประมาณนะ -เนื้ออสลายสวยดี แทรกมันเพลินๆ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

BANKTINN
10 ก.ย. 2025
MK Buffet วัตถุดิบดีคุ้มราคา

Mk จัดโปร บุเฟ่ 299 Net + 59 จะได้กุ้งสดมาด้วยวันนี้ ก็เลยจัดเลยที่สาขา Big C รัชดา ร้านใหญ่มีโต๊ะให้เลือกนั่งได้เลยไม่ต้องรอคิว - ซุป (4.5/5) ซุปของ MK ขึ้นชื่ออยู่แล้วกลมกล่อมเป็นไปตามมารตฐานของ MK - น้ำจิ้ม (4.5/5) น้ำจิ้มที่ลอง มี 3 ตัวครับ ตัวปกติ อร่อยเค็มหวานเปรี้ยวอ่อนๆ น้ำจิ้มเด็ก ของโปรดผมเลยครับ หวานมัน นัวๆ ส่วนน้ำจิ้มซีฟู้ด เปรี้ยวหอมมะนาว มากครับ รสจัดใช้ได้เลย - เนื้อสัตว์ (4...อ่านต่อ

PookEats
19 ส.ค. 2021
เป็ดย่าง MK รสชาติเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือ โปร 1 แถม 1

ไม่ได้ทาน MK นานมากๆ พอเห็นคนโพสต์โปรเป็ด เลยอยากทานขึ้นมาบ้าง จริงๆ โปรเป็ดย่าง 1 แถม 1 ก็จัดบ่อยอยู่ค่ะ เพียงแต่เมนูแถม จะมีการเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ใครที่สนใจ ลองเข้าไปเช็คที่แอพส่งอาหารแต่ละเจ้า ที่ดีเพิ่มเติมคือ สามารถใช้พวกโค๊ดส่วนลด on top ยิ่งจ่ายถูกลงไปอีก โปรที่ซื้อ: เป็ดย่างใหญ่แถมเป็ดย่างเล็ก จ่ายไป 2xx บาท ฟรีค่าส่ง เป็ดย่างแพ็คมาพร้อมน้ำราดและน้ำจิ้มถุงซีล ชอบที่ MK เลาะกระดูกออกเรี...อ่านต่อ

เป็ดใหญ่แถมเป็ดเล็ก ใช้ส่วนลดเพิ่ม 100 บาท เหลือ 250 บาทเป็ดย่าง (ใหญ่)เป็ดย่าง (เล็ก)
25 พ.ค. 2020
เป็ดย่าง promotion เปิดร้านหลังจากรัฐผ่านคลาย phase 2

MK มี promotion ออกมากเรื่อยๆ หนนี้พอรัฐผ่อนคลาย phase 2 ก็จัด promotion เป็ดย่างจานใหญ่ (ลด 100 บาท) เป็ดย่างจานเล็ก (ลด 50 บาท) ไปถึงสิ้นเดือน พ.ค. 63 ปกติเป็ด MK ก็จะพอทานได้เพราะจะมีทั้งส่วนที่เป็นเนื้อที่อร่อย และส่วนที่ติดหนังที่จะค่อนข้างเหนียว หนนี้ก็เช่นเดียวกันครับมีทั้งเนื้อนุ่ม และเหนียวส่วนที่ติดหนัง จัดมาแบบใหญ่ 2 ชุด (350x2 = 700 บาท ลดไป 200 เหลือสุทธิ 500 บาท) คุ้มดีครับดูเพิ่มเติม

ใหญ่ 2 ชุดนุ่มอยู่บน เหนียวอยู่ล่าง
JoyMymelody
29 พ.ค. 2019
มาลองซุปเฝอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, สาหร่ายทรงเครื่อง, ลูกชิ้นเอ็มเค

อยากทานเป็ดย่าง ก็เดินเข้าร้านนี้สิคะ เป็ดย่างครึ่งตัว 345 บาท หนังเป็ดบางกรอบ เนื้อเป็ดนุ่มๆ ชอบสุดคือน้ำราด ซึ่งเรามีขอน้ำราดมาเพิ่มด้วย เพราะจะได้ราดกับบะหมี่หยก ทานเป็นหมี่เป็ดย่างเลยค่ะ ชุดอร่อยสุดคุ้ม 299 บาท มาหลากหลายทั้ง เส้นเฝอ เนื้อหมู สาหร่ายทรงเครื่อง หมูยอ ลูกชิ้น โดยรวมก็คุ้มดีค่ะ หมูยอก็หอมๆดีด้วยค่ะ และที่มาที่นี่ทีไรต้องสั่งคือ สาหร่ายทรงเครื่อง ลูกชิ้นเอ็มเค และเกี๊ยวกุ้งค...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿