4.1
8 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Ratchada Buffet International

photo
nantakan
43104651
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 4,615
Quality Review
ไม่ได้รู้สึกว่าตรงปกตามที่ได้เห็นจากรีวิวค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ไปทานวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 22 หลังได้ดูรีวิวว่าดีงามทั้งทาง FB และ YouTube แต่พอได้ลองแล้ว ด้วยราคา 799 ที่บวก service charge ไปอีก 10% เป็น 879 แล้ก็รู้สึกว่า กินที่อื่นน่าจะคุ้มกว่า ความเห็นตามนี้นะคะ 1) Sushi Premium set คุณภาพปลาแซลมอนดี ฮามาจิดี หอยเชลล์สดแต่แล่บาง และพอสั่งชุดที่ 2 คือลดปริมาณ ปลาหมึกสดดี อากามิคือปลาโอ สีภาพถ่ายสดกว่าจริงไปมาก ของจริงคือหม่นไปเกือบเทาแต่รสชาดยังพอได้ อิกุระเม็ดเล็กแต่ดีค่ะไม่เค็มมาก 2) ไข่เจียวปูก้อน อันนี้ปูแช่แข็งและมีกลิ่นคาวเนื้อยุ่ยมาเลย ไข่เจียวทอดกรอบฟู อมน้ำมัน อันนี้คงต้องแล้วแต่คนชอบ 3) กุ้งผ่าผัดไทย คืออยากลองแค่ตัวเดียวเลยสั่งแบบนี้ไม่ได้สั่งกุ้งเผา มาตัวเล็กมากและเนื้อเปื่อยๆแล้ว มีกลิ่นหอมความเป็นกุ้งเผาแต่ไม่สด เห็นหลายโต๊ะสั่งกุ้งเผากันก็ดูดีนะคะ ไม่แน่ใจว่าเราดวงไม่ดีหรือเปล่า 4) หอยนางรมเกาหลี คือรสชาดหวานจริงแต่มีกลิ่นคาวแล้ว 5) หอยนางรมไทย อันนี้สดดีเลยค่ะ 6) สองสหายดองซีอิ๊ว กุ้งดองมาก่อนออกหวาน แซลมอนเอาสดๆใส่ลงซีอิ๊วแล้วเสิร์ฟเลย น้ำซีอิ๊วแบบเดียวกัน แซลมอนดีมีความมัน 7) ส้มตำปูม้า ในรูปจะโชว์ปูม้า 1 ตัวคือมี 2 ชิ้น เสริ์ฟจริงมีครึ่งตัวเท่านั้นและเล็กมาก ดองมาแล้วและเนื้อไม่ได้เด้งมาก รสชาดส้มตำใส่ปลาร้าดีค่ะ ตัดเลี่ยนได้ดี 8) ซุปทรัฟเฟิล นี่คือไกลความเป็นทรัฟเฟิลมาก ใส ให้ปริมาณน้อยติดกดถ้วย มากับครัวซองที่มาอุ่นๆ แต่ซุปตอนมาถึงเราคือเย็นชืดมาก 9) กะพงทอดน้ำปลา ดีค่ะ น้ำราดออกหวาน ใช้น้ำจิ้มมะม่วงตัดพอได้ 10) หมูสามชั้นทอดพริกเกลือ อร่อยดีมันหนานุ่ม 11) วากิวเบิร์นไฟ สุกมาด้านเดียว ไม่เหนียวแต่ไม่มีความหอมจากการเบิร์นหรือรอยไหม้ดำใดๆ 12) เกาเหลาวากิว ทำเนื้อได้สุกกำลังดี น้ำซุปออกหวานนิดๆ 13) บัวลอยเผือก ถ่ายรูปลงละได้แถม น้ำกะทิอร่อยมากแต่ต้มบัวลอยเปื่อยไปหน่อย มีไอศครีม ผลไม้ ที่ไม่ได้ลองเพราะอิ่มมาก รวมๆรู้สึกว่า กับราคาเกือบ 900 ทานที่อื่นน่าจะรู้สึกดีกว่านี้ เราไม่ได้สั่งกุ้งเผาหรือปูนึ่งที่เป็นจุดขายเค้านะคะ อาจจะใช้วัตถุดิบคนละเกรด แต่สิ่งที่เราได้ทานก็เป็นอย่างที่เล่าไปค่ะ ลองดูนะค้า

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
รีวิวเพื่อ
5674821.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 เม.ย. 2024
ดูแล้ว 4,064
Quality Review
บุฟเฟต์ 399+ มีแซลม่อน ปลากระพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, แซลมอน

🌈😇บุฟเฟต์คุ้มโคตร! 399Net! / กินได้ 3ชั่วโมง! ✔️บุฟเฟต์ร้านนี้อาหารทั้งไทย-อีสาน มาครบ! คุ้มจริง 📌 Ratchada Buffet International 📌 ✔️ราคานี้ได้กินทั้งแซลมอนซาซิมิ, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำเนื้อยุเกะ, กุ้งเผาหอมๆ, และอาหาร อื่นๆอีกเกือบ50อย่าง👌🏻🌈 ✔️กินบุฟเฟ่ต์1คนก็รับ ☑️+49บาท รวมน้ำต่างๆและไอศครีม ✔️รับเฉพาะWalk in นะเพื่อนๆ ⏰ร้านเปิด : 12.00-23.00 ☎️โทร : 095-737-3453 🏠ร้านอยู่ : รัชดา...อ่านต่อ

13 เม.ย. 2024
ดูแล้ว 3,900
Quality Review
ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติชื่อดังย่านรัชดาภิเษก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, หมูกรอบ, ต้มยำทะเล

วันนี้ เต้พามากินอาหารกลางวัน ร้านชื่อ "รัชดาบุฟเฟ่ต์" ร้านอยู่แถวรัชดาภิเษก เมนูแรกคือ สเต็กปลาแซลม่อน คือ เนื้อปลาสุกดี หอมเนื้อปลา ผักสลัดกรอบ ราดน้ำสลัด อร่อยดี เมนูที่สองคือ ลาบหมู คือ เป็นเนื้อหมูติดมันย่าง โรยข้าวคั่วและพริกป่น อร่อยดี เมนูที่สามคือ ข้าวผัดปู คือ ข้าวนิ่ม สุกดี หอมซอสถั่วเหลืองและไข่ไก่ โรยเนื้อปูด้านบน อร่อยดี เมนูที่สี่คือ แกงจืดเต้าหมูหมูสับ คือ หอมเต้าหู้ไข่...อ่านต่อ

photo
Hana Fujiwara
1096155.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 5,502
Quality Review
อร่อยและดีกว่าที่คิด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองซุปเห็ดทรัฟเฟิล, สามชั้นทอดน้ำปลา, แซลม่อนดอง, กุ้งดอง

ต้องบอกก่อนนะคะว่าเผื่อใจไว้เยอะมาก เพราะว่าส่วนใหญ่ร้านบุฟเฟต์แถวรัชดาไม่ค่อยมีร้านไหนที่ทำออกมาได้ดีเลย แต่ร้านนี้…. -บรรยากาศร้าน ร้านเล็กๆไม่ได้ใหญ่เหมือนที่เราคิดแต่โอเคค่ะนั่งได้ไม่แออัด แอบเสียงดังหน่อยเพราะคนเยอะเป็นเรื่องปกติของร้านบุฟเฟ่ ส่วนตัวโอเคนะคะกับบรรยากาศร้านชอบตรงที่ว่าไม่แออัดเนี่ยแหละ -พนักงาน พนักงานน่ารักมากเห็นเรา เดินถือแก้วจะไปเติมน้ำก็รีบวิ่งมาเอาแก้วเราไปเติมน้...อ่านต่อ

24 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 3,346
Quality Review
คุ้มมาก กินไม่อั้นจนรู้สึกเกรงใจ ต้องให้ทิปเพิ่ม ไม่สนใจเซอร์วิสชาร์ท
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย สั่งอาหารแล้วรอกินสบายๆ ไม่ต้องปิ้งย่าง ทำเองให้เมื่อย อาหารออกไว รสชาติดี ปรุงอาหารสดใหม่ วัตถุดิบสดใหม่ แนะนำเลย กุ้งเผา กุ้งสดกุ้งเด้งมาก ตัวโต อย่าเผลอสั่งเยอะนะ กุ้งเค้าตัวใหญ่จริง เดียวกินไม่หมด และอีกเมนูที่สดมากก็คือหอยนางรมเกาหลี ตัวใหญ่ ฟินมาก แต่ก็มีวัตถุดิบบางอย่างที่ไม่สด ขอหักหนึ่งคะแนนในส่วนนี้ แต่โดยรวมแล้วถือว่าดีมากๆ เป็นหนึ่งในร...อ่านต่อ

แซลมอลซาซิมิปูนึ่งกุ้งเผาหอยเกาหลีทูน่าซาซิมิหอยเชลล์ย่างชีส
18 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 2,452
Ratchada Buffet

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
Ad ·
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
Ralph’s Coffee Central World
Ad ·
Ralph’s CoffeeCentral World
แวะคาเฟ่สุดลักซ์ชู จิบกาแฟยามบ่าย ในบรรยากาศหรูเหมือนอยู่ต่างประเทศ