รีวิว โจ๊กบางกอก ศรีนครินทร์ ปากน้ำ

chiratchaya.k
15 ก.ย. 2018
อร่อยดีนะคะ แต่บางคนไม่รุ้จักเพราะร้นไม่เด่น มันเป็นทางผ่านสายหลัก แต่อร่อยคะ ดูสะอาดดี

AnChitTha
6 ธ.ค. 2019
อร่อย 4/5 คะแนน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กใส่ไข่

เราเป็นคนทานอาหารไม่ค่อยปรุง ถ้าอร่อย ร้านนี้ก็เช่นกัน รสชาดพอดี 👉เวลา: เวลาในการสั่งอาหาร เร็วมาก 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 5/5 คะแนน 👉ที่นั่งร้าน : มีที่นั่งประมาณ 5โต๊ะ 👉อาหาร : โจ้ก 👉ราคา : ราคาเบา 👉ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนนดูเพิ่มเติม

26 ก.ค. 2019
ใช้ได้เลยจ้า 4/5 คะแนน
กินไม่อ้วน 💋
30 ต.ค. 2018
โจ๊กตอนเย็นดีกว่ามั๊ย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า

ร้านโจ๊กบางกอก ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ริมฟุตบาธ ก่อนถึงแยกการไฟฟ้าสมุทรปราการ ร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือติดกับร้านสเต็ก ตัวร้านเป็นไม้เล็กๆ มีโต๊ะนั่งร่วมกันกับร้านสเต็ก [เมนูที่ขาย]📖 ** โจ๊กเปล่า โจ๊กเด็ก โจ๊กธรรมดา โจ๊กใส่ไข่ โจ๊กใส่ไข่เยี้ยวม้า โจ๊ก พิเศษไม่ใส่ไข่ [เมนูที่สั่ง] ✒ โจ๊กหมู+ไข่เยี้ยวม้า ชามละ 45.- บาท โจ๊กที่ได้มาจะมีแต่โจ๊กและไข่เยี้ยวม้า ส่วนขิงกับหมี่กรอบ ป้าแยกชุดมาให้เราเล...อ่านต่อ

ชามละ 45.- บาทเสริฟพร้อมไข่เยี้ยวม้าตักได้ตามใจชอบโจ๊กบางกอก ศรีนครินทร์
ellely
25 ก.ค. 2018
มาช่วยอุดหนุน ตากับยาย กันนะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กธรรมดา

วันนี้ต้องทานอาหารเบาๆ ค่ะ เลยอยากทานโจ๊กค่ะ เลยนึกได้ว่า มีโจ๊กบางกอก อยู่แถวนี้ค่ะ วันนี้เข้ามาซื้อเป็นวันแรกค่ะ โต๊ะนั่งเยอะอยู่ค่ะ เพราะอยู่ติดกับร้านสเต็กค่ะ พอเข้ามาเห็นคุณยาย กำลังทอด หมี่กรอบอยู่ค่ะ ทอดเยอะซะด้วย แสดงว่าต้องขายดีแน่เลย โจ๊ก : ปริมาณ คิดว่า บางสาขาอาจได้เยอะว่านี้ค่ะ เนื้อสัตว์ : ดูแล้ว สด ดีค่ะ มีตับ ไส้อ่อน กระเพาะ รสชาติ : ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

tatateety
27 ม.ค. 2015
โจ๊กร้อนๆก็ไม่เลวเท่าไหร่นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กไข่เยี่ยวมามั้ง

ร้านนี้ตั้งอยู่บนฟุตปาธ ริมถนนศรีนครินทร์ ก่อนถึงสามแยกไฟฟ้าสมุทรปราการประมาณ 1 กิโล โดยอยู่เลยร้าน 3 เตี๋ยวหมูมานิดนึง ซึ่งเลยไปก็จะมีร้านอีกหลายร้านมาตั้งขายกันเยอะ ส่วนรสชาติสั่งโจ๊กเด็กให้เด็กทาน มาร้อนๆน่าทานอยู่ ตักชิมดูรู้สึกจะไม่ค่อยข้น(โดยส่วนตัวชอบโจ๊กที่ข้าวข้นหน่อย) แต่สำหรับคนนอนดึกอาจเป็นอะไรที่ดีก็ได้ เพราะแถวนั้น pub/bar ก็เยอะพอสมควร อ้อร้านจะเปิดเฉพาะช่วงเย็น น่าจะประมาณ 4-5 โ...อ่านต่อ