4.4

รีวิว ไอศครีม-ทับทิมกรอบกะทิสด ซอย5

18 ธ.ค. 2014
ร้านไอศครีมดีๆ อร่อยๆ ราคาประหยัด ย่านดินแดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมกะทิ

ร้านอาหาร ไอศครีม ซอย5 เป็นร้านไอศครีมกะทิสดและร้านน้ำและเครื่องดื่มชงต่างๆ มีขนมขบเคี้ยวด้วย พวกขนมปังต่างๆ ที่อยู่ในเวิ้งเดียวกันกับร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด เจ๊หมวย แต่แยกที่นั่งเป็นข้างในอีกโซนหนึ่ง ดูน่ารักดี ตกแต่งบริเวณนั้นใหม่ ให้ดูสดใสสบายตาน่ารักๆ สั่งไอศครีมกะทิสด ใส่ข้าวโพด ถั่วแดง และ มันเชื่อม อร่อย ดับร้อนได้ดี เป็นเมนูล้างปากหลังทานบะหมี่เป็ดเจ๊หมวยเสร็จ 555 สั่งทานพร้อมกาแฟเย็น ก็อร่อยดีนะ ไม่หวานไม่เลี่ยนเกินไป ราคาก็ย่อมเยาว์ ไม่แพง เจ้าของร้าน friendly ดีมาก บริการทุกระดับประทับใจจริงๆ 5555

28 ก.พ. 2019
ตัวทับทิมกรอบจริงๆน้ำกะทิหอมชื่นใจแถมมีมะพร้าวกะทิอีกสุดยอดจริงหวานมันชื่นใจ
Chuwubb Chokpipatporn
13 ม.ค. 2013
3คำ "มา ลอง เอง"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบทรงเครื่อง, ไอศครีมกะทิ

เจ้าของร้านบริการดีครับ พูดจาไพเราะสุภาพ มีเมนูหลากหลายเลยอ่านต่อ

19 ม.ค. 2025
แจ่มๆชัดๆดีมากๆกาแฟ
เมนูเด็ด: กาแฟยอดนิยมต้อง DAVIDOFF หอมมากๆ
9 ม.ค. 2025
ของดีที่ซ่อนอยู่ในเมืองอันเร่งรีบ มีเมล็ดกาแฟหลากหลายให้เลือกดื่ม อัธยาศัยดีมาก แนะนำว่าดีจริงๆ
11 พ.ค. 2023
กาแฟ jack Daniels ก็มีนะครับอยากให้ลองแล้วจะฟินมากๆครับ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿