- รีวิว แจ่วฮ้อนร้อยเอ็ดสุนทร ศรีเทพา

แจ่วฮ้อนร้อยเอ็ด(สุนทร) @เทพารักษ์ อาหารอิสานแซ่บๆ แบบถูกปาก ราคาเป็นกันเอง ไม่แพงด้วย
ร้านอาหารอีสาน อีกหนึ่งร้าน ที่ต้องแนะนำ ร้านนี้อยู่ตรงสี่แยกเทพารักษ์ทางไปสำโรง ติดๆกับถนนเทพารักษเลย สังเกตุร้าน จะอยูก่อนถึงทางเข้าโรงแรมสตาร์อินน์ หรือ ทางเข้าครัวบ้านสาน ด้านในร้านมีที่จอดรถและพนักงานคอยโบกรถอำนวยความสะดวกให้ครับ... ร้านอาหารอีสานร้านนี้ อยู่คู่ย่านเทพารักษ์มานานนม ราคาถูกไม่แพงเลย เหมาะสมกับตัวอาหารเอง และอาหารก็แซ่บอร่อยด้วยครับ ที่นี่บริการไวดีนะครับ อาหารเองก็เ...อ่านต่อ
อร่อยและถูก คือ สุนทรร้อยเอ็ด
ร้านอาหารอีสาน อยู่ตรงสี่แยกเทพารักษ์ทางไปสำโรงติดถนนใหญ่มีที่จอดรถด้านใน.. ร้านอาหารอีสานร้านนี้ผมมาฟากท้องบ่อยๆผมว่าราคาถูกไม่แพงเวอร์เหมาะสมกับอาหารและอร่อยด้วยครับอาหารเสริฟไวมีพนักงานเยอะ ลาบเป็ดของเค้าอร่อยครับ มีเมนูหลากหลาย เนื้อย่างติดมัน ราวนมย่าง ปากเป็ดย่าง แจ๋วฮ่อน ไส้เป็ดทอด อร่อยเกือบทุกอย่างครับใครชอบแนวอาหารอีสาน จิ่มจุ่ม เชิญคราฟดูเพิ่มเติม
ปากเป็ด เด็ดมาก
อาหารรสชาติดี - ตำไข่เค็ม รสชาติเปรี้ยวหวาน พอดี ไข่เค็มใส่มาให้เต็มลูก สั่งเผ็ดน้อย แต่ก็ยังถือว่าเผ็ดอยู่ - ต้มซุปเปอร์ รสชาติกลมกล่อม น้ำซุปหอม เผ็ดแสบ อร่อย แต่ตีนไก่ยังเปื่อยไม่สุด - ตับหวาน ตับนุ่มไม่มีกลิ่น ไม่มีรสไหนโดดออกมา ตะไคร้เยอะมาก - คอหมูย่าง หมักใส่พริกป่น แต่มันเยอะมาก เหมือนมันหมูย่างติดเนื้อ - ปากเป็ดย่าง ย่างมาได้หอมมาก หมักมารสชาติเดียวกับคอหมู รสชาติเข้าเนื้อ ไม่เหนียว -...อ่านต่อ
ราคาไม่แพง รสชาติดี เมนูแนะนำ ส้มตำปลาร้า ลิ้นวัวย่าง คอหมูย่าง นมหมูย่าง ลาบเป็ด
ทำอาหารไว อร่อย แซ่บ