- รีวิว ส้มตำเมืองเลย นวนคร ไทยธานีซอย 9

อาหารอีสานรสเด็ด ขนมจีนเส้นสดทำเอง
ร้านอยู่ในซอยไทยธานี9 ขายอาหารอีสานหลายอย่าง รสมืออร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง ขายเฉพาะช่วงเช้าถึงบ่ายๆ มาตอนกลางวันลูกค้าจะเยอะมาก อาจจะต้องรอสักหน่อยวันนี้สั่ง... - ส้มตำไข่เค็มหมูยอ กลมกล่อม เปรี้ยวเผ็ดนำ ให้มาสะพูนจาน ไก่ย่าง - ไก่ย่าง หนังกรอบ เนื้อนุ่มไม่แห้งฝืดคอ รสชาติดี - ลาบปลาดุก ก้างเอาออกหมดแล้วกินง่ายดี คั่วแห้งหอมๆ อร่อย - ขนมจีนเส้นสด ทางร้านทำเอง เส้นเล็กๆ สดใหม่ ทั้งหมดรวมน้ำ 155.- โอเคเลย

ร้านส้มตำแซ่บๆ ในคลองหลวง “ ส้มตำเมืองเลย “
❥❥ บรรยากาศ เป็นร้านส้มตำตึกแถวที่อยู่ในคลองหลวง ซอยเทพกุญชร42 หากวิ่งมาจากเส้นรังสิตเมื่อเลยนวนครให้กลับรถและขับเข้าซอยแรกตรงมาเรื่อยๆจะเจอร้านอยู่ทางขวามือ หรือปักหมุดมาที่ “ ส้มตำเมืองเลย คลองหนึ่ง “ ก็ได้ค่ะ สำหรับบรรยากาศร้านจะเป็นตึกแถวขนาดสองห้อง การจอดรถสามารถจอดได้ริมถนนตลอดแนว ภายในร้านมีโต๊ะรองรับพอสมควร อาหารได้ไวและมีเมนูอาหารอีสานให้เลือกเยอะพอสมควร ราคาไม่แรงมากค่ะ ❥❥ รสชาติอ...อ่านต่อ
อร่อยมากค่ะ
🍴 ร้านนี้ถึงจะเป็นร้านที่ดูธรรมดาๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย อร่อยแทบทุกอย่าง แนะนำยำหอยแครง ยำทะเล ส้มตำ คอหมูย่าง น้ำตก ไก่ย่าง น้ำจิ้มจัดว่าดี เนื้อเน้นๆ ไม่ได้มาแต่วิญญาณ อิ่มเอมเปรมปรีดิ์ กินเพลินมากๆดูเพิ่มเติม