4.1

รีวิว Mouth to Mount

Lily
30 พ.ย. 2019
ร้านสวยบนเชิงเขา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคหนึบหนับ, คาปูชิโน่เย็น

ร้านสวยสะดุดตามากค่ะ ร้านสีขาวตั้งเด่นอยู่บนเชิงเขา ด้านบนมีจุดชมวิวแต่ต้องเดินเขาไปอีกประมาณ 300 เมตร ภายในอาคารหลังคาสูงโปร่ง แอร์ไม่ค่อยเย็น กระจกรอบแสงแดดส่องถึงยิ่งทำให้ร้อน ได้ลอง คาปูชิโน่เย็น กาแฟก็ถือว่าเข้มแต่ไม่ขม ชอบค่ะ ช็อคหนึบหนับ ชิ้นนี้อร่อยหนึบหนับสมชื่อ เฟรนฟรายชีส สั่งมาทานเล่นๆ ชอบค่ะ

Nickktwf
17 ก.ค. 2020
ร้านกาแฟบนเนินเขา น่ารักๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CARAMEL MACCHIATO

กาแฟร้านนี้ เคยผ่านมาเห็นรอบหนึ่ง ตอนขากลับสงขลาเมื่อปีที่แล้ว แต่ไม่อยากแวะ เพราะต้องกลับรถ ทำให้เสียเวลา และตั้งใจจะแวะขากลับมากทม. แต่มาจากสงขลาเช้าตรู่ ร้านนี้จึงยังไม่เปิด 😂 และในที่สุดวันของเราก็มาถึงครับ เรากลับมาสงขลาอีกครั้ง ออกจากสงขลาบ่ายโมงกว่าๆ มาถึงร้านนี้4 โมงกว่าๆได้มั้ง แวะซื้อกาแฟไปเื่มบนรถในระหว่างเดินทางขึ้นมากทม. ☺️ Caramel Macchiato 70 บาท รสชาติกลมกล่อม กาแฟหอมเข้มเข้...อ่านต่อ

Khun_Aom
27 พ.ย. 2019
คาเฟ่โทนขาวบนเนินเขา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้แองลิโอ้, CHOCOLATE MOUSSE, Freshy Strawberry

เป็นร้านคาเฟ่โทนขาว ตั้งอยู่บนเนินเขา ทางขึ้นค่อนข้างชัน มีที่จอดรถด้านล่างสำหรับผู้ที่ไม่ถนัดขับขึ้นทางลาดชัน วันที่ไปคนเยอะมาก ต้องใช้เวลารอโต๊ะนานพอสมควร เมนูอาหารจานเดียว เค้ก เครื่องดื่ม ราคากลางๆ สั่ง สปาเก็ตตี้แองลิโอ้ เส้นหนึบรสชาติกลมกล่อม ผัดมาดีไม่มัน อร่อย ช็อคโกแลต มูส ชิ้นนี้รสเข้มช็อคโกแลตไม่หวาน อร่อย สตรอเบอร์รี่โซดา แก้วนี้หวานเปรี้ยวซ่าดูเพิ่มเติม

igofebrous
1 ธ.ค. 2019
ร้านกาแฟบนเขา วิวสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, มะม่วงสตอเบอรี่ปั่น, คุกกี้ไอศกรีม, ชอคโกแลตลาวา

Mouth to Mount ร้านกาแฟบนเขา ช่วงทางโค้งอำเภอ​ทุ่งสง​ ตัวร้านมีสีขาวโดดเด่น​ เดินจากร้านขึ้นไปประมาณ​ 300 เมตร​ก็จะเจอกับวิวทิวเขากว้าง เหมาะกับการถ่ายภาพ คุกกี้​ไอศกรีม​ คุกกี้ชอ​คโกแลต​ชิ้นโต เสิร์ฟ​พร้อมไอศกรีม​วานิลลา​และผลไม้ตัดเลี่ยน​ ได้ทั้งความหวานและความเข้มข้น ชอคโกแลต​ลาวา ชอ​คโกแลต​ปั่น ราดด้วยซอสชอคโกแลต​เข้มข้น รสชาติ​ดีถูกใจ ใครมีเวลานั่งชิลๆ จะมาคุยงานที่นี่ก็บรรยากาศ​ดีครับ แต่...อ่านต่อ

pancake
6 ธ.ค. 2019
ร้านใหม่ที่ต้องมาโดนขั่วโมงนี้

เห็นเพื่อนมาเที่ยวกันเยอะทั้งในแอปวงในทั้งใน fb,ig ต้องตามมาไม่มาไม่ได้แล้วเดี๋ยวคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง เห็นร้านครั้งแรกอยากจะบอกว่าร้านสวยมากตั้งเด่นอยู่บนเนินเขา สีขาวสะดุดตา และคนก็เยอะมาก มาถึงก็ถ่ายรูปเช็คอินกันก่อนเลย ลองเมนูน้ำกับเฟรนฟราย ราคาสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม

เม้าน์เทนช็อคโกแลตเมาน์เทนช็อคสตรอเบอร์รี่โซดาสตรอเบอร์รี่โซดาเฟรนด์ฟรายชีส
Djorgan
14 ม.ค. 2020
วิวงดงามมากทีเดียว

วิวงดงามมากทีเดียว รอบก่อนผ่านมา แต่ไมไ่ด้แวะ รอบนี้ตั้งใจว่าต้องแวะร้านนี้ให้ได้ ช่วงขับรถขึ้นเขาก็ช้าๆ หน่อย มองหาป้ายข้างทาง เพระาว่าไม่แน่ใจว่าอยู่ช่วงไหน บรรยากาศร้าน สีขาว โล่ง โปร่ง สบายตามากมาย มีเมนูอาหาร เครือ่งดื่มให้เลือกมากมายเช่นกัน ที่ชอบที่สุด ก็วิวนี่แหละครับ ไว้รอบหน้าจะมาลองเมนูอาหารบ้างสิดูเพิ่มเติม

ครัวน้องควีน
ครัวน้องควีน
ร้านเด็ดลานสกา นครศรีฯ มีครบอาหารอีสาน ใต้ ซีฟู้ด ตามสั่ง ร้านนั่งสบาย
Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย